ประยุทธ์ ออกมาเลือกผู้ว่าฯ กทม. ชวนคนออกมาใช้สิทธิ บอกกับสื่อ “ถึงเวลาเลือกตั้งได้ ก็ต้องเลือกอ่ะเน๊าะ”

Date:

วันนี้ (22 พ.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท

หลังจากเข้าคูหาเรียบร้อย พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล่าวเชิญชวนประชาชนให้มาให้สิทธิเลือกตั้งด้วย โดยระบุว่าขอให้มาใช้สิทธิกันให้มาก ตามสิทธิหน้าที่ ตามรัฐธรรมนูญ

 

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ตนเองก็มาในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ทุกคนมีหนึ่งเสียงหนึ่งสิทธิเหมือนกัน อยากเห็นบ้านเมืองดีก็ออกมาเลือกตั้งกัน ถึงเวลาเลือกตั้งก็ต้องเลือก

นอกจากนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ยังได้ขอให้ติดตามเรื่องการประชุมเอเปคด้วย ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยกับกลุ่มเอเปค และตอนนี้ทางรองนายกฯ กำลังดำเนินการอยู่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

อ้างอิง: ไลฟ์สดเกาะติดผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. 22 พ.ค. 2565 จาก The Standard
https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=1019545862281716

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...