หนุ่มถ่ายคลิปซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้ง 5 บาท ไม้เดียวห่อเดียว ลั่นขายกะเอารวยเลย

Date:

ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสของการขายหมูปิ้งในปริมาณที่น้อยมากจนคนซื้อรู้สึกว่าไม่สมราคา จนมีคนออกมาแย้งว่าร้านหมูปิ้งขายราคานี้นานแล้ว และปริมาณที่ได้ก็เหมาะสม แบบว่าขายช่วงเช้าให้กับคนรีบ ทานเป็นมื้อเช้าเล็กๆ พออิ่ม

 

 

และหมูปิ้งมันก็กลายมาเป็นประเด็นกันอีกรอบกับการถ่ายคลิปของหนุ่มรายหนึ่ง เผยให้เห็นหมูปิ้ง 1 ไม้กับข้าวเหนียว 1 ห่อในราคา 5 บาท แบบว่า… มันก็เยอะแหละมั้ง

 

 

ในติ๊กต็อกของคุณ @bestkunkloy กับแคปชั่นคลิป ขายกะสร้างหอไอเฟลเลยรึไง5555 😭😭อันนี้เรื่องจริง ห่อล่ะ5 บ. โดยที่ตัวเขาก็บ่นออกมาว่า ‘กะเอารวยเลย ห่อละ 5 บาท พี่ดูข้าวเหนียวมันดิ’

 

 

สภาพของข้าวเหนียวหมูปิ้งที่เขาถืออยู่ในมือ นอกจากขนาดของหมูปิ้งที่เล็กแล้ว สภาพของข้าวเหนียวที่ให้มาก็พอๆ กัน ความหนาที่เรียกได้ว่าแทบจะแบนไปกับถุงพลาสติก

 

 

เมื่อมันกลายมาเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจในระดับหนึ่ง คอมเมนต์จากชาวเน็ตก็พากันอึ้งกับปริมาณข้าวเหนียวที่ได้ พากันแซวว่านี่มันบางกรอบชัดๆ แบนอย่างกับข้าวเกรียบ หรือไม่ก็โดนรถทับมาอะไรทำนองนี้

 

 

อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตบางส่วนก็มองว่าน่าจะเป็นการสร้างเรื่องสร้างกระแสขึ้นมา จึงเกิดเป็นการถกเถียงว่ามีแบบนี้จริงหรือเปล่า ที่ร้านข้าวเหนียวหมูปิ้งจะขายราคานี้แล้วก็ให้แค่นี้

หลายคนเองต่างก็เข้ามายืนยันว่ามีแบบนี้จริงนะ หลากหลายพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แต่ปริมาณที่ได้ก็จะแตกต่างกันไปอีก

 

.

.

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...