Andrew Garfield เผยความประทับใจใน No Way Home ได้แอบไปดูหนังกับรุ่นพี่-ทำท่ามีมสไปดี้

Date:

*บทความนี้มีสปอยล์ Spider-Man: No Way Home*

 

หลังจากที่ภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home ฉาย เรียกได้ว่า Andrew Garfield ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแบบรัวๆ เลยตค่ะ และบทสัมภาษณ์ล่าสุดนี้ทำให้เราได้รู้ว่าเขากับเพื่อนนักแสดงสนิทกันมากแค่ไหน…

หากใครที่ชม Spider-Man: No Way Home แล้วก็คงจะทราบว่าภาคนี้ทั้งเหล่าตัวร้ายและเหล่านักแสดงสไปเดอร์แมนคนเก่าๆ ได้กลับมารับบทบาทนี้อีกครั้ง

 

 

แน่นอนว่า Andrew สไปเดอร์แมนคนที่สอง กับ Tobey Maguire สไปเดอร์แมนคนแรก ต่างตื่นเต้นกันสุดๆ แถมพวกเขาอยากจะรู้ใจจะขาดว่าแฟนคลับจะมีปฏิกิริยาอย่างไรกับการกลับมาในครั้งนี้

เพราะแบบนี้ทั้งสองจึงแอบปลอมตัวกันแบบเนียนๆ เพื่อเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ซะเลย

เมื่อไม่นานมานี้ Andrew ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight และมีตอนหนึ่งที่เขาเล่าถึงโมเมนต์แอบเข้าไปดู Spider-Man: No Way Home รอบเปิดตัวกับ Tobey โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นพวกเขา

“ผมแอบเข้าโรงหนังในคืนวันเปิดตัวและนั่งดูโดยสวมหมวกเบสบอลกับแมสก์

 

 

“อันที่จริงผมอยู่กับ Tobey ด้วยนะ ผมกับ Tovey แอบเข้าไปดูหนังด้วยกันและไม่มีใครรู้ว่าเราอยู่ที่นั่น มันช่างเป็นช่วงเวลาอันงดงามที่ได้ใช่ร่วมกันเลยครับ”

 

 

Andrew กล่าวในบทสัมภาษณ์ นอกจากนี้เขายังเผยความประทับใจอีกมากมายที่มีร่วมกับ Tobey และ Tom Holland ไม่ว่าจะเป็นฉากบอกรักกันในหนังที่ Andrew ด้นสด เพราะเขารู้สึกแบบนั้นจริงๆ

ไปจนถึงการตกลงเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้โดยที่ไม่อ่านสคริปต์ใดๆ ก่อน

แต่ที่ตลกที่สุดก็คงจะเป็นโมเมนต์ที่พวกเขาสวมชุดสไปเดอร์แมนครั้งแรก แล้วมันดั๊นเหมือนมีมการ์ตูนที่สไปเดอร์แมนสามคนชี้กันไม่มีผิดเพี้ยน เรื่องราวนี้เขาเผยในบทสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Variety ว่า

 

“ผมคิดว่าครั้งแรกที่เราทุกคนสวมชุด (สไปเดอร์แมน) มันเป็นอะไรที่ตลกมาก เพราะมันเหมือนผู้ชายธรรมดาสามคนที่เป็นนักแสดงและออกไปเที่ยวด้วยกัน

แต่แล้วคุณก็กลายเป็นแฟนคลับของกันและกันและพูดว่า

‘พระเจ้า เราอยู่ด้วยกันในชุดเดียวกันและเรากำลังทำท่าชี้กันอยู่!'”

 

ชี้กันแบบนี้เลย

 

ถือว่าเป็นความสัมพันธ์อันแสนน่ารักของทั้งสามคนจริงๆ ค่ะ เห็นแบบนี้แล้วอยากให้มีการสร้างสไปเดอร์แมนภาคของ Andrew กับ Tobey ต่อเลยสิเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews, etonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...