เจ้าชายฟาอิกเผย ตอนที่อยู่บรูไนไปเดินตลาด เจอประชาชนก็คุยทักทายปกติ ไม่ได้ถือตัวอะไร

Date:

เจ้าชายฟาอิกเผย ตอนที่อยู่บรูไนไปเดินตลาด เจอประชาชนก็คุยทักทายปกติ ไม่ได้ถือตัวอะไร

บางคนอาจจะคิดว่าการเป็นเชื้อพระวงศ์ จะไปไหนมาไหนก็ต้องมีพิธีตรีตรอง หรืออาจต้องปิดสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวก แต่มันก็อาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป…

โดย ‘เจ้าชายฟาอิก เจฟฟรี่ โบลเกียห์’ หลานชายของสุลต่านฮัสนัล โบลเกียห์ กษัตริย์ราชวงศ์บรูไน ที่เพิ่งมาเซ็นสัญญาร่วมทีมชลบุรี เอฟซี ในฐานะนักฟุตบอลเมื่อไม่นานมานี้

ได้เผยถึงเรื่องนี้ในคลิป ‘เจ้าชายฟาอิก บุกตลาดซีฟู้ดอ่างศิลา’ ของช่องยูทูบ ‘สุขศศิศ’ เอาไว้

เริ่มจากที่เจ้าชายฟาอิกถูกระหว่างเดินตลาดว่า ตอนอยู่ที่บรูไน ได้ไปเดินตลาดแบบนี้บ้างไหม?

เจ้าชายก็ให้คำตอบมา แล้วทางช่องก็สรุปคำตอบมาให้ว่า “เวลาออกไปตลาดที่บรูไนก็แบบนี้ ก็ใช้ชีวิตปกติ ใช้คนธรรมดาเจอเขาก็เฉยๆ คุยทักทายกันปกติ คล้ายกับที่มาอยู่ที่ไทยตอนนี้ ไม่ได้ถือตัวไม่ได้อะไร”

นอกจากคำตอบดังกล่าวแล้ว ในรายการยังมีช่วงที่เจ้าชายผัดข้าวผัดกินร่วมกับเพื่อนร่วมทีม และพูดถึงชีวิตในประเทศไทย เข้าไปอ่านสรุปได้ที่ : https://www.catdumb.com/thai-news/64092

หรือสามารถเข้าไปดูรายการเต็มๆ ได้ที่ลิงก์นี้ครับ : https://youtu.be/DWeo0DkIXBI?t=556

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรนัลโด้ & เมสซี่ สร้างคนละสถิติในฟุตบอลโลก ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้

จากผลการแข่งขันฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา และ เม็กซิโก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผลก็คืออาร์เจนตินา สามารถเอาชนะ เม็กซิโกไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0...

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...

อาจารย์จากจุฬาฯ เผย ลิขสิทธิ์ฉายบอลโลกอย่างเป็นทางการ เป็นของ การกีฬาแห่งประเทศไทย

เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) รศ.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...