ผู้ต้องหาหื่น ช่วยตัวเองต่อหน้าตำรวจหญิงเป็นเวลา 45 นาที ระหว่างถูกนำตัวไปโรงพัก

Date:

ชายคนหนึ่งถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนตัวเอง และระหว่างที่ถูกคุมไปโรงพัก เขาได้ทำการช่วยตัวเองต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดการเดินทาง

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ Daniel Rutter วัย 33 ปี กับอดีตแฟนสาว Pardeep Dhinsa นัดมามีอะไรกันบนรถตู้ แต่ระหว่างนั้น ฝ่ายชายเกิดความหึงหวง จึงลงมือทุบตีแฟนสาว อีกทั้งยังถ่มน้ำลายใส่เธอด้วย

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัว Rutter เขาก็ถุยน้ำลายใส่พวกเขาด้วย

Rutter ถูกใส่กุญแจมือและถูกนำตัวขึ้นรถเพื่อไปยังสถานีตำรวจ Clough Road โดยอยู่ในกรงนักโทษ แต่ระหว่างที่อยู่บนรถนั้น เขาได้ล่วงละเมิดทางเพศเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 2 คน ด้วยการช่วยตัวเองต่อหน้าพวกเธอเป็นเวลา 45 นาที

เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงทั้ง 2 คน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นั้นได้ เพราะอยู่ระหว่างคุมตัวผู้ต้องหาไปโรงพัก พวกเธอต้องจับตาดูเขาตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่พยายามหนี

นั่นทำให้ Rutter ได้ใจ เขาถกกางเกงลงและช่วยตัวเองต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจนกระทั่งถึงโรงพัก

 

 

ภายหลังนอกจากข้อหาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวแล้ว Rutter ยังถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 2 คน โดยไม่ใช้ความรุนแรง ซึ่งเป็นความผิดทางอาญา

ในชั้นศาล หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ บอกว่า “มันน่าขยะแขยงมาก ในฐานะตำรวจ เราต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมากมาย แต่เรื่องนี้มันแย่เกินไปจริงๆ”

 

 

ศาลเห็นว่าการกระทำของ Rutter แม้จะไม่ถูกเนื้อต้องตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรง แต่มันส่งผลต่อสภาพจิตใจของพวกเธอ ดังนั้น จึงเห็นว่าเขามีความผิดและตัดสินจำคุกเขาเป็นเวลา 18 สัปดาห์

 

ที่มา dailystar, canadaexpressnews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...