ผู้ต้องหาหื่น ช่วยตัวเองต่อหน้าตำรวจหญิงเป็นเวลา 45 นาที ระหว่างถูกนำตัวไปโรงพัก


ชายคนหนึ่งถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนตัวเอง และระหว่างที่ถูกคุมไปโรงพัก เขาได้ทำการช่วยตัวเองต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดการเดินทาง

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ Daniel Rutter วัย 33 ปี กับอดีตแฟนสาว Pardeep Dhinsa นัดมามีอะไรกันบนรถตู้ แต่ระหว่างนั้น ฝ่ายชายเกิดความหึงหวง จึงลงมือทุบตีแฟนสาว อีกทั้งยังถ่มน้ำลายใส่เธอด้วย

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัว Rutter เขาก็ถุยน้ำลายใส่พวกเขาด้วย

Rutter ถูกใส่กุญแจมือและถูกนำตัวขึ้นรถเพื่อไปยังสถานีตำรวจ Clough Road โดยอยู่ในกรงนักโทษ แต่ระหว่างที่อยู่บนรถนั้น เขาได้ล่วงละเมิดทางเพศเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 2 คน ด้วยการช่วยตัวเองต่อหน้าพวกเธอเป็นเวลา 45 นาที

เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงทั้ง 2 คน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นั้นได้ เพราะอยู่ระหว่างคุมตัวผู้ต้องหาไปโรงพัก พวกเธอต้องจับตาดูเขาตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่พยายามหนี

นั่นทำให้ Rutter ได้ใจ เขาถกกางเกงลงและช่วยตัวเองต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจนกระทั่งถึงโรงพัก

 

 

ภายหลังนอกจากข้อหาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวแล้ว Rutter ยังถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 2 คน โดยไม่ใช้ความรุนแรง ซึ่งเป็นความผิดทางอาญา

ในชั้นศาล หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ บอกว่า “มันน่าขยะแขยงมาก ในฐานะตำรวจ เราต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมากมาย แต่เรื่องนี้มันแย่เกินไปจริงๆ”

 

 

ศาลเห็นว่าการกระทำของ Rutter แม้จะไม่ถูกเนื้อต้องตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรง แต่มันส่งผลต่อสภาพจิตใจของพวกเธอ ดังนั้น จึงเห็นว่าเขามีความผิดและตัดสินจำคุกเขาเป็นเวลา 18 สัปดาห์

 

ที่มา dailystar, canadaexpressnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format