พ่อค้ากาแฟแก้วละ 300 เปิดใจไหว้ทั้งน้ำตา ขอโทษที่ปากไม่ดี ใครกินไม่ได้ไม่เป็นไร แต่กูกิน

Date:

จากกระแสดราม่าที่ค่อนข้างโด่งดังพอสมควรกับกาแฟราคาแก้วละ 300 บาท และแพงสุดของร้านอยู่ที่ 900 บาท แน่นอนว่าเรื่องนี้คือเรื่องดราม่าร้านกาแฟที่สะปัน จังหวัดน่าน

เมื่อนักท่องเที่ยวเจอวลีเด็ดจากพ่อค้าบอกว่า ‘กาแฟกระจอกผมไม่ขาย’ ‘คุณไม่มีปัญญาจ่าย’ แล้วก็โดนชาวเน็ตตามขุดวีรกรรมในอดีต…

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: นักท่องเที่ยวช็อก “กาแฟแก้วละ 300” ซ้ำเจ้าของร้านบอก “กาแฟกระจอกผมไม่ขาย” ล่าสุดโดนตรวจสอบแล้ว

เปิดความเห็น ประธานชมรมกาแฟฯ น่าน คุณภาพไม่สมราคา เจ้าของไม่รู้ว่ากาแฟพันธุ์อะไร

 

 

ด้วยราคากาแฟเจ้าปัญหาที่เขาตั้งราคาขายหลักร้อยไปจนถึงราคาแพงสุด 900 บาท เจอกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมหาศาล

รวมไปถึงชาวเน็ตตำหนิเจ้าของร้านที่ไม่แคร์ลูกค้า ด้วยคำพูดคำจาที่ไม่น่าฟังเอาเสียเลย จนกระทั่งภายหลังก็โดนขุดคุ้ยประวัติกับพฤติกรรมในอดีตที่ตามมาจนถึงปัจจุบัน

 

 

หลังจากที่เจอกระแสด้านลบไปอย่างหนักแล้ว ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ นายอันดามัน เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาได้ทำการยกมือไหว้ขอโทษลูกค้าที่เป็นผู้ชายและผู้หญิงคนนั้น

ไม่รู้พี่ทั้งสองคนจะรู้สึกยังไง แต่อยากขอโทษจริงๆ ตนเป็นคนโอหังและปากพล่อยเอง จนมานั่งคิดไตร่ตรองทีหลังก็รู้ตัวว่าตนเป็นคนผิด เกิดเรื่องก็เลยพาลไป

 

 

“ผลกระทบคือความรู้สึกที่มันแย่มาก คนรอบข้างต้องคอยเป็นห่วงผม เฮ้ย…กูช่วยมึงไม่ได้เลยพี่ เพื่อนทุกคนแม้กระทั่งลูกค้าโทรมาทุกวัน เขาโทรมาให้กำลังใจ

โอเคคุณปากหมา กาแฟคุณจะบอกว่ากินไม่ได้ไม่เป็นไร เฮ้ย…กูกิน กูคิดมึงแก้วละ 900 กูคิดมึงแก้วละ 400 ตอนเย็น แล้ว 900 กูมากินกูมีเหตุผลเว้ย เฮ้ยมันไม่ใช่เรื่องตังค์ แต่กูเห็นอะไรในตัวมึงเว้ย กูว่ามึงสนุกว่ะ

 

 

ตอนนี้ตนได้รับผลกระทบอย่างมาก อีกทั้งอยากขอโทษชาวน่านที่ทำให้เสียชื่อเสียง และอยากขอบคุณลูกค้าและเพื่อนที่มาให้กำลังใจ ส่วนการซื้อกาแฟแก้วละ 900 บาท ไม่ใช่แค่เรื่องกาแฟแต่เป็นเรื่องของความรู้สึกด้วย

 

 

ในส่วนของอดีตที่ถูกขุดคุ้ยว่าเคยหลอกทำธรุกิจที่พักในจังหวัดน่าน ตนยอมรับว่าเคยร่วมลงทุนจริง นามบัตรที่แอบอ้างว่าเป็นเทรนเนอร์เชฟก็เป็นของจริง ยืนยันว่าเรียนเชฟมา มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารจริง

 

ดูคลิปการเปิดใจของนายอันดามันเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นตรงด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...