เจ้าของร้านโกรธจัด จับเด็กสาวขโมยเสื้อราคา 200 ตัดเสื้อใน-บังคับจ่าย 20,000!!


เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งจากแทงฮหว่า ประเทศเวียดนาม พยายามขโมยของจากร้านเสื้อผ้า แต่โดนจับได้ ทำให้เจ้าของร้านโกรธมากและพยายามถอดเสื้อของเธอออก แถมยังตัดเสื้อชั้นในที่เธอสวมอยู่ด้วย

เรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียล และผู้คนส่วนใหญ่ตำหนิการกระทำของเจ้าของร้าน เนื่องจากเจ้าของร้านลงโทษเด็กสาวในที่สาธารณะ แถมยังถ่ายคลิปประจานด้วย

 

 

ในคลิปจะเห็นเด็กสาวสวมหมวกกันน็อค เธอคุกเข่าลงกับพื้นและร้องอ้อนวอนว่า “ได้โปรด ยกโทษให้หนูด้วย” แต่เจ้าของร้าน (คนชุดดำ) โกรธจัด และพยายามจะถอดหมวกเด็กสาวออก

ทั้งเจ้าของร้านและพนักงานในร้าน พากันจิกหัว ดึงเสื้อและดึงผมเด็กสาวอย่างดุเดือด

 

 

สักพัก คนที่ถ่ายคลิปก็ไปหยิบกรรไกรมายื่นให้เจ้าของร้าน พวกเขาบังคับให้เด็กสาวถอดหมวก ถอดเสื้อ แต่เธอไม่ยอม เจ้าของร้านจึงให้คนในร้านดึงเสื้อเธอขึ้น ก่อนจะลงมือตัดเสื้อชั้นในของเธอ

นอกจากนี้ เจ้าของร้านยังได้ตัดสายคาดหมวกนิรภัยของเด็กสาวด้วย จนหมวกเธอหลุดออก … ด้านเด็กสาวได้แต่ดิ้นรนขัดขืนและร้องไห้เสียงดัง

 

 

ภายหลัง สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เสื้อที่เด็กสาวคนนี้พยายามขโมย มีมูลค่าประมาณ 230 บาท แต่ถูกจับได้โดยผู้จัดการร้าน จากนั้นผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปทันที

เด็กสาวตกใจมาก เธอรีบเอามือขี้นมาปิดหน้า แต่เจ้าของร้านและพนักงานเอามือเธอออกและบังคับให้เธอเงยหน้าขึ้น อีกทั้งยังข่มขู่เธอให้จ่ายเสียหาย 20,000 บาท

 

 

เมื่อคลิปนี้กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม หลายคนบอกว่า ‘แม้เด็กสาวจะเป็นฝ่ายผิด ที่ขโมยเสื้อผ้า แต่บทลงโทษที่เธอได้รับ มันมากเกินไป’

‘เธอยังเป็นแค่เด็กผู้หญิงหนึ่ง ไม่เห็นต้องทำกันขนาดนี้เลย แถมยังข่มขู่เอาเงินจากเธอเป็นจำนวนที่มากด้วย’

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางคนถึงขั้นเข้าไปให้ดาวร้านแห่งนี้ 1 คะแนน พร้อมเรียกร้องให้แบนร้านไปเลย

 

คลิปเหตุการณ์

 

ที่มา ettoday, cari

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ