สาวทักสตอรี่หนุ่ม เมื่อเห็นบรรยากาศสุดชิล เจอตอบกลับแบบหักมุม “ไฟไหม้ ไม่ชิลนะ”

Date:

ในเฟซบุ๊ก หรือไอจีสตอรี่ ช่วยให้เราเปิดบทสนทนากับเพื่อนได้ง่ายจากสตอรี่นั้นๆ หรือบางคนก็อาจใช้เป็นจุดเริ่มต้นของการสานสัมพันธุ์ แต่บางครั้งหากไม่ดูให้ดีก่อนล่ะก็ อาจเผลอทักผิดจนเกิดอาการเขินแบบนี้ก็เป็นได้…

 


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Milan Pnkii ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัว เมื่อเธอเห็นหนุ่มอัปสตอรี่เป็นภาพบรรยากาศท้องฟ้ายามเย็น พร้อมกับแสงไฟสลัวๆ เธอจึงเปิดบทสนทนาออกไปว่า “ชิลจังน้า”

 

 

เมื่อได้รับข้อความ ทางฝ่ายชายก็ตอบกลับมาว่า “ชิลยังไงง” ซึ่งเธอก็บอกไปว่าบรรยากาศในสตอรี่ดูสบายๆ ดี ก่อนที่ฝ่ายชายจะบอกความจริงว่า ที่เห็นนั่นไม่ใช่บรรยากาศยามเย็น แต่เป็นไฟไหม้!! ทำเอาฝ่ายหญิงถึงกับเขินไปไม่ถูกเลยทีเดียว

 

 

เรื่องยังไม่จบลงแค่นี้ ฝ่ายหญิงบอกว่าที่ทักว่าบรรยากาศชิลๆ ก็เพราะเข้าใจผิดว่ามีเพลง ก่อนจะขอโทษว่าเข้าใจผิดไปเอง ซึ่งสุดท้ายทางฝ่ายชายก็ถามกลับมาว่า “ตื่นรึยัง”

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์มีการแชร์ออกไปมากเกือบ 5 พันครั้ง มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็มองเป็นเรื่องน่ารักๆ ในขณะที่บางคนบอกว่า แม้จะเริ่มต้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยก็ได้ทัก…

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...