ช่างภาพรัสเซีย พบหมีขาวเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านร้าง เลยได้จับภาพสุดเซอร์เรียลแบบงงๆ

Date:

สำหรับพื้นที่อย่างเกาะ Kolyuchin ซึ่งตั้งอยู่ใน คาบสมุทรชุกชี ดินแดนหนาวเหน็บที่ของประเทศรัสเซีย เมื่อหลายสิบปีก่อนมันเคยเป็นส่วนหนึ่งของสถานีตรวจอากาศโซเวียต แต่ในปัจจุบันที่แห่งนี้ได้ถูกทิ้งไร้ซึ่งมนุษย์อาศัยอยู่อีกต่อไปแล้ว

แต่นั่นก็ไม่ได้มากความว่าบ้านในพื้นที่แห่งนั้น จะไร้ซึ่งผู้อยู่อาศัยเลยเสียทีเดียว เพราะล่าสุดนี้เองเมื่อช่างภาพอย่างคุณ Dmitry Kokh ได้เดินทางมายังที่แห่งนี้

เขาก็ได้พบว่าบ้านที่เคยถูกทิ้งไปนั้นในปัจจุบันได้มีผู้อยู่อาศัยใหม่ เป็น “เหล่าหมีขาวขั้วโลก” แล้ว

 

 

อ้างอิงจากข้อมูลของคุณ Dmitry Kokh เขาพบเหตุการณ์ชวนประหลาดใจนี้โดยบังเอิญ ในระหว่างเดินทางไปถ่ายภาพหมีที่เกาะ Wrangel ซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์

อย่างไรก็ตามตอนมาถึงเกาะ Kolyuchin เขากลับพบหมีกว่า 20 ตัว เข้าไปอยู่อาศัยตามบ้านที่ถูกทิ้งร้าง ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจ แวะถ่ายรูปพวกมันโดยอาศัย โดรนทางอากาศติดกล้องที่ได้รับการดัดแปลง ให้มีเสียงรบกวนต่ำ

 

 

โดยเจ้าตัวบอกว่าในตอนแรกเข้ากะจะถ่ายภาพพวกมันใช้ชีวิตตามปกติ แต่เจ้าหมีดันให้ความสนใจโดรนของเขากว่าที่คิด ทำให้หมีโผล่หน้ามาดูจากในบ้านอย่างที่เห็น

แต่แม้ว่าภาพนี้จะไม่ได้ออกมาอย่างที่ตากล้องต้องการเท่าไหร่นัก แต่มันก็ถือว่าเป็นภาพที่ออกมามีความเซอร์เรียล แปลกประหลาดน่าสนใจไปอีกแบบหนึ่งเลย

เพราะมันคงไม่ใช่ทุกวันที่เราจะมีโอกาสได้เห็นหมีโผล่หน้ามาจากในบ้าน ราวกับเป็นเจ้าของบ้านตัวจริงเช่นนี้

 

ที่มา livescience และคุณ Dmitry Kokh

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...