อดีตหลวงพี่กาโตะ โพสต์ยอมรับผิด “วันนี้ขอยุติการเป็นพระนักเทศน์” แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ “สู้ๆ ค่ะ”

Date:

อย่างที่มีข่าวออกไปแล้วว่า ‘อดีตหลวงพี่กาโตะ’ (พงศกร จันทร์แก้ว) ได้ออกมายอมรับแล้วว่า “มีความสัมพันธ์กับสีกาในระหว่างบวชจริง”

อ่านข่าวเก่าได้ที่: https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5303793652996714

 

 

ล่าสุด ในเวลาต่อมา อดีตพระที่ปัจจุบันได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อเรียกว่า ‘พี่หลวงกาโตะ’ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ‘หลวงพี่กาโตะ-ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง’ เพื่อยืนยันเจตนายอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยระบุว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นผลมาจากการขาดความยับยั้งชั่งใจและความคึกคะนอง จึงขอยุติบทบาทการเป็นพระนักเทศน์ แต่หลังจากนี้ก็จะยังคงสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ติดตาม รับปากว่าจะไม่ทิ้งแฟนคลับไปไหนอย่างแน่นอน…

“ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่รักผมนะครับ”

หลังจากที่โพสต์นี้เผยแพร่ไปได้แค่ราวๆ 2 ชั่วโมง ก็มีคนกดไลก์ กดหัวใจไปแล้วไม่ต่ำกว่า 39,000 ครั้ง รวมถึงคอมเมนต์จำนวนมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการพิมพ์คำว่า “สู้ๆ ค่ะ”

เข้าไปอ่านข้อความเต็มๆ ของโพสต์นี้ได้ที่: https://www.facebook.com/PeeLuangKato/posts/539040371123438

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...