อารมณ์โมโหหิว สั่งข้าวมันไก่ทอดได้ไก่ต้ม เตรียมงอนร้านแล้ว เจอร้านง้องอนไม่ลง

Date:

เคยเจอกันบ้างหรือเปล่า? กับการสั่งอาหารไปแล้วแต่ร้านทำผิดเมนูมาให้ ถ้ากินที่ร้านก็คงทักท้วงขอเปลี่ยนได้ทัน แต่ถ้าสั่งผ่านแอปฯ มาล่ะ จะขอเปลี่ยนยังไง หรือมันเกิดความผิดพลาดจากคนสั่งหรือร้านทำผิดล่ะ?

เรื่องราวชวนอมยิ้มน่ารักๆ จากโพสต์ของคุณ Kamonrat Senachai กับการสั่งข้าวมันไก่จากร้านผ่านแอปฯ เมื่อไรเดอร์มาส่งถึงมือกลับได้ผิดเมนูจากข้าวมันไก่ทอดกลายเป็นข้าวมันไก่ต้ม ติดต่อกับแอปฯ ก็บอกให้ไปคุยกับร้านแทน จนเกิดเป็นบทสนทนานี้ขึ้นมา

 

 

เปิดเรื่องมาเธอพบว่าออเดอร์ที่สั่งไปได้ไม่ตรงกัน จากที่สั่งข้าวมันไก่ทอดแล้วได้ข้าวมันไก่ต้ม แอปฯ ที่สั่งบอกว่าให้ติดต่อกับร้าน เธอจึงทักท้วงผ่านเพจของร้านเองโดยตรง ประกอบกำลังอยู่ในอาการโมโหหิว อยากกินข้าวมันไก่ทอดแต่ไม่ได้กินนี่แหละ!

 

 

ทางร้านเองก็พยายามแสดงความรับผิดชอบด้วยการเสนอว่าจะเปลี่ยนให้ แถมครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่เป็นครั้งที่สองแล้วที่ทำออเดอร์ผิด แต่ทำยังไงได้เพราะกินไปแล้ว จะเปลี่ยนก็ไม่ได้ ถึงกับขู่ว่าจะงอนแล้วนะ ไม่อร่อยจริงไม่สั่งนะเนี้ยยยยยย

 

ร้านขอหลักฐานยืนยันว่าเลขออเดอร์ตรงกันมั้ย

 

พอรู้ว่าร้านทำผิดจริงๆ ทางร้านก็ไปตามหาตัวคนทำออเดอร์นั้นของลูกค้า จากที่ขู่ว่าจะงอนไป กลายเป็นว่าได้เห็นภาพของพนักงานยกมือไหว้ขอโทษปุ๊บถึงกับงอนไม่ลง แต่ถ้ารอบหน้าไม่ได้ไก่ทอดคงจะไปงอนถึงหน้าร้านกันเลย 5555

 

 

ข้อความจากโพสต์ต้นทาง

“เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อกี้เลย‼️ ได้สั่งข้าวกับแกร็ปไป ใดๆคือหิว อยากกินในสิ่งที่อยากกิน แต่พอมาเจอแบบไม่ได้กินตามใจปาก นิสัยฉันไง มันเฟลแบบฉันติ้กผิดลือ?

โทรหาแกร็ปจ้า แกร็ปบอกโทรหาร้าน ฉันโทรเลยจ้า โทรซ้ำๆ คือฉันสั่งอีกอย่างได้อีกอย่าง แล้วเจอติดกัน2รอบแล้ว หงุดหงิดไง แต่ร้านนี้อร่อยสำหรับฉันไง ให้เยอะไง

เออ ไม่รับสาย ฉันทักเฟสจ้ะ โมโหด้วย หิวด้วย ผลสุดท้ายคือฉันกินจ้ะ แล้วฉันก็งอนร้านเขาไม่ลงเลยจ้ะ 😂 #ความหิวเป็นเหตุ”

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...