คลิป อบต. จัดตี้ฉลองกลางสำนักงาน ปลัดบอกว่าลองไมค์ ไม่ได้จัดเลี้ยงแค่เครื่องดื่มติดมือ

Date:

ช่วงใกล้ปีใหม่หลากหลายสถานที่ต่างก็เตรียมปรับเข้าสู่โหมดกินเลี้ยงฉลองกันอยู่แล้ว นั่นคือเรื่องปกตินั่นแหละ แต่บางสถานที่มันก็ไม่ควรจัดในช่วงกลางวันที่ยังทำงานกันอยู่ โดยเฉพาะสำนักงานของหน่วยงานราชการยิ่งแล้วใหญ่

 

 

ก็ถือได้ว่าเป็นคลิปที่ทำให้หน่วยงานต้นสังกัดถึงกับต้องออกมาชี้แจงในทราบกันเลยทีเดียว เป็นเพราะว่าทางเพจ ชมรมSTRONGต้านทุจริตภาคกลาง ได้ลงคลิปการจัดปาร์ตี้ฉลองในสำนักงานอย่างครึกครื้นในหน่วยงาน อบต. ป่างิ้ว จังหวัดอ่างทอง พร้อมกับระบุข้อความแคปชั่นไว้ว่า…

“ฉลองปีใหม่…ใคร ๆ เขาก็ทำกัน แต่ฉลองในห้องกองคลังบนสำนักงาน…มันชิลไปมั้ย…? มันผิดกฏหมาย..เข้าใจตรงกันนะ”

 

 

เมื่อมันกลายมาเป็นประเด็นถูกวิจารณ์ในโลกออนไลน์ถึงความเหมาะสม ทางด้านนาย นายอัมรินทร์ อิ่มเอม ปลัด อบต.ป่างิ้ว ได้ชี้แจงผ่านสื่อต่างๆ เพื่อชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิป

ปลัดกล่าวว่าวันนั้นมีน้องที่ทำงานในอบต. สอบบรรจุเป็นได้เป็นพนักงานราชการได้ จึงไปจัดเลี้ยงกันข้างนอกมาแล้ว ในช่วงเย็นขากลับก็เข้ามาสำนักงานเตรียมเก็บของกลับบ้าน

 

 

เมื่อมาถึงก็เจอกับอีกกลุ่มที่กำลัง เตรียมเครื่องเสียงสำหรับการประชุมสภาพรุ่งนี้ ภาพที่เห็นก็คือการลองไมค์เพื่อเตรียมประชุม และมีเครื่องดื่มติดไม้ติดมือมานิดหน่อยจากการเลี้ยงข้างนอก

ส่วนถ้าถามว่ามีจัดเลี้ยงกันในสำงานหรือไม่ ท่านปลัดก็ขอตอบว่าไม่มีอยู่แล้ว

 

หากใครอยากฟังคำชี้แจงจากปลัด อบต. เต็มๆ ดูผ่านรายการเรื่องเด่นเย็นนี้เลย

 

ที่มา: khaosod, thairath, Ch3ThailandNews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...