Andrew Garfield เผยความประทับใจใน No Way Home ได้แอบไปดูหนังกับรุ่นพี่-ทำท่ามีมสไปดี้

Date:

*บทความนี้มีสปอยล์ Spider-Man: No Way Home*

 

หลังจากที่ภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home ฉาย เรียกได้ว่า Andrew Garfield ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแบบรัวๆ เลยตค่ะ และบทสัมภาษณ์ล่าสุดนี้ทำให้เราได้รู้ว่าเขากับเพื่อนนักแสดงสนิทกันมากแค่ไหน…

หากใครที่ชม Spider-Man: No Way Home แล้วก็คงจะทราบว่าภาคนี้ทั้งเหล่าตัวร้ายและเหล่านักแสดงสไปเดอร์แมนคนเก่าๆ ได้กลับมารับบทบาทนี้อีกครั้ง

 

 

แน่นอนว่า Andrew สไปเดอร์แมนคนที่สอง กับ Tobey Maguire สไปเดอร์แมนคนแรก ต่างตื่นเต้นกันสุดๆ แถมพวกเขาอยากจะรู้ใจจะขาดว่าแฟนคลับจะมีปฏิกิริยาอย่างไรกับการกลับมาในครั้งนี้

เพราะแบบนี้ทั้งสองจึงแอบปลอมตัวกันแบบเนียนๆ เพื่อเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ซะเลย

เมื่อไม่นานมานี้ Andrew ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight และมีตอนหนึ่งที่เขาเล่าถึงโมเมนต์แอบเข้าไปดู Spider-Man: No Way Home รอบเปิดตัวกับ Tobey โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นพวกเขา

“ผมแอบเข้าโรงหนังในคืนวันเปิดตัวและนั่งดูโดยสวมหมวกเบสบอลกับแมสก์

 

 

“อันที่จริงผมอยู่กับ Tobey ด้วยนะ ผมกับ Tovey แอบเข้าไปดูหนังด้วยกันและไม่มีใครรู้ว่าเราอยู่ที่นั่น มันช่างเป็นช่วงเวลาอันงดงามที่ได้ใช่ร่วมกันเลยครับ”

 

 

Andrew กล่าวในบทสัมภาษณ์ นอกจากนี้เขายังเผยความประทับใจอีกมากมายที่มีร่วมกับ Tobey และ Tom Holland ไม่ว่าจะเป็นฉากบอกรักกันในหนังที่ Andrew ด้นสด เพราะเขารู้สึกแบบนั้นจริงๆ

ไปจนถึงการตกลงเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้โดยที่ไม่อ่านสคริปต์ใดๆ ก่อน

แต่ที่ตลกที่สุดก็คงจะเป็นโมเมนต์ที่พวกเขาสวมชุดสไปเดอร์แมนครั้งแรก แล้วมันดั๊นเหมือนมีมการ์ตูนที่สไปเดอร์แมนสามคนชี้กันไม่มีผิดเพี้ยน เรื่องราวนี้เขาเผยในบทสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Variety ว่า

 

“ผมคิดว่าครั้งแรกที่เราทุกคนสวมชุด (สไปเดอร์แมน) มันเป็นอะไรที่ตลกมาก เพราะมันเหมือนผู้ชายธรรมดาสามคนที่เป็นนักแสดงและออกไปเที่ยวด้วยกัน

แต่แล้วคุณก็กลายเป็นแฟนคลับของกันและกันและพูดว่า

‘พระเจ้า เราอยู่ด้วยกันในชุดเดียวกันและเรากำลังทำท่าชี้กันอยู่!'”

 

ชี้กันแบบนี้เลย

 

ถือว่าเป็นความสัมพันธ์อันแสนน่ารักของทั้งสามคนจริงๆ ค่ะ เห็นแบบนี้แล้วอยากให้มีการสร้างสไปเดอร์แมนภาคของ Andrew กับ Tobey ต่อเลยสิเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews, etonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...