สาวรีวิวไปต่อผมครั้งแรก 2,800 บาท ไม่ปลื้มผลงานช่าง แต่ช่างบอกว่าได้อยู่ไม่น่าเกลียด

Date:

เคยรู้สึกกันบ้างไหมว่าเวลาที่เราจะลองทำอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองสักครั้ง แบบว่าลองให้มันรู้ว่าเป็นยังไง ผลที่ออกมามันจะคุ้มค่ากับที่เราลองเสี่ยงจ่ายเงินไป… เช่นเดียวกับการเปิดประสบการณ์ต่อผมครั้งแรกของสาวรายนี้ แต่กลับต้องเจอเซอร์ไพรส์จากช่างทำผม

 

 

เรื่องราวจากโพสต์ของคุณ ปาณิดา ทองเกตุ กับการเปิดประสบการณ์ต่อผมครั้งแรกในชีวิต แต่กลับได้งานที่เธอรู้สึกว่าห่วยและบ้งไม่เป็นท่า

เธอเล่าว่าในตอนแรกทักช่างจากร้านหนึ่ง สอบถามราคาต่อผม มีการส่งผมให้ดูว่าประมาณนี้นะ สีนี้นะ และทำการตกลงกับช่าง ต่อผม 25 นิ้ว ลดราคาจาก 3,000 เหลือ 2,800 บาท มีการมัดจำไป 1,000 บาท

 

.

 

เมื่อมาถึงเวลานัดหมายก็ไปเจอกันที่ร้าน เมื่อไปถึงผมที่จะต่อดันเป็นสีดำ ช่างก็จะให้ย้อมสีดำตามไปด้วย แต่ที่ตกลงกันไว้ก่อนคือสีน้ำตาล กลายเป็นว่าจะให้ย้อมสีผมเพิ่ม เธอจึงให้ต่อผมไปเลยไม่ทำการย้อมสีใดๆ

 

.

 

เธอกล่าวว่าไม่เคยทราบเกี่ยวกับการต่อผม ช่างก็ไม่แจ้งอะไรเพิ่มเติมว่าราคา 2,800 คือแบบไหน บอกแค่ว่าราคารวมหมดแล้ว แต่หน้างานจริงคือต่อผมได้นิดหน่อย ช่างบอกว่าผมเธอหนาต้องใช้สองมัดต้องเพิ่มเงินอีก 2,800 บาท

เมื่อถามหาความมั่นใจจากช่างว่าถ้าแต่แค่มัดเดียวจะดูน่าเกลียดไหม ช่างยืนยันว่าไม่น่าเกลียด เธอจึงต่อผมตามที่ช่างบอก

 

 

แต่หลังจากต่อเสร็จไปแล้วช่างไม่ได้ให้ลูกค้าได้ดูสภาพโดยรวมของผมที่อยู่ด้านหลัง จนกระทั่งเธอกลับมาถึงบ้านว่าต่อผมอะไรแบบนี้ พอให้เพื่อนถ่ายรูปให้ดูก็เป็นงานที่รู้สึกไม่ปลื้ม เมื่อทักกลับไปหาช่างก็ไม่รับผิดชอบอะไร นอกเสียจากบอกให้ขายมัดผมโดยฝากไว้ขายคนอื่นที่จะมาต่อแทน

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...