ลูกสาวเจอพ่อซ่อนกล้องไว้ในห้องนอน ชาวเน็ตผวาภัยคุกคามใกล้ตัว มีคนโดนเหมือนกันด้วย

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนรู้สึกอึดอัดและแย่ เมื่อความเป็นส่วนตัวของคนในครอบครัวถูกรุกล้ำมากเกินกว่าที่จะเป็นเรื่องปกติ เมื่อชาวเน็ตได้เห็นติ๊กต็อกของน้องคนหนึ่งที่เปิดเผยว่าพ่อได้แอบซ่อนกล้องเอาไว้ในห้องนอนด้วย

 

.

 

จากคลิปติ๊กต็อกดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตหลายคนรู้สึกกังวลและไม่สบายใจ เนื่องจากห้องนอนนั้นเป็นห้องที่ต้องมีความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะกับเด็กผู้หญิง การที่พ่อตั้งกล้องเอาไว้ในห้องนอนของลูกสาวนั้นไม่สมควรกระทำอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม

 

ปรากฎว่านอกจากเคสนี้แล้ว ยังมีคนที่เจอแบบเดียวกัน คือพ่อมาตั้งกล้องเพื่อดูลูกสาวในห้องนอน

.

 

พอหลังจากลูกสาวเจอกล้องของพ่อที่ตั้งเอาไว้แล้ว ก็มีบทสนทนาระหว่างพ่อกับลูกสาว ถามว่าโมโหที่ตั้งกล้องเอาไว้ในห้องอย่างนั้นหรือ โดยให้เหตุผลว่าเห็นมาตั้งแต่เด็กๆ จึงตั้งกล้องเอาไว้ดูพฤติกรรมขณะลูกสาวอยู่ในห้อง

 

 

จนกระทั่งน้องตัดสินใจจะย้ายไปอยู่กับแม่แทน

 

และอัพเดทล่าสุดว่าย้ายมาอยู่บ้านเพื่อนของพ่อแทนเพื่อความสบายใจ

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ชาวเน็ตต่างก็ร่วมแสดงความคิดเห็นออกไปในเชิงที่ว่า ทำไมพ่อจะต้องมารู้ทุกอย่างขนาดนี้ ห้องนอนและครอบครัวควรจะเป็นที่ปลอดภัยสำหรับลูก การทำแบบนี้ยิ่งทำให้รู้สึกหวาดระแวง โดยเฉพาะกับเด็กหญิงที่อยู่ในวัยกำลังโตจะต้องเจอภัยคุกคามมากขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...