คุณตาปวดฟัน แต่ขอไปแจ้งความก่อนไปโรง’บาล เพราะกลัวตาย ทำตำรวจงงทั้งโรงพัก


กลายเป็นเรื่องราวน่ารักชวนยิ้ม ที่มีการแชร์อย่างแพร่บนโลกโซเชียลในขณะนี้ เมื่อคุณตาท่านหนึ่งปวดฟัน แต่แทนที่จะรีบไปหาหมอ คุณตาเลือกที่จะไปหาคุณตำรวจก่อน

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ประเจน สุนันท์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ได้โพสต์คลิปคุณตาท่านหนึ่ง เดินเข้ามาแจ้งความ

 

 

คุณตำรวจระบุข้อความว่า “อย่างนี้ก็ได้เหรอ เข้าเวรนี่ไม่ได้รับแจ้งแต่คดีอาญาอย่างเดียวนะครับ ไม่รู้เรื่องอะไรบ้าง วันนี้เข้าเวรคุณตามาพบบอกว่า ‘ปวดฟันจะไปหาหมอ แต่กลัวตาย เลยมาแจ้งไว้ก่อน’ 

เอาๆ รับแจ้งแล้วครับ รีบไปหาหมอครับ”

 

 

พ.ต.ท.ประเจน เล่าเพิ่มเติมว่า วันนั้น (วันที่ 13 กุมภาพันธ์) คุณตาเดินเข้ามาในสถานีตำรวจ ด้วยท่าทางแปลกๆ ตนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ก่อนจะสอบถามคุณตาว่ามาทำอะไร

คุณตาตอบว่า “ปวดฟัน จะมาแจ้งความ” เป็นคำตอบที่ทำเอาทุกคนถึงกับงงเลย และคิดว่าคุณตาน่าจะเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า ปวดฟันก็ไปหาหมอสิ…

 

 

ด้วยความงง ตำรวจจึงถามคุณตาอีกครั้ง คุณตาก็ตอบกลับมาเหมือนเดิม คือ ปวดฟัน แต่กลัวตาย เลยจะมาแจ้งความก่อน แล้วค่อยไปหาหมอ พร้อมกับหยิบบัตรประชาชนออกมาให้ตำรวจดู

 

 

พอได้ฟังเหตุผลคุณตาแล้ว ตำรวจเลยบอกไปว่า “ปวดฟันก็ไปโรงพยาบาล นี่มันโรงพัก” แต่คุณตายืนยันที่จะแจ้งความให้ได้

สุดท้ายตำรวจเลยพูดเหมือนจะรับแจ้งความให้คุณตาเพื่อให้ตาไปหาหมอ  “โอเคๆ ไปโรงพยาบาลได้แล้ว ปวดฟันหนะ ไม่ตายหรอก โอเค” (น้ำเสียงเอ็นดู) คุณตาก็ขำ ก่อนจะยกมือไหว้ลาคุณตำรวจ

 

 

คลิปคุณตาปวดฟัน เข้ามาแจ้งความ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ