หนุ่มถ่ายคลิปซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้ง 5 บาท ไม้เดียวห่อเดียว ลั่นขายกะเอารวยเลย

Date:

ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสของการขายหมูปิ้งในปริมาณที่น้อยมากจนคนซื้อรู้สึกว่าไม่สมราคา จนมีคนออกมาแย้งว่าร้านหมูปิ้งขายราคานี้นานแล้ว และปริมาณที่ได้ก็เหมาะสม แบบว่าขายช่วงเช้าให้กับคนรีบ ทานเป็นมื้อเช้าเล็กๆ พออิ่ม

 

 

และหมูปิ้งมันก็กลายมาเป็นประเด็นกันอีกรอบกับการถ่ายคลิปของหนุ่มรายหนึ่ง เผยให้เห็นหมูปิ้ง 1 ไม้กับข้าวเหนียว 1 ห่อในราคา 5 บาท แบบว่า… มันก็เยอะแหละมั้ง

 

 

ในติ๊กต็อกของคุณ @bestkunkloy กับแคปชั่นคลิป ขายกะสร้างหอไอเฟลเลยรึไง5555 😭😭อันนี้เรื่องจริง ห่อล่ะ5 บ. โดยที่ตัวเขาก็บ่นออกมาว่า ‘กะเอารวยเลย ห่อละ 5 บาท พี่ดูข้าวเหนียวมันดิ’

 

 

สภาพของข้าวเหนียวหมูปิ้งที่เขาถืออยู่ในมือ นอกจากขนาดของหมูปิ้งที่เล็กแล้ว สภาพของข้าวเหนียวที่ให้มาก็พอๆ กัน ความหนาที่เรียกได้ว่าแทบจะแบนไปกับถุงพลาสติก

 

 

เมื่อมันกลายมาเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจในระดับหนึ่ง คอมเมนต์จากชาวเน็ตก็พากันอึ้งกับปริมาณข้าวเหนียวที่ได้ พากันแซวว่านี่มันบางกรอบชัดๆ แบนอย่างกับข้าวเกรียบ หรือไม่ก็โดนรถทับมาอะไรทำนองนี้

 

 

อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตบางส่วนก็มองว่าน่าจะเป็นการสร้างเรื่องสร้างกระแสขึ้นมา จึงเกิดเป็นการถกเถียงว่ามีแบบนี้จริงหรือเปล่า ที่ร้านข้าวเหนียวหมูปิ้งจะขายราคานี้แล้วก็ให้แค่นี้

หลายคนเองต่างก็เข้ามายืนยันว่ามีแบบนี้จริงนะ หลากหลายพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แต่ปริมาณที่ได้ก็จะแตกต่างกันไปอีก

 

.

.

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...