อารมณ์โมโหหิว สั่งข้าวมันไก่ทอดได้ไก่ต้ม เตรียมงอนร้านแล้ว เจอร้านง้องอนไม่ลง

Date:

เคยเจอกันบ้างหรือเปล่า? กับการสั่งอาหารไปแล้วแต่ร้านทำผิดเมนูมาให้ ถ้ากินที่ร้านก็คงทักท้วงขอเปลี่ยนได้ทัน แต่ถ้าสั่งผ่านแอปฯ มาล่ะ จะขอเปลี่ยนยังไง หรือมันเกิดความผิดพลาดจากคนสั่งหรือร้านทำผิดล่ะ?

เรื่องราวชวนอมยิ้มน่ารักๆ จากโพสต์ของคุณ Kamonrat Senachai กับการสั่งข้าวมันไก่จากร้านผ่านแอปฯ เมื่อไรเดอร์มาส่งถึงมือกลับได้ผิดเมนูจากข้าวมันไก่ทอดกลายเป็นข้าวมันไก่ต้ม ติดต่อกับแอปฯ ก็บอกให้ไปคุยกับร้านแทน จนเกิดเป็นบทสนทนานี้ขึ้นมา

 

 

เปิดเรื่องมาเธอพบว่าออเดอร์ที่สั่งไปได้ไม่ตรงกัน จากที่สั่งข้าวมันไก่ทอดแล้วได้ข้าวมันไก่ต้ม แอปฯ ที่สั่งบอกว่าให้ติดต่อกับร้าน เธอจึงทักท้วงผ่านเพจของร้านเองโดยตรง ประกอบกำลังอยู่ในอาการโมโหหิว อยากกินข้าวมันไก่ทอดแต่ไม่ได้กินนี่แหละ!

 

 

ทางร้านเองก็พยายามแสดงความรับผิดชอบด้วยการเสนอว่าจะเปลี่ยนให้ แถมครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่เป็นครั้งที่สองแล้วที่ทำออเดอร์ผิด แต่ทำยังไงได้เพราะกินไปแล้ว จะเปลี่ยนก็ไม่ได้ ถึงกับขู่ว่าจะงอนแล้วนะ ไม่อร่อยจริงไม่สั่งนะเนี้ยยยยยย

 

ร้านขอหลักฐานยืนยันว่าเลขออเดอร์ตรงกันมั้ย

 

พอรู้ว่าร้านทำผิดจริงๆ ทางร้านก็ไปตามหาตัวคนทำออเดอร์นั้นของลูกค้า จากที่ขู่ว่าจะงอนไป กลายเป็นว่าได้เห็นภาพของพนักงานยกมือไหว้ขอโทษปุ๊บถึงกับงอนไม่ลง แต่ถ้ารอบหน้าไม่ได้ไก่ทอดคงจะไปงอนถึงหน้าร้านกันเลย 5555

 

 

ข้อความจากโพสต์ต้นทาง

“เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อกี้เลย‼️ ได้สั่งข้าวกับแกร็ปไป ใดๆคือหิว อยากกินในสิ่งที่อยากกิน แต่พอมาเจอแบบไม่ได้กินตามใจปาก นิสัยฉันไง มันเฟลแบบฉันติ้กผิดลือ?

โทรหาแกร็ปจ้า แกร็ปบอกโทรหาร้าน ฉันโทรเลยจ้า โทรซ้ำๆ คือฉันสั่งอีกอย่างได้อีกอย่าง แล้วเจอติดกัน2รอบแล้ว หงุดหงิดไง แต่ร้านนี้อร่อยสำหรับฉันไง ให้เยอะไง

เออ ไม่รับสาย ฉันทักเฟสจ้ะ โมโหด้วย หิวด้วย ผลสุดท้ายคือฉันกินจ้ะ แล้วฉันก็งอนร้านเขาไม่ลงเลยจ้ะ 😂 #ความหิวเป็นเหตุ”

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...