ร้านตัดผมเป็นปลื้ม ได้ตัดผมให้เจ้าชายบรูไน เดี๋ยวกระหม่อมจะจัดให้แบบเนียนๆ

Date:

กล่าวได้ว่ากระแสของ เจ้าชายบรูไน “ฟาอิก เจฟรี โบล์เกียห์” กับการมาเป็นนักเตะให้กับ สโมสรชลบุรี เอฟซี ด้วยสไตล์การใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในเมืองไทยของเจ้าชาย กลายเป็นขวัญใจของชาวเน็ตไทยเป็นจำนวนมากเลยล่ะ

 

 

ล่าสุดนี้ก็มีกระแสของเจ้าชายฟาอิกที่ได้รับความสนใจอีกครั้งแล้วล่ะครับ

หลังจากทางร้านตัดผม ช่างธีร์ Barbershop จังหวัดชลบุรี ได้มีการลงภาพของช่างธีร์ เจ้าของร้าน ที่มีโอกาสได้ให้บริการตัดผมแก่เจ้าชายฟาอิก โดยระบุว่า “ขอทรงพระนั่งชิวๆเลยครับ ที่เหลือกระหม่อมจะจัดให้เนียนๆ”

 

.

 

ภาพดังกล่าวจึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นทั้งแฟนบอลที่เข้ามากดถูกใจและแชร์ออกไป

โดยที่ชาวเน็ตก็ชื่นชอบความเป็นกันเองของเจ้าชาย และชื่นชมฝีมือการตัดผมของช่างธีร์ จนทำให้มีคนติดต่อเข้าไปอยากตัดผมกับทางร้านมากขึ้น

 

 

หลังจากเป็นกระแสได้รับคำชื่นชมเป็นจำนวนมาก นายธีรภัทร มั่งมี (ช่างธีร์) ก็ได้ไลฟ์เปิดเผยความรู้สึกของเขาเอง หลังจากมีโอกาสตัดผมให้กับเจ้าชายฟาอิก

 

ไลฟ์ของช่างธีร์หลังจากที่เผยภาพตัดผมให้เจ้าชายบรูไน

 

ช่างธีร์บอกว่ามีคนติดต่อสอบถามกันเป็นจำนวนมาก อยากจะจองคิวมาตัดผมที่ร้านและบางส่วนถามว่าเจ้ามาชายมาตัดทำให้ร้านโด่งดังจะมีการขึ้นราคาไหม… เขาจึงตอบว่า ทางร้านจะไม่ขึ้นราคา ราคาเท่าเดิม 250 บาท สระด้วย 300 บาท

หลังจากที่เป็นกระแสขึ้นมาก็ทำให้เขารู้สึกมีกำลังใจในการทำงาน เพราะจากที่ร้านได้รับผลกระทบช่วงโควิดมาไม่มีลูกค้าเลย ตอนนี้ก็คิดว่าน่าจะดีขึ้น

 

.

 

นอกจากนี้ ช่างธีร์ก็เปิดเผยกับทางสื่อว่า ปกติจะตัดให้กับนักเตะจาก ชลบุรี เอฟซี อยู่แล้ว สำหรับทรงที่เจ้าชายฟาอิกมาตัดนั้นเรียกว่า ทรง SkinFade (สกินเฟด)

ตอนนี้ก็มีลูกค้ามาเยอะมากขึ้น บางคนขอตัดทรงแบบเจ้าชายด้วย ส่วนเรื่องราคาก็ยังราคาเดิม 250 บาท เจ้าชายก็ตัดในราคานี้เหมือนกัน

 

 

‘ฟาอิก เจฟฟรี่ โบลเกียห์’ นักเตะที่เป็นหลานชายของสุลต่านฮัสนัล โบลเกียห์ กษัตริย์ราชวงศ์บรูไน ได้มาเซ็นสัญญาร่วมทีม ชลบุรี เอฟซี

ซึ่งฟาอิก ก็ได้พกดีกรีความเป็น นักเตะที่รวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Marca  หนังสือพิมพ์กีฬาชื่อดังที่สเปนเมื่อปี 2018 ติดตัวมาด้วย มีทรัพย์สินส่วนตัวมูลค่ารวมกว่า 15,000 ล้านยูโร หรือ 600,000 ล้านบาท

 

 

ข่าวที่ทาง CatDumb เคยนำเสนอไปเกี่ยวกับเจ้าชายฟาอิก

เจ้าชายฟาอิกเผย ตอนที่อยู่บรูไนไปเดินตลาด เจอประชาชนก็คุยทักทายปกติ ไม่ได้ถือตัวอะไร

.

พาชม ‘เจ้าชายบรูไน’ นักเตะใหม่ชลบุรี ใช้ชีวิตติดดิน เดินตลาด+ทำข้าวผัด ให้เพื่อนร่วมทีม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา: khaosod, ch7

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพจลงภาพเทียบ ‘เด็กเลิกเรียน’ สมัยก่อน vs สมัยนี้ เป็นไวรัล ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

ล่าสุดได้เป็นประเด็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ได้ลงรูปเปรียบเทียบ 'เด็กเลิกเรียน สมัยก่อน vs สมัยนี้' โดยระบุเอาไว้เต็มๆ ว่า... "สมัยก่อนเลิกเรียนมา ต้องหุงข้าว...

พี่สเตฟาน โชว์เต้นแซมบ้า-มินิฮาร์ท พร้อมประกาศวันหยุดให้พนักงาน หลังเกาหลีใต้ แพ้ตกรอบฟุตบอลโลก

หากให้พูดถึงยูทูบเบอร์ที่กำลังฮ็อตสุดๆ ในช่วงฟุตบอลโลกนี้ หนึ่งในนั้นก็คือพี่สเตฟาน จากช่อง Antihero Thailand อย่างแน่นอนครับ ที่มักจะมาไลฟ์พูดคุยกับผู้ติดตามหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลจบเสมอ และล่าสุดครับ ด้วยการที่พี่สเตฟาน แกเป็นกองแช่งทีมชาติเกาหลีใต้...

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...