นาย ณภัทร ขอโทษที่โพสต์ชวนกินเนื้อจากพืชแทนหมู ไม่ได้มองความเดือดร้อนเป็นเรื่องตลก

Date:

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าสร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก จากโพสต์ของ นาย ณภัทร นักแสดงหนุ่ม เกี่ยวกับการชวนทานเนื้อจากพืชแทนเนื้อหมูที่มีราคาสูงในช่วงนี้

ชาวเน็ตก็พากันทัวร์ลงต่อว่าในเรื่องของความไม่เหมาะสม เอาความเดือดร้อนของคนอื่นมาใช้โฆษณา จนเจ้าตัวต้องลบโพสต์นั้นออกไป

ข่าวเก่า: นาย นภัทร ขายของ ‘หมูขึ้นราคา ชวนกินเนื้อจากพืชแทน’ เจอทัวร์ลงนี่มันแพงยิ่งกว่า

 

 

นั่นจึงทำให้หลายคนต่างพากันสงสัยอีกว่า พระเอกหนุ่มเป็นคนคิดคอนเทนต์นี้เองหรือว่าเป็นเพราะลูกค้าที่จ้างโฆษณาบรีฟมาให้

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ถูกลบไปแล้ว ล่าสุดทาง NineEntertain เปิดเผยว่าพระเอกหนุ่มกล่าวขอโทษเกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้น เขายืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาสื่อไปในทางที่ไม่ดี ไม่ได้ซ้ำเติมเพื่อทำร้ายจิตใจคนอื่น

 

 

เขาทราบว่าเกิดดราม่าหลังจากที่ลงโพสต์งานไปแล้ว 3 วัน หลังจากได้อ่านข้อความคอมเมนต์ที่มีกระแสแง่ลบก็รู้สึกไม่ดี จึงตัดสินใจลบโพสต์นั้นออกไปทันที เพราะไม่อยากให้คนตีความสิ่งที่สื่อสารออกไป

เขารู้สึกผิดและขอโทษกับโพสต์ขายของที่ไปกระทบความรู้สึกของประชาชน และการที่ออกมาเปิดใจในครั้งนี้ไม่อยากให้มองเป็นการแก้ตัว

ยอมรับว่ารู้สึกตกใจและเสียกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ไม่ได้อยากให้กระทบความรู้สึกใคร และไม่อยากให้ใครตีความในแง่ลบ

ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน และเขาไม่รู้สึกโกรธที่โดนกระแสแง่ลบตีกลับ ต่อไปจะระมัดระวังให้มากขึ้น

“ขอโทษทุกคน ผมไม่มีเจตนาที่จะโพสต์ในแง่ลบ เห็นว่าเนื้อหมูราคาสูง อันนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ไม่ได้มองคนที่กำลังเดือดร้อนเป็นเรื่องตลก ผมเสียใจ รู้สึกว่าผมเป็นคนไม่ดีเหรอ แต่ไม่ได้โกรธ ผมเคารพความคิดของทุกคน”

 

คลิปวิดีโอเปิดใจของนาย นภัทร จากข่าวสด

 

ที่มา: nineentertain

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...