หญิงสาวกักตัวแบบไม่เบื่อ เพราะมี “ลูกแมวขี้เซา” นอนให้เธอดูได้ทั้งวันเลย

Date:

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทางการไต้หวันจึงรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้าน เพื่อหยุดเชื้อ แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกเบื่อที่ต้องอยู่บ้านเฉยๆ แต่ไม่ใช่สำหรับทาสแมวคนนี้

ปกติแล้ว หญิงสาวคนนี้ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน เธอจึงไม่รู้เลยว่าแมวของเธอทำอะไรบ้างในแต่ละวัน

 

 

แต่เมื่อได้อยู่บ้านระยะยาว ก็ทำให้เธอได้รู้จักแมวของเธอมากขึ้น โดยเฉพาะสมาชิกตัวน้อย ที่เข้ามาอยู่ในบ้านได้ไม่นาน

จากการสังเกต หญิงสาวพบว่า สิ่งเดียวที่แมวน้อยทำคือ นอน มันนอนทั้งวันทั้งคืน ชนิดที่ว่าไม่ทำอะไรเลย นอกจากหิว มันถึงจะตื่นมากิน กินอิ่มก็หลับต่อ

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ท่านอนแต่ละท่าของแมวน้อย น่ารักกินใจมากๆ ไม่ว่าจะนอนคว่ำหรือนอนหงาย เพราะแบบนี้เอง ส่งผลให้การอยู่บ้านของหญิงสาวไม่มีความน่าเบื่อเลย

เธอสามารถนั่งดูแมวน้อยนอนหลับได้ทั้งวัน ซึ่งเธอไม่ได้แค่ดูเฉยๆ แต่ยังได้ถ่ายรูปมันนับไม่ถ้วน และโพสต์ในโซเชียลบางส่วน ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็น ต่างตกหลุมรักนุ้งแมวน้อยตัวนี้ไปด้วย

 

 

ใครจะไปคิดว่าการอยู่บ้านนั่งดูแมวนอน จะมีความสุขขนาดนี้

 

น้องมีเพื่อนด้วยนะ น่ารักแพ็คคู่เลย

 

นอนใกล้ชามอาหารเข้าไว้ เวลาตื่นมากิน จะได้ไม่ต้องเดินให้เหนื่อย

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...