หญิงสาวกักตัวแบบไม่เบื่อ เพราะมี “ลูกแมวขี้เซา” นอนให้เธอดูได้ทั้งวันเลย

Date:

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทางการไต้หวันจึงรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้าน เพื่อหยุดเชื้อ แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกเบื่อที่ต้องอยู่บ้านเฉยๆ แต่ไม่ใช่สำหรับทาสแมวคนนี้

ปกติแล้ว หญิงสาวคนนี้ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน เธอจึงไม่รู้เลยว่าแมวของเธอทำอะไรบ้างในแต่ละวัน

 

 

แต่เมื่อได้อยู่บ้านระยะยาว ก็ทำให้เธอได้รู้จักแมวของเธอมากขึ้น โดยเฉพาะสมาชิกตัวน้อย ที่เข้ามาอยู่ในบ้านได้ไม่นาน

จากการสังเกต หญิงสาวพบว่า สิ่งเดียวที่แมวน้อยทำคือ นอน มันนอนทั้งวันทั้งคืน ชนิดที่ว่าไม่ทำอะไรเลย นอกจากหิว มันถึงจะตื่นมากิน กินอิ่มก็หลับต่อ

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ท่านอนแต่ละท่าของแมวน้อย น่ารักกินใจมากๆ ไม่ว่าจะนอนคว่ำหรือนอนหงาย เพราะแบบนี้เอง ส่งผลให้การอยู่บ้านของหญิงสาวไม่มีความน่าเบื่อเลย

เธอสามารถนั่งดูแมวน้อยนอนหลับได้ทั้งวัน ซึ่งเธอไม่ได้แค่ดูเฉยๆ แต่ยังได้ถ่ายรูปมันนับไม่ถ้วน และโพสต์ในโซเชียลบางส่วน ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็น ต่างตกหลุมรักนุ้งแมวน้อยตัวนี้ไปด้วย

 

 

ใครจะไปคิดว่าการอยู่บ้านนั่งดูแมวนอน จะมีความสุขขนาดนี้

 

น้องมีเพื่อนด้วยนะ น่ารักแพ็คคู่เลย

 

นอนใกล้ชามอาหารเข้าไว้ เวลาตื่นมากิน จะได้ไม่ต้องเดินให้เหนื่อย

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...