หนุ่มเครียดไม่มีที่ระบาย เสพกัญชามาแจ้งจับตัวเอง ตำรวจจึงเป็นเพื่อนให้คำปรึกษาแทน…

Date:

ในเวลาที่หลายคนมีความเครียดสะสมจะต้องหาที่ระบายมันออกมา ให้จังหวะตัวเองได้ผ่อนคลายและรับมือกับปัญหาที่มีอยู่ได้

แต่ทว่าเมื่อมันเป็นปัญหาที่ไม่มีทางออกล่ะ จะทำยังไงดี ทำแบบหนุ่มคนนี้รึเปล่า?

 

 

เหตุการณ์ในวันที่ 24 มกราคม 2565 ช่วงดึก นายวรพจน์ อาชีพช่างสัก วัย 35 ปี เดินทางมาหาตำรวจใน สภ.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ในสภาพที่เหลือแค่กางเกงขาสั้นและเดินมาเท้าเปล่า

เขาเข้ามาหาร้อยเวรสอบสวนเพื่อแจ้งจับตัวเองในข้อหาเสพกัญชา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเพื่อให้เขามานั่งสงบสติอารมณ์ก่อน

 

 

พ่อหนุ่มช่างสักบอกกับตำรวจอย่างหนักแน่นว่าขอให้จับกุมเขาในข้อหาเสพกัญชา เพราะก่อนที่จะเดินมาจากบ้านเพื่อแจ้งความ ดันทะเลาะกับภรรยาเรื่องที่ไปช่วยทาสีร้านสักของเพื่อนแต่ดันกลับผิดเวลา ทำให้ภรรยาด่าตนลามไปจนถึงพ่อแม่

 

 

ส่วนคุณแม่ของเขาที่อยู่ในบ้านได้ยินปุ๊บ ก็รู้สึกไม่พอใจที่ลูกสะใภ้มาด่าตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย กลายเป็นการทะเลาะกันระหว่างแม่กับภรรยาอีก จากเรื่องที่ตัวเขาเองเป็นต้นเหุตกลับบ้านช้า

เขาก็เลยไม่รู้จะไปพึ่งใครจึงตัดสินใจสูบกัญชาและดื่มเบียร์ย้อมใจ หลังจากนั้นก็วิ่งหนีออกจากบ้านมาแจ้งความที่โรงพักเพื่อแจ้งจับตัวเองให้พ้นปัญหาไป เพราะรู้สึกเครียดที่แม่กับภรรยาทะเลาะกัน

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำหน้าที่รับฟังช่างสักระบายความอึดอัดใจจนร้องไห้ออกมา พอปลอบใจกันไปแล้วก็แจ้งเขาให้ทราบว่าเรื่องเสพกัญชาไม่พบของกลางในตัว และนโยบายรัฐก็คือผู้เสพคือผู้ป่วยที่ต้องรับการบำบัด

เพราะฉะนั้นข้อหาที่นายวรพจน์จะแจ้งจับตัวเองเป็นเพียงความผิดลหุโทษ ไม่สามารถจับติดคุกได้ ส่วนปัญหาครอบครัวนั้นตำรวจพร้อมจะเป็นคนกลางช่วยเจรจาให้

 

 

พอนายวรพจน์สงบสติอารมณ์ลงได้ กลายเป็นว่าเขาบอกกับตำรวจว่าถือว่ามาขอคำปรึกษาก็แล้วกัน เหมือนเพื่อนที่รู้สึกเครียดและไม่มีทางออก

เพราะเขาคิดแค่ว่าจะมาให้ตำรวจจับเข้าคุกไปให้จบเรื่อง และเมื่อเขาใจเย็นลงปุ๊บก็เดินกลับบ้านเท้าเปล่าไปในสภาพเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

คลิปข่าวจาก FM91 Trafficpro

 

ที่มา: fm91bkk

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...