ชาวเน็ตหลอน บ่าวสาวถ่ายพรีเวดดิ้งกลางป่าช้า-เมรุเผาศพ แถมถ่ายติดใครมาก็ไม่รู้


พรีเวดดิ้งของใครหลายคนอาจจะเลือกไปถ่ายริมทะเลบ้าง บนภูเขาบ้าง เพราะมันถือเป็นเซ็ตภาพในความทรงจำของหลายๆ คู่

แต่สำหรับคู่รักที่กำลังเป็นไวรัลคู่นี้กลับขอแหวกแนว ไม่เอาแล้ววิวสวยๆ ขอเป็นวิวป่าช้าชวนหลอนแทนละกัน!?

เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าของเฟซบุ๊ก Nonts Kongchaw ได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งภายใต้คอนเซปต์ Pre Wedding – Love Beyond Death เพราะความรักอยู่เหนือความตาย”

 

 

ความแหวกแนวของพรีเวดดิ้งนี้คือบ่าวสาวต้องเข้าไปถ่ายรูปสวมชุดสวยๆ อยู่กลางป่าช้าและเมรุเผาศพ มีทั้งภาพที่บ่าวสาวถูกมัดตราสัง ภาพของเจ้าบ่าวอยู่ในเมรุเผาศพ ภาพเจ้าสาวเฉาะมะพร้าวทำเป็นน้ำล้างหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ไปมากกว่า 7,400 คอมเมนต์แล้ว ซึ่งมีหลายคนที่เข้ามาชื่นชมในคอนเซปต์ที่แสนจะแหวกแนวนี้ ในขณะที่หลายคนกลับมองว่ามันเป็นลางไม่ดี ไม่ควรทำเอาซะเลย

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตสายหลอนมากมายที่ลองซูมดูด้านหลังภาพของคู่บ่าวสาว และวงส่วนที่คิดว่าเป็นวิญญาณถ่ายติดเข้ามาให้บ่าวสาวได้รับรู้ว่าไม่ได้มีพวกเขาแค่ 2 คนอยู่ในรูป

 

 

โดยภาพที่ดูจะเป็นไวรัลมากที่สุดก็คงจะเป็นภาพสุดท้ายของอัลบั้มที่ทั้งสองโอบกันอยู่กลางป่าช้า แต่ดั๊นมีใครไม่รู้อยู่ด้านหลังภาพนี้ด้วย ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเต็มไปหมด

 

ภาพดังกล่าว

 

ฮั่นแน่! มาแอบทำไมตรงนี้

 

ด้านเจ้าบ่าวก็ออกมาคอมเมนต์ตอบว่า ตนยังสงสัยอยู่เหมือนกันว่าคนในรูปเป็นใคร เพราะทีมงาน 4 คนอยู่ด้านหลังกล้องกันหมด ไม่มีใครที่อยู่ในเฟรม แต่ถ้าหากเป็นผีจริงๆ ก็น่ารักดี (ขุ่นพี่ว่าไงนะค๊าาาาา)

 

 

เจ้าของเฟซมีแซวด้วยนะ แหมมม

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานแต่งเลยล่ะ ถ้าใครอยากลองอะไรแปลกใหม่อย่างบ่าวสาวคู่นี้ก็ลองได้เลยนะ แล้วมากระซิบบอก #เหมียวนานะ ด้วยว่าเป็นยังไงบ้าง…

 

ชมโพสต์ต้นฉบับได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Nonts.Kongchaw, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format