พ่อค้ากาแฟแก้วละ 300 เปิดใจไหว้ทั้งน้ำตา ขอโทษที่ปากไม่ดี ใครกินไม่ได้ไม่เป็นไร แต่กูกิน

Date:

จากกระแสดราม่าที่ค่อนข้างโด่งดังพอสมควรกับกาแฟราคาแก้วละ 300 บาท และแพงสุดของร้านอยู่ที่ 900 บาท แน่นอนว่าเรื่องนี้คือเรื่องดราม่าร้านกาแฟที่สะปัน จังหวัดน่าน

เมื่อนักท่องเที่ยวเจอวลีเด็ดจากพ่อค้าบอกว่า ‘กาแฟกระจอกผมไม่ขาย’ ‘คุณไม่มีปัญญาจ่าย’ แล้วก็โดนชาวเน็ตตามขุดวีรกรรมในอดีต…

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: นักท่องเที่ยวช็อก “กาแฟแก้วละ 300” ซ้ำเจ้าของร้านบอก “กาแฟกระจอกผมไม่ขาย” ล่าสุดโดนตรวจสอบแล้ว

เปิดความเห็น ประธานชมรมกาแฟฯ น่าน คุณภาพไม่สมราคา เจ้าของไม่รู้ว่ากาแฟพันธุ์อะไร

 

 

ด้วยราคากาแฟเจ้าปัญหาที่เขาตั้งราคาขายหลักร้อยไปจนถึงราคาแพงสุด 900 บาท เจอกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมหาศาล

รวมไปถึงชาวเน็ตตำหนิเจ้าของร้านที่ไม่แคร์ลูกค้า ด้วยคำพูดคำจาที่ไม่น่าฟังเอาเสียเลย จนกระทั่งภายหลังก็โดนขุดคุ้ยประวัติกับพฤติกรรมในอดีตที่ตามมาจนถึงปัจจุบัน

 

 

หลังจากที่เจอกระแสด้านลบไปอย่างหนักแล้ว ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ นายอันดามัน เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาได้ทำการยกมือไหว้ขอโทษลูกค้าที่เป็นผู้ชายและผู้หญิงคนนั้น

ไม่รู้พี่ทั้งสองคนจะรู้สึกยังไง แต่อยากขอโทษจริงๆ ตนเป็นคนโอหังและปากพล่อยเอง จนมานั่งคิดไตร่ตรองทีหลังก็รู้ตัวว่าตนเป็นคนผิด เกิดเรื่องก็เลยพาลไป

 

 

“ผลกระทบคือความรู้สึกที่มันแย่มาก คนรอบข้างต้องคอยเป็นห่วงผม เฮ้ย…กูช่วยมึงไม่ได้เลยพี่ เพื่อนทุกคนแม้กระทั่งลูกค้าโทรมาทุกวัน เขาโทรมาให้กำลังใจ

โอเคคุณปากหมา กาแฟคุณจะบอกว่ากินไม่ได้ไม่เป็นไร เฮ้ย…กูกิน กูคิดมึงแก้วละ 900 กูคิดมึงแก้วละ 400 ตอนเย็น แล้ว 900 กูมากินกูมีเหตุผลเว้ย เฮ้ยมันไม่ใช่เรื่องตังค์ แต่กูเห็นอะไรในตัวมึงเว้ย กูว่ามึงสนุกว่ะ

 

 

ตอนนี้ตนได้รับผลกระทบอย่างมาก อีกทั้งอยากขอโทษชาวน่านที่ทำให้เสียชื่อเสียง และอยากขอบคุณลูกค้าและเพื่อนที่มาให้กำลังใจ ส่วนการซื้อกาแฟแก้วละ 900 บาท ไม่ใช่แค่เรื่องกาแฟแต่เป็นเรื่องของความรู้สึกด้วย

 

 

ในส่วนของอดีตที่ถูกขุดคุ้ยว่าเคยหลอกทำธรุกิจที่พักในจังหวัดน่าน ตนยอมรับว่าเคยร่วมลงทุนจริง นามบัตรที่แอบอ้างว่าเป็นเทรนเนอร์เชฟก็เป็นของจริง ยืนยันว่าเรียนเชฟมา มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารจริง

 

ดูคลิปการเปิดใจของนายอันดามันเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นตรงด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...