ชาวเน็ตแชร์คลิป “ทางม้าลายอโศก” ยกให้เป็น No.1 ไฟแดงก็ไม่หยุด แถมบีบแตรไล่คนข้ามอีก

Date:

ชาวเน็ตแชร์คลิปไฟแดงย่านอโศก พบคนฝ่าฝืนวินัยจราจรเพียบ แม้จะเป็นไฟเขียวสำหรับคนข้ามก็อย่าไว้ใจ รถบางคันบีบแตรไล่คนเดินด้วยซ้ำ!!

 

 

กรณีเหตุการณ์นายสิบตำรวจขับรถชนคุณหมอในระหว่างข้ามทางม้าลายจนเสียชีวิต ทำให้ประเด็นเรื่องของวินัยจราจรถูกพูดถึงอย่างกว้างขว้าง ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากไฟแดงย่านอโศกที่สะท้อนถึงเรื่องนี้เช่นกัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siwadon Pattrachai-anan ได้แชร์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังจะข้ามถนน ซึ่งเป็นไฟเขียวให้คนข้าม แต่จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า แม้จะมีไฟเขียวบอกให้ข้ามได้ แต่ก็ยังมีรถบางคันที่ไม่ยอมหยุด

นอกจากนี้ในบางช่วงของคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์บางคัน ขับแทรกเข้ามาขณะที่คนกำลังข้าม และช่วงท้ายของคลิปวิดีโอดังกล่าว แม้ว่าไฟเขียวให้คนข้ามจะยังไม่หมดเวลา แต่ก็มีรถบางคันที่ขับเข้ามา แถมบีบแตรใส่คนข้ามถนนด้วย

 

คลิปวิดีโอดังกล่าว

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )


อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อไปยังทวิตเตอร์ ซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวิดีโอดังกล่าว รวมถึงมีการโพสต์คลิปบางช่วงของถนนดังกล่าว ให้เห็นว่าพฤติกรรมของคนใช้รถแถวนั้นเป็นอย่างไรด้วย

 

อย่างคลิปนี้จาก อาร์ท เอกรัฐ ผู้ประกาศข่าวช่องวัน ไฟเขียวยังไม่ทันหมด ก็พุ่งกันแล้ว

 

ตอนดึกๆ ยิ่งต้องระวัง

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...