อดีตหลวงพี่กาโตะ โพสต์ยอมรับผิด “วันนี้ขอยุติการเป็นพระนักเทศน์” แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ “สู้ๆ ค่ะ”

Date:

อย่างที่มีข่าวออกไปแล้วว่า ‘อดีตหลวงพี่กาโตะ’ (พงศกร จันทร์แก้ว) ได้ออกมายอมรับแล้วว่า “มีความสัมพันธ์กับสีกาในระหว่างบวชจริง”

อ่านข่าวเก่าได้ที่: https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5303793652996714

 

 

ล่าสุด ในเวลาต่อมา อดีตพระที่ปัจจุบันได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อเรียกว่า ‘พี่หลวงกาโตะ’ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ‘หลวงพี่กาโตะ-ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง’ เพื่อยืนยันเจตนายอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยระบุว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นผลมาจากการขาดความยับยั้งชั่งใจและความคึกคะนอง จึงขอยุติบทบาทการเป็นพระนักเทศน์ แต่หลังจากนี้ก็จะยังคงสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ติดตาม รับปากว่าจะไม่ทิ้งแฟนคลับไปไหนอย่างแน่นอน…

“ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่รักผมนะครับ”

หลังจากที่โพสต์นี้เผยแพร่ไปได้แค่ราวๆ 2 ชั่วโมง ก็มีคนกดไลก์ กดหัวใจไปแล้วไม่ต่ำกว่า 39,000 ครั้ง รวมถึงคอมเมนต์จำนวนมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการพิมพ์คำว่า “สู้ๆ ค่ะ”

เข้าไปอ่านข้อความเต็มๆ ของโพสต์นี้ได้ที่: https://www.facebook.com/PeeLuangKato/posts/539040371123438

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...