ไวรัลท้องถนน รถเก๋งขนถังน้ำ 1,000 ลิตร มัดติดกระโปรงท้าย ใจถึงพึ่งได้ ไม่ต้องง้อกระบะ

Date:

หลายคนคงเคยประสบปัญหาต้องขนของใหญ่ๆ แต่ไม่มีรถกระบะ จนต้องหันไปพึ่งเพื่อนๆ หรือบริษัทขนส่งให้กันใช่ไหมล่ะ แต่ดูเหมือนว่าว่าปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับเจ้าของรถเก๋งผู้ใจถึงคนนี้เลยค่ะ…

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ในกลุ่มเฟซบุ๊ก คนอยุธยาไม่ทิ้งกัน ได้มีการโพสต์ภาพของรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งที่เปิดกระโปรงท้ายมัดถังน้ำขนาดใหญ่ 1,000 ลิตรติดเอาไว้ แม้ว่าถังน้ำจะมีขนาดใหญ่เกือบเท่าตัวรถก็ตาม

 

 

ภาพนี้ถูกแชร์ลงบนกลุ่ม พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เห็นต้องง้อใครนะ 5555” ทำเอาคนที่เลื่อนผ่านไปผ่านมาถึงกับอดเข้ามาคอมเมนต์กันไม่ได้เลยทีเดียว

โดยหลายๆ คอมเมนต์เข้ามาแซวแบบฮาๆ ว่า “นี่มันรถถังชัดๆ” แถมบางคนยังเข้ามาแซวจนถึงขนาดที่ว่าป้ายทะเบียนรถคันนี้อาจจะให้หวยงวดนี้ก็เป็นได้

 

 

นอกจากนี้ หลายคนยังเข้ามาเผยว่าถังน้ำ 1,000 ลิตรนี้ หากไม่ใส่น้ำก็อาจจะมีน้ำหนักเบาไม่กี่กิโลกรัม ถึงอย่างนั้นก็ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมากในการขับรถ

แต่ดูเหมือนว่าการขนส่งในครั้งนี้จะไม่เกิดอุบัติเหตุใดๆ ต้องนับถือความใจถึงของเจ้าของรถเขาจริงๆ แหละ

โดยโพสต์นี้มีคนเข้ามากดไลก์ไปแล้วมากกว่า 4,100 ครั้ง และกดแชร์ไปแล้วเกือบ 5,000 ครั้ง เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวเน็ตเขาตอบรับกับโพสต์นี้ว่าอย่างไรกันบ้าง

 

.

.

 

งานนี้มีคนที่เคยเจอรถเก๋งขนอะไรแปลกๆ นำภาพมาโชว์กันเพียบเลยล่ะ

.

 

ชมโพสต์ต้นฉบับได้ที่ลิงก์นี้เลย: Facebook

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...