บทสรุปความมันส์จาก Free Fire พาคนดังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2022

Date:

หลายคนเริ่มต้นปี 2022 กันอย่างอบอุ่นและมีความสุข เช่นเดียวกับทาง Free Fire ที่ได้จัดกิจกรรมสุดมันส์และอบอุ่น มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทั้งเหล่าแฟนๆ และผู้เล่น

มหกรรมความพิเศษส่งท้ายปี “มันส์ข้ามปี” นั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ติดตามสรุปกันได้เลย…

 

กิจกรรมมันส์ข้ามปี อัดแน่นด้วยความพิเศษจาก Free Fire

ช่วงปลายปีที่ผ่านมา Free Fire ส่งกิจกรรมในเกมอัดแน่นตลอดทั้งเดือน ไล่ตั้งแต่ต้นเดือน ไปจนถึงช่วงคริสมาสต์ แล้วก็กิจกรรมรับไอเท็มในช่วงปีใหม่

ล่าสุดต้นปี 2022 นี้ ก็ยังมาพร้อมกับกิจกรรมที่มากถึง 9 กิจกรรมเต็ม พร้อมกับธีมใหม่สุดพิเศษ New Age ให้ผู้เล่นที่เข้าร่วมได้ชุดแฟชันและไอเท็มไปครอบครอง

 

ส่งรอยยิ้มและของรางวัล ให้แฟนๆ ร่วมมันส์ข้ามปี

โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของปี 2021 ก้าวข้ามมายังปีใหม่ ทาง Free Fire ขนความสนุกจากรูปแแบบออนไลน์ มาสู่โลกแห่งความเป็นจริง

แฟนๆ และผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมใน 3 จุดสุดพิเศษหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ อย่าง ต้นคริสต์มาส LED แอร์ดรอปยักษ์ , กล่องแอร์ดรอป และ อุโมง LED สุดล้ำ

ผู้ร่วมงานยังได้ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษพร้อมรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ iPhone 13 (128GB) , Airpod 3 กว่า 20 รางวัล และ เสื้อยืดสุด Exclusive จาก CHANG OF ART กว่า 250 ตัว รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท

.

 

เหล่าคนดังร่วมงาน และมอบความสุข

ในกิจกรรมดังกล่าว นอกจากจะมีคุณช้าง เจ้าของผลงานศิลปะและดีไซน์เสื้อยืดสุดพิเศษแล้ว ยังมีเซเลบเข้ามาร่วมส่งความสนุกให้กับเหล่าผู้เล่น

ทั้งคุณเจนนี่ ปาหนัน รวมไปถึงสไปรท์ SPD มาร่วมสร้างสีสัน ความสุข และรอยยิ้ม ให้กับทุกคนที่มาร่วมเทศกาลแห่งความอบอุ่นนี้

.

 

เหล่าคนดังร่วมส่งท้าย ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

เหล่า Free Fire Icon ที่เคยร่วมงานกับ Free Fire มาตลอดทั้งปีทั้ง 13 คน ได้แก่ แจ็ค แฟนฉัน ,WJMILD , ก้อย อรัชพร , วี วิโอเลต , มิว ศุภศิษฎ์ , ลุค อิชิคาว่า , แน็ก ชาลี , กระแต อาร์สยาม , SPRITE , GUYGEEGEE , โอ๊ต ปราโมทย์ , ปู่จ๋าน และ เจแปน ภาณุพรรณ

ทุกคนมาร่วมอวยพร และส่งความสุขให้กับแฟนๆ ส่งท้ายปีได้อย่างยิ่งใหญ่และอบอุ่น

ซึ่งส่งผลให้ #FreeFireมันส์ข้ามปี แรงขึ้นอันดับ 1 ของไทย และอันดับ 7 ของโลกในวันนั้นอีกด้วย

 

 

ความสนุกในปี 2021 ผ่านพ้นไปแล้ว น่าสนใจว่ายังจะมีคอนเทนต์อีกมากมาย ที่ทาง Free Fire เตรียมพร้อมจะปล่อยออกมาในปี 2022 นี้ แฟนๆ หลายคน ก็สามารถรอติดตามกันไว้ให้ดีเลย!!

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่ https://bit.ly/3sJ97Kx

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

iOS : https://rebrand.ly/684249

Android : https://rebrand.ly/9f82a9

 

#FreeFireมันส์ข้ามปี #FreeFireTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...

สุนัขหายไปเกือบ 2 เดือน จนท. บังเอิญพบน้องติดอยู่ในถ้ำ แม้ทางลำบากก็ต้องช่วยให้ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่งที่หายออกจากบ้านเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ก่อนที่นักสำรวจถ้ำจะพบน้องติดอยู่ในถ้ำ   ไม่นานมานี้ Rick Haley กับ Gerry...

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...