ทีน่า ยัน ไม่เปลี่ยนชื่อทั้ง ‘สรพงษ์’ และ ‘ประยุทธ์’ ไม่เหมาะสมกับเพศสภาพ

Date:

ทีน่า ยัน ไม่เปลี่ยนชื่อทั้ง ‘สรพงษ์’ และ ‘ประยุทธ์’ ไม่เหมาะสมกับเพศสภาพ

จากดราม่ากระเป๋าแอร์เมส จนพิสูจน์ได้ว่ากระเป๋าเป็นของจริง สังคมจึงเรียกร้องให้ ‘ทีน่า’ แม่ค้ากระเป๋ามือสองที่อยู่ในประเด็น เปลี่ยนชื่อเป็น ‘สรพงษ์’ และเลิกเป็นกระเทยตามที่กล่าวไว้

ทำให้ก่อนหน้านี้ ทีน่าออกมาบอกว่าจะไม่เปลี่ยนชื่อเป็น ‘สรพงษ์’ เนื่องจากกาลกิณี แต่จะเปลี่ยนเป็น ‘ประยุทธ์’ แทน และมีการโพสต์ภาพที่ตัวเองอยู่ที่สำนักเขตฯ บ่งบอกว่าตนได้มาทำเรื่องแล้ว

กระทั่งเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทนายเกิดผล แก้วเกิด ออกมาเผยว่า ตรวจสอบแล้วก็พบว่าทีน่ายังใช้ชื่อเดิม ทั้งที่อุตส่าห์ไปถึงสำนักเขตฯ แล้ว

และอัปเดตว่าตนเตรียมจะยื่นฟ้องต่อศาลอาญาในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ ในข้อหาหมิ่นประมาท เรียกค่าเสียหาย 700,000 บาท ตามที่คุณชมพู คู่กรณีมอบหมายมา

ล่าสุดวันนี้ ทีน่า ออกมาเปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ ถึงกรณีดังกล่าวว่า

ตั้งใจจะไปเปลี่ยนชื่อเป็นประยุทธ์ 1 อาทิตย์ แต่พอไปถึงเจ้าหน้าที่แนะว่าถ้าเปลี่ยนแค่อาทิตย์เดียว ไม่ต้องเปลี่ยนจะดีกว่า เพราะเธอทำธุรกิจ ทำให้ต้องเดินเรื่องหลายร่างหากเปลี่ยนชื่อ จึงตัดสินใจว่ายังไม่เปลี่ยน

พร้อมเผยว่า ความรู้สึกในใจจริงๆ ไม่อยากเปลี่ยน เพราะตัวเองเป็นสาวประเภท 2 เลยไม่คิดจะเปลี่ยนเป็นทั้ง สรพงษ์ และ ประยุทธ์

ทีน่า กล่าวต่อว่าหลังเกิดเรื่อง ครอบครัวได้ถูกด่าลามไปด้วย และสงสารที่ถูกล้อว่าเป็นญาติสรพงษ์ ซึ่งเธอก็ได้ขอโทษตลอด และญาติพี่น้องก็เข้าใจ ยืนยันว่าไม่มีเจตนายักยอกทรัพย์

ทีน่าปิดท้ายว่า ได้ฟ้องกลับในคดีก่อนหน้านี้แล้ว ข้อหาทำให้เธอเสียหาย แต่ไม่เคยออกมาพูดเรื่องนี้

ส่วนที่ถูกทนายเกิดผล บอกว่าจะฟ้อง เธอก็ฝากถามไปถึงทนายเกิดผลว่าต้องการอะไร เข้าใจว่าทนายโซเชียลต้องพูดเอามันส์ ให้เป็นกระแส แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยเธอก็มีครอบครัว และหลังจากนี้จะไปร้องเรียนที่สภาทนายความ เพราะไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_6807360

https://www.sanook.com/news/8495650/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...