ลูกสาวเจอพ่อซ่อนกล้องไว้ในห้องนอน ชาวเน็ตผวาภัยคุกคามใกล้ตัว มีคนโดนเหมือนกันด้วย

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนรู้สึกอึดอัดและแย่ เมื่อความเป็นส่วนตัวของคนในครอบครัวถูกรุกล้ำมากเกินกว่าที่จะเป็นเรื่องปกติ เมื่อชาวเน็ตได้เห็นติ๊กต็อกของน้องคนหนึ่งที่เปิดเผยว่าพ่อได้แอบซ่อนกล้องเอาไว้ในห้องนอนด้วย

 

.

 

จากคลิปติ๊กต็อกดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตหลายคนรู้สึกกังวลและไม่สบายใจ เนื่องจากห้องนอนนั้นเป็นห้องที่ต้องมีความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะกับเด็กผู้หญิง การที่พ่อตั้งกล้องเอาไว้ในห้องนอนของลูกสาวนั้นไม่สมควรกระทำอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม

 

ปรากฎว่านอกจากเคสนี้แล้ว ยังมีคนที่เจอแบบเดียวกัน คือพ่อมาตั้งกล้องเพื่อดูลูกสาวในห้องนอน

.

 

พอหลังจากลูกสาวเจอกล้องของพ่อที่ตั้งเอาไว้แล้ว ก็มีบทสนทนาระหว่างพ่อกับลูกสาว ถามว่าโมโหที่ตั้งกล้องเอาไว้ในห้องอย่างนั้นหรือ โดยให้เหตุผลว่าเห็นมาตั้งแต่เด็กๆ จึงตั้งกล้องเอาไว้ดูพฤติกรรมขณะลูกสาวอยู่ในห้อง

 

 

จนกระทั่งน้องตัดสินใจจะย้ายไปอยู่กับแม่แทน

 

และอัพเดทล่าสุดว่าย้ายมาอยู่บ้านเพื่อนของพ่อแทนเพื่อความสบายใจ

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ชาวเน็ตต่างก็ร่วมแสดงความคิดเห็นออกไปในเชิงที่ว่า ทำไมพ่อจะต้องมารู้ทุกอย่างขนาดนี้ ห้องนอนและครอบครัวควรจะเป็นที่ปลอดภัยสำหรับลูก การทำแบบนี้ยิ่งทำให้รู้สึกหวาดระแวง โดยเฉพาะกับเด็กหญิงที่อยู่ในวัยกำลังโตจะต้องเจอภัยคุกคามมากขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...