คลิป อบต. จัดตี้ฉลองกลางสำนักงาน ปลัดบอกว่าลองไมค์ ไม่ได้จัดเลี้ยงแค่เครื่องดื่มติดมือ

Date:

ช่วงใกล้ปีใหม่หลากหลายสถานที่ต่างก็เตรียมปรับเข้าสู่โหมดกินเลี้ยงฉลองกันอยู่แล้ว นั่นคือเรื่องปกตินั่นแหละ แต่บางสถานที่มันก็ไม่ควรจัดในช่วงกลางวันที่ยังทำงานกันอยู่ โดยเฉพาะสำนักงานของหน่วยงานราชการยิ่งแล้วใหญ่

 

 

ก็ถือได้ว่าเป็นคลิปที่ทำให้หน่วยงานต้นสังกัดถึงกับต้องออกมาชี้แจงในทราบกันเลยทีเดียว เป็นเพราะว่าทางเพจ ชมรมSTRONGต้านทุจริตภาคกลาง ได้ลงคลิปการจัดปาร์ตี้ฉลองในสำนักงานอย่างครึกครื้นในหน่วยงาน อบต. ป่างิ้ว จังหวัดอ่างทอง พร้อมกับระบุข้อความแคปชั่นไว้ว่า…

“ฉลองปีใหม่…ใคร ๆ เขาก็ทำกัน แต่ฉลองในห้องกองคลังบนสำนักงาน…มันชิลไปมั้ย…? มันผิดกฏหมาย..เข้าใจตรงกันนะ”

 

 

เมื่อมันกลายมาเป็นประเด็นถูกวิจารณ์ในโลกออนไลน์ถึงความเหมาะสม ทางด้านนาย นายอัมรินทร์ อิ่มเอม ปลัด อบต.ป่างิ้ว ได้ชี้แจงผ่านสื่อต่างๆ เพื่อชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิป

ปลัดกล่าวว่าวันนั้นมีน้องที่ทำงานในอบต. สอบบรรจุเป็นได้เป็นพนักงานราชการได้ จึงไปจัดเลี้ยงกันข้างนอกมาแล้ว ในช่วงเย็นขากลับก็เข้ามาสำนักงานเตรียมเก็บของกลับบ้าน

 

 

เมื่อมาถึงก็เจอกับอีกกลุ่มที่กำลัง เตรียมเครื่องเสียงสำหรับการประชุมสภาพรุ่งนี้ ภาพที่เห็นก็คือการลองไมค์เพื่อเตรียมประชุม และมีเครื่องดื่มติดไม้ติดมือมานิดหน่อยจากการเลี้ยงข้างนอก

ส่วนถ้าถามว่ามีจัดเลี้ยงกันในสำงานหรือไม่ ท่านปลัดก็ขอตอบว่าไม่มีอยู่แล้ว

 

หากใครอยากฟังคำชี้แจงจากปลัด อบต. เต็มๆ ดูผ่านรายการเรื่องเด่นเย็นนี้เลย

 

ที่มา: khaosod, thairath, Ch3ThailandNews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...