“สิตา cgm48” เผยถูกคนในครอบครัวทำร้ายร่างกาย ล่าสุดปลอดภัยแล้ว แต่ยังน่าห่วง!

Date:

เกิดอะไรขึ้นกับ สิตา cgm48? #เหมียวขี้ส่อง เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังติดตามประเด็นนี้และมีความเป็นห่วงน้อง เราจึงพยายามรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเท่าที่หาได้มาให้ทุกคนได้รับทราบ

ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าน้องสิตาเป็นใคร น้องสิตา หรือ สิตา ธีรเดชสกุล เป็นไอดอลสาว สมาชิก CGM48 เธอมีความน่ารัก สดใส และมากความสามารถ จนมีแฟนคลับติดตามเพียบ

เอาล่ะ มาเข้าเรื่องกันเลย

 

 

เรื่องได้เกิดขึ้นเมื่อน้องสิตาออกมาไลฟ์สด โดยเปิดเผยว่า เธอถูกทำร้ายโดยคนในครอบครัวตั้งแต่เด็ก ขณะเดียวกันสภาพร่างกายภายนอกของเธอขณะไลฟ์ก็ดูบอบช้ำด้วย

น้องสิตาวอนให้ทุกคนช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับคุณแม่ ห่วงว่าท่านจะได้รับอันตราย เพราะขณะไลฟ์เธอได้หนีออกมาอยู่ที่บ้านเพื่อนแล้ว แต่คุณแม่ยังอยู่ในบ้านหลังเกิดเหตุ

ทั้งนี้น้องไม่ได้ระบุว่า สมาชิกในครอบครัวคนใดที่ทำร้ายเธอ

 

 

ต่อมา ในวันที่ 31 มกราคม 2565 CGM48 ต้นสังกัดของน้องสิตา ได้ออกมาโพสต์ผ่านเพจ CGM48 ว่า “ทางบริษัทฯ ขอแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น”

“และจะรีบให้ความช่วยเหลือทางสมาชิกอย่างเต็มที่ ในขอบเขตที่จะสามารถทำได้ และขอความร่วมมือทุกท่าน งดแชร์หรือส่งต่อ ภาพ และ วีดีโอต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อตัวของสมาชิกเอง”

ซึ่งน้องสิตาได้อัปเดตผ่านไอจีสตอรี่ไอจีว่า เธอได้คุยเรื่องนี้กับทางต้นสังกัดแล้วและกำลังหาทางออกร่วมกัน

 

 

ล่าสุดน้องสิตาได้อัปเดตสถานการณ์ปัจจุบันของเธอกับแม่ โดยระบุว่าเธอกับแม่ปลอดภัยแล้ว ส่วนคู่กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหายและอาจมีการโจมตีกลับ

ซึ่งข้อความของเธอมีดังนี้

“ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและความเป็นห่วงมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่และสิตาปลอดภัยดีและกำลังเข้ารับการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป”

“หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา เพราะผู้กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหาย ให้สิตาและแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึกผิด และอาจจะโจมตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ”

“ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุดพ้นและมีความสุขอย่างที่ควรได้รับค่ะ”

 

 

แม้ว่าน้องสิตาจะออกมาบอกว่าปลอดภัยแล้ว แต่สถานการณ์ของเธอก็ยังน่าเป็นห่วง ซึ่งบรรดาเพื่อนๆ และแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอเพียบ

ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามและให้กำลังใจน้องสิตาได้ที่เฟซบุ๊ก Sita CGM48 และอินสตาแกรม sita.cgm48official

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...