ชาวเน็ตหลอน บ่าวสาวถ่ายพรีเวดดิ้งกลางป่าช้า-เมรุเผาศพ แถมถ่ายติดใครมาก็ไม่รู้

Date:

พรีเวดดิ้งของใครหลายคนอาจจะเลือกไปถ่ายริมทะเลบ้าง บนภูเขาบ้าง เพราะมันถือเป็นเซ็ตภาพในความทรงจำของหลายๆ คู่

แต่สำหรับคู่รักที่กำลังเป็นไวรัลคู่นี้กลับขอแหวกแนว ไม่เอาแล้ววิวสวยๆ ขอเป็นวิวป่าช้าชวนหลอนแทนละกัน!?

เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าของเฟซบุ๊ก Nonts Kongchaw ได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งภายใต้คอนเซปต์ Pre Wedding – Love Beyond Death เพราะความรักอยู่เหนือความตาย”

 

 

ความแหวกแนวของพรีเวดดิ้งนี้คือบ่าวสาวต้องเข้าไปถ่ายรูปสวมชุดสวยๆ อยู่กลางป่าช้าและเมรุเผาศพ มีทั้งภาพที่บ่าวสาวถูกมัดตราสัง ภาพของเจ้าบ่าวอยู่ในเมรุเผาศพ ภาพเจ้าสาวเฉาะมะพร้าวทำเป็นน้ำล้างหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ไปมากกว่า 7,400 คอมเมนต์แล้ว ซึ่งมีหลายคนที่เข้ามาชื่นชมในคอนเซปต์ที่แสนจะแหวกแนวนี้ ในขณะที่หลายคนกลับมองว่ามันเป็นลางไม่ดี ไม่ควรทำเอาซะเลย

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตสายหลอนมากมายที่ลองซูมดูด้านหลังภาพของคู่บ่าวสาว และวงส่วนที่คิดว่าเป็นวิญญาณถ่ายติดเข้ามาให้บ่าวสาวได้รับรู้ว่าไม่ได้มีพวกเขาแค่ 2 คนอยู่ในรูป

 

 

โดยภาพที่ดูจะเป็นไวรัลมากที่สุดก็คงจะเป็นภาพสุดท้ายของอัลบั้มที่ทั้งสองโอบกันอยู่กลางป่าช้า แต่ดั๊นมีใครไม่รู้อยู่ด้านหลังภาพนี้ด้วย ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเต็มไปหมด

 

ภาพดังกล่าว

 

ฮั่นแน่! มาแอบทำไมตรงนี้

 

ด้านเจ้าบ่าวก็ออกมาคอมเมนต์ตอบว่า ตนยังสงสัยอยู่เหมือนกันว่าคนในรูปเป็นใคร เพราะทีมงาน 4 คนอยู่ด้านหลังกล้องกันหมด ไม่มีใครที่อยู่ในเฟรม แต่ถ้าหากเป็นผีจริงๆ ก็น่ารักดี (ขุ่นพี่ว่าไงนะค๊าาาาา)

 

 

เจ้าของเฟซมีแซวด้วยนะ แหมมม

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานแต่งเลยล่ะ ถ้าใครอยากลองอะไรแปลกใหม่อย่างบ่าวสาวคู่นี้ก็ลองได้เลยนะ แล้วมากระซิบบอก #เหมียวนานะ ด้วยว่าเป็นยังไงบ้าง…

 

ชมโพสต์ต้นฉบับได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Nonts.Kongchaw, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...