สาวเบนซ์ป้ายแดงเมา-ขับรถย้อนศร ถามตำรวจ “กูลูกใคร?” ซ้ำด่ากราด-ถอดรองเท้าตบไม่ยั้ง

Date:

กลายเป็นคลิปไวรัลที่ผู้คนบนโลกโซเชียลต่างพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อมีคลิปเปิดเผยพฤติกรรมของหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังเมาได้ที่ ด่ากราด และทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันที่ 8 มกราคม 2565 เฟซบุ๊ก กัน จอมพลัง ได้ออกมาเผยคลิปเหตุการณ์ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เวลาประมาณ 21:40 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ขับรถย้อนศร และคนขับมีอาการมึนเมา

 

 

พอเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุก็พบรถเบนซ์สีขาว ป้ายแดง จอดคนละทิศทางกับการจราจรโดยหน้ารถหันเข้ารถกระบะ และมีหญิงสาวเจ้าของรถเบนซ์คันนั้นกำลังโวยวาย ทุบรถกระบะคันดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ก็เข้าไปคลี่คลายสถานการณ์ และก็พบว่าหญิงสาวคนนี้มีอาการมึนเมาสุรา ด่ากราดเจ้าหน้าที่ที่พยายามตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ และพลเมืองที่เข้ามาช่วยระงับเหตุ

หญิงสาวคนนี้กล่าววลีเด็ดที่ว่า “มึงรู้ไหมกูลูกใคร?” มีตอนที่ถอดรองเท้าออกมาตบหน้าเจ้าหน้าที่ และท้าให้มีการตรวจปัสสาวะ

 

 

นอกจากนี้ยังมีคลิปในคอมเมนต์ที่เผยให้เห็นตอนที่หญิงสาวถูกเจ้าหน้าที่จับแขนเอาไว้ โดยเธอพยายามดิ้นและดึงอุปกรณ์ (ไม่แน่ใจว่าเป็นปืนหรือวิทยุ) ที่เหน็บตรงเอวของเจ้าหน้าที่ออกมา

พอหลุดออกมาได้เธอก็ใช้รองเท้าฟาดเจ้าหน้าที่ แถมปรี่เข้าไปจะทำร้าย ซึ่งเจ้าหน้าที่ทั้งสองก็พยายามเดินหนี เบื้องต้นมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะเล็กน้อย

 

โพสต์จากต้นทาง

 

สุดท้ายแล้วก็พบว่าค่าแอลกอฮอล์ของหญิงสาวเกินเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด และจากเหตุการณ์สุดกร่างทั้งหมดนี้ทำให้เธอโดนไปทั้งหมด 4 ข้อหาเหนาะๆ ก็คือ

ขับขี่รถในขณะเมาสุรา, ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย, ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และทำให้เสียทรัพย์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thairath, Guntouch2

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...