ผู้ต้องหาหื่น ช่วยตัวเองต่อหน้าตำรวจหญิงเป็นเวลา 45 นาที ระหว่างถูกนำตัวไปโรงพัก

Date:

ชายคนหนึ่งถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนตัวเอง และระหว่างที่ถูกคุมไปโรงพัก เขาได้ทำการช่วยตัวเองต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดการเดินทาง

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ Daniel Rutter วัย 33 ปี กับอดีตแฟนสาว Pardeep Dhinsa นัดมามีอะไรกันบนรถตู้ แต่ระหว่างนั้น ฝ่ายชายเกิดความหึงหวง จึงลงมือทุบตีแฟนสาว อีกทั้งยังถ่มน้ำลายใส่เธอด้วย

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัว Rutter เขาก็ถุยน้ำลายใส่พวกเขาด้วย

Rutter ถูกใส่กุญแจมือและถูกนำตัวขึ้นรถเพื่อไปยังสถานีตำรวจ Clough Road โดยอยู่ในกรงนักโทษ แต่ระหว่างที่อยู่บนรถนั้น เขาได้ล่วงละเมิดทางเพศเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 2 คน ด้วยการช่วยตัวเองต่อหน้าพวกเธอเป็นเวลา 45 นาที

เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงทั้ง 2 คน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นั้นได้ เพราะอยู่ระหว่างคุมตัวผู้ต้องหาไปโรงพัก พวกเธอต้องจับตาดูเขาตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่พยายามหนี

นั่นทำให้ Rutter ได้ใจ เขาถกกางเกงลงและช่วยตัวเองต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจนกระทั่งถึงโรงพัก

 

 

ภายหลังนอกจากข้อหาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวแล้ว Rutter ยังถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 2 คน โดยไม่ใช้ความรุนแรง ซึ่งเป็นความผิดทางอาญา

ในชั้นศาล หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ บอกว่า “มันน่าขยะแขยงมาก ในฐานะตำรวจ เราต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมากมาย แต่เรื่องนี้มันแย่เกินไปจริงๆ”

 

 

ศาลเห็นว่าการกระทำของ Rutter แม้จะไม่ถูกเนื้อต้องตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรง แต่มันส่งผลต่อสภาพจิตใจของพวกเธอ ดังนั้น จึงเห็นว่าเขามีความผิดและตัดสินจำคุกเขาเป็นเวลา 18 สัปดาห์

 

ที่มา dailystar, canadaexpressnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...