สาวทักสตอรี่หนุ่ม เมื่อเห็นบรรยากาศสุดชิล เจอตอบกลับแบบหักมุม “ไฟไหม้ ไม่ชิลนะ”

Date:

ในเฟซบุ๊ก หรือไอจีสตอรี่ ช่วยให้เราเปิดบทสนทนากับเพื่อนได้ง่ายจากสตอรี่นั้นๆ หรือบางคนก็อาจใช้เป็นจุดเริ่มต้นของการสานสัมพันธุ์ แต่บางครั้งหากไม่ดูให้ดีก่อนล่ะก็ อาจเผลอทักผิดจนเกิดอาการเขินแบบนี้ก็เป็นได้…

 


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Milan Pnkii ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัว เมื่อเธอเห็นหนุ่มอัปสตอรี่เป็นภาพบรรยากาศท้องฟ้ายามเย็น พร้อมกับแสงไฟสลัวๆ เธอจึงเปิดบทสนทนาออกไปว่า “ชิลจังน้า”

 

 

เมื่อได้รับข้อความ ทางฝ่ายชายก็ตอบกลับมาว่า “ชิลยังไงง” ซึ่งเธอก็บอกไปว่าบรรยากาศในสตอรี่ดูสบายๆ ดี ก่อนที่ฝ่ายชายจะบอกความจริงว่า ที่เห็นนั่นไม่ใช่บรรยากาศยามเย็น แต่เป็นไฟไหม้!! ทำเอาฝ่ายหญิงถึงกับเขินไปไม่ถูกเลยทีเดียว

 

 

เรื่องยังไม่จบลงแค่นี้ ฝ่ายหญิงบอกว่าที่ทักว่าบรรยากาศชิลๆ ก็เพราะเข้าใจผิดว่ามีเพลง ก่อนจะขอโทษว่าเข้าใจผิดไปเอง ซึ่งสุดท้ายทางฝ่ายชายก็ถามกลับมาว่า “ตื่นรึยัง”

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์มีการแชร์ออกไปมากเกือบ 5 พันครั้ง มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็มองเป็นเรื่องน่ารักๆ ในขณะที่บางคนบอกว่า แม้จะเริ่มต้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยก็ได้ทัก…

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...