“สิตา cgm48” เผยถูกคนในครอบครัวทำร้ายร่างกาย ล่าสุดปลอดภัยแล้ว แต่ยังน่าห่วง!


เกิดอะไรขึ้นกับ สิตา cgm48? #เหมียวขี้ส่อง เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังติดตามประเด็นนี้และมีความเป็นห่วงน้อง เราจึงพยายามรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเท่าที่หาได้มาให้ทุกคนได้รับทราบ

ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าน้องสิตาเป็นใคร น้องสิตา หรือ สิตา ธีรเดชสกุล เป็นไอดอลสาว สมาชิก CGM48 เธอมีความน่ารัก สดใส และมากความสามารถ จนมีแฟนคลับติดตามเพียบ

เอาล่ะ มาเข้าเรื่องกันเลย

 

 

เรื่องได้เกิดขึ้นเมื่อน้องสิตาออกมาไลฟ์สด โดยเปิดเผยว่า เธอถูกทำร้ายโดยคนในครอบครัวตั้งแต่เด็ก ขณะเดียวกันสภาพร่างกายภายนอกของเธอขณะไลฟ์ก็ดูบอบช้ำด้วย

น้องสิตาวอนให้ทุกคนช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับคุณแม่ ห่วงว่าท่านจะได้รับอันตราย เพราะขณะไลฟ์เธอได้หนีออกมาอยู่ที่บ้านเพื่อนแล้ว แต่คุณแม่ยังอยู่ในบ้านหลังเกิดเหตุ

ทั้งนี้น้องไม่ได้ระบุว่า สมาชิกในครอบครัวคนใดที่ทำร้ายเธอ

 

 

ต่อมา ในวันที่ 31 มกราคม 2565 CGM48 ต้นสังกัดของน้องสิตา ได้ออกมาโพสต์ผ่านเพจ CGM48 ว่า “ทางบริษัทฯ ขอแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น”

“และจะรีบให้ความช่วยเหลือทางสมาชิกอย่างเต็มที่ ในขอบเขตที่จะสามารถทำได้ และขอความร่วมมือทุกท่าน งดแชร์หรือส่งต่อ ภาพ และ วีดีโอต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อตัวของสมาชิกเอง”

ซึ่งน้องสิตาได้อัปเดตผ่านไอจีสตอรี่ไอจีว่า เธอได้คุยเรื่องนี้กับทางต้นสังกัดแล้วและกำลังหาทางออกร่วมกัน

 

 

ล่าสุดน้องสิตาได้อัปเดตสถานการณ์ปัจจุบันของเธอกับแม่ โดยระบุว่าเธอกับแม่ปลอดภัยแล้ว ส่วนคู่กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหายและอาจมีการโจมตีกลับ

ซึ่งข้อความของเธอมีดังนี้

“ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและความเป็นห่วงมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่และสิตาปลอดภัยดีและกำลังเข้ารับการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป”

“หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา เพราะผู้กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหาย ให้สิตาและแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึกผิด และอาจจะโจมตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ”

“ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุดพ้นและมีความสุขอย่างที่ควรได้รับค่ะ”

 

 

แม้ว่าน้องสิตาจะออกมาบอกว่าปลอดภัยแล้ว แต่สถานการณ์ของเธอก็ยังน่าเป็นห่วง ซึ่งบรรดาเพื่อนๆ และแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอเพียบ

ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามและให้กำลังใจน้องสิตาได้ที่เฟซบุ๊ก Sita CGM48 และอินสตาแกรม sita.cgm48official

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format