คุณตาปวดฟัน แต่ขอไปแจ้งความก่อนไปโรง’บาล เพราะกลัวตาย ทำตำรวจงงทั้งโรงพัก

Date:

กลายเป็นเรื่องราวน่ารักชวนยิ้ม ที่มีการแชร์อย่างแพร่บนโลกโซเชียลในขณะนี้ เมื่อคุณตาท่านหนึ่งปวดฟัน แต่แทนที่จะรีบไปหาหมอ คุณตาเลือกที่จะไปหาคุณตำรวจก่อน

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ประเจน สุนันท์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ได้โพสต์คลิปคุณตาท่านหนึ่ง เดินเข้ามาแจ้งความ

 

 

คุณตำรวจระบุข้อความว่า “อย่างนี้ก็ได้เหรอ เข้าเวรนี่ไม่ได้รับแจ้งแต่คดีอาญาอย่างเดียวนะครับ ไม่รู้เรื่องอะไรบ้าง วันนี้เข้าเวรคุณตามาพบบอกว่า ‘ปวดฟันจะไปหาหมอ แต่กลัวตาย เลยมาแจ้งไว้ก่อน’ 

เอาๆ รับแจ้งแล้วครับ รีบไปหาหมอครับ”

 

 

พ.ต.ท.ประเจน เล่าเพิ่มเติมว่า วันนั้น (วันที่ 13 กุมภาพันธ์) คุณตาเดินเข้ามาในสถานีตำรวจ ด้วยท่าทางแปลกๆ ตนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ก่อนจะสอบถามคุณตาว่ามาทำอะไร

คุณตาตอบว่า “ปวดฟัน จะมาแจ้งความ” เป็นคำตอบที่ทำเอาทุกคนถึงกับงงเลย และคิดว่าคุณตาน่าจะเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า ปวดฟันก็ไปหาหมอสิ…

 

 

ด้วยความงง ตำรวจจึงถามคุณตาอีกครั้ง คุณตาก็ตอบกลับมาเหมือนเดิม คือ ปวดฟัน แต่กลัวตาย เลยจะมาแจ้งความก่อน แล้วค่อยไปหาหมอ พร้อมกับหยิบบัตรประชาชนออกมาให้ตำรวจดู

 

 

พอได้ฟังเหตุผลคุณตาแล้ว ตำรวจเลยบอกไปว่า “ปวดฟันก็ไปโรงพยาบาล นี่มันโรงพัก” แต่คุณตายืนยันที่จะแจ้งความให้ได้

สุดท้ายตำรวจเลยพูดเหมือนจะรับแจ้งความให้คุณตาเพื่อให้ตาไปหาหมอ  “โอเคๆ ไปโรงพยาบาลได้แล้ว ปวดฟันหนะ ไม่ตายหรอก โอเค” (น้ำเสียงเอ็นดู) คุณตาก็ขำ ก่อนจะยกมือไหว้ลาคุณตำรวจ

 

 

คลิปคุณตาปวดฟัน เข้ามาแจ้งความ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...