ไวรัลท้องถนน รถเก๋งขนถังน้ำ 1,000 ลิตร มัดติดกระโปรงท้าย ใจถึงพึ่งได้ ไม่ต้องง้อกระบะ

Date:

หลายคนคงเคยประสบปัญหาต้องขนของใหญ่ๆ แต่ไม่มีรถกระบะ จนต้องหันไปพึ่งเพื่อนๆ หรือบริษัทขนส่งให้กันใช่ไหมล่ะ แต่ดูเหมือนว่าว่าปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับเจ้าของรถเก๋งผู้ใจถึงคนนี้เลยค่ะ…

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ในกลุ่มเฟซบุ๊ก คนอยุธยาไม่ทิ้งกัน ได้มีการโพสต์ภาพของรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งที่เปิดกระโปรงท้ายมัดถังน้ำขนาดใหญ่ 1,000 ลิตรติดเอาไว้ แม้ว่าถังน้ำจะมีขนาดใหญ่เกือบเท่าตัวรถก็ตาม

 

 

ภาพนี้ถูกแชร์ลงบนกลุ่ม พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เห็นต้องง้อใครนะ 5555” ทำเอาคนที่เลื่อนผ่านไปผ่านมาถึงกับอดเข้ามาคอมเมนต์กันไม่ได้เลยทีเดียว

โดยหลายๆ คอมเมนต์เข้ามาแซวแบบฮาๆ ว่า “นี่มันรถถังชัดๆ” แถมบางคนยังเข้ามาแซวจนถึงขนาดที่ว่าป้ายทะเบียนรถคันนี้อาจจะให้หวยงวดนี้ก็เป็นได้

 

 

นอกจากนี้ หลายคนยังเข้ามาเผยว่าถังน้ำ 1,000 ลิตรนี้ หากไม่ใส่น้ำก็อาจจะมีน้ำหนักเบาไม่กี่กิโลกรัม ถึงอย่างนั้นก็ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมากในการขับรถ

แต่ดูเหมือนว่าการขนส่งในครั้งนี้จะไม่เกิดอุบัติเหตุใดๆ ต้องนับถือความใจถึงของเจ้าของรถเขาจริงๆ แหละ

โดยโพสต์นี้มีคนเข้ามากดไลก์ไปแล้วมากกว่า 4,100 ครั้ง และกดแชร์ไปแล้วเกือบ 5,000 ครั้ง เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวเน็ตเขาตอบรับกับโพสต์นี้ว่าอย่างไรกันบ้าง

 

.

.

 

งานนี้มีคนที่เคยเจอรถเก๋งขนอะไรแปลกๆ นำภาพมาโชว์กันเพียบเลยล่ะ

.

 

ชมโพสต์ต้นฉบับได้ที่ลิงก์นี้เลย: Facebook

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไลฟ์โค้ช TikTok หาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตเชื่อ “บิด” แน่นอน!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...