ชาวเน็ตขุดโพสต์นโยบาย “กำจัดรถเมล์ร้อน” พปชร. ทวงสัญญา ปี 2565 แล้วนะ!!

Date:

ชาวเน็ตพร้อมใจทวงสัญญา “กำจัดรถเมล์ร้อนภายในปี 2565” ตามนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ บางคอมเมนต์บอก 2565 นะ ไม่ใช่ 2665 !!

 

 

หลังการเข้ายึดอำนาจของคณะรัฐประหารเมื่อปี 2557 ในปี 2562 ได้มีการเปิดเลือกตั้งทั่วไป จนในที่สุดเราก็ได้นายกรัฐมนตรีที่ชื่อ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา และมีพรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล

ย้อนไปเมื่อตอนนั้นทางพรรคพลังประชารัฐเอง ก็ได้ออกนโยบายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น มารดาประชารัฐ ช่วยเหลือดูแลค่าคลอด ค่าเลี้ยงดูบุตร และเงินช่วยเหลือระหว่างตั้งครรภ์ นโยบายขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ

รวมไปถึงนโยบายจัดการรถเมล์ร้อน ประกาศชัดปี 2565 รถเมล์ร้อนต้องสูญพันธุ์!!

 

 

นโยบายที่ว่านี้ทางพรรคพลังประชารัฐบอกว่าจะมีการกำจัดรถเมล์ร้อนภายในปี 2565 เพื่อเปิดทางให้รถเมล์รุ่นใหม่ และรถยนต์ขนส่งสาธารณะพลังไฟฟ้า เพื่อให้ปอดของคนกรุงสะอาดลาขาดฝุ่น

ทางพรรคได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจไว้แบบนี้

 

““ประเทศไทยเมืองร้อน และร้อนขึ้นทุกวัน แล้วทำไมเรายังต้องใช้รถเมล์ร้อนต่อไป???”

#พปชร เล็งกำจัดรถเมล์ร้อนภายในปี 2565 เปิดที่ให้รถเมล์รุ่นใหม่ และรถยนต์ขนส่งสาธารณะพลังไฟฟ้า #EV หนึ่งในนโยบายสีเขียว เพื่อคนกรุงเทพ #ปอดสะอาดลาขาดฝุ่น

เลือกเราไม่ร้อนแน่

#พลังประชารัฐ #นโยบาย #เลือกตั้ง62 #เลือกตั้ง2562″

 

 

อย่างที่เรารู้กันตอนนี้ก็เข้าสู่ปี 2565 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้โพสต์ดังกล่าวถูกชาวเน็ตขุดมาพูดถึงอีกครั้ง เพื่อทวงสัญญาว่าปีนี้รถเมล์ร้อนจะต้องหายไปจริงๆ นะ ซึ่งก็มีทั้งคนแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไป และก็มีทั้งคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

“คิดว่า 2565 ที่ไหนได้ 2665 แรงมาก”

“สวัสดี เรามาจากอนาคต ปี พ.ศ. 2565 รถเมล์ร้อน ยังเต็มกรุงเทพฯ ไม่ได้สูญพันธุ์อะไร แม้ว่าพรรคพลังประชารัฐจะเป็นรัฐบาลมาหลายปีแล้ว ก็ยังพ่นฝุ่น PM2.5 เต็มเมือง หรือว่าที่หาเสียงไว้นี้ ไม่ได้โม้ตอแหล .. แต่หมายถึงปี ค.ศ. 2065 😀😀”

“ขึ้นค่าแรงให้ได้ 400-425 ตามที่คุยไว้ให้ได้ก่อน ตอนนี้ของแพงทั้งแผ่นดินแล้วรู้ยัง”

“สู้ๆครับ รอชม ยังเหลือเวลาอีกตั้ง 300 กว่าวัน เวลาเพิ่งผ่านไปแค่ 7-8 ร้อยวันเอง”

 

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...