วาสนายืนยัน คนวิ่งหาในหลวง เป็นรอยัลลิสต์แต่ ‘จิตไม่ปกติ’ จากก่อนนี้ ถูกระบุเป็น ‘สามกีบ’

Date:

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความตกใจให้กับประชาชนเป็นจำนวนมาก จากการที่มีบุคคลปริศนาเป็นหญิงสวมเสื้อขาว พยายามวิ่งเข้าไปใกล้กับรถพระที่นั่ง ระหว่างการรับเสด็จที่อนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ วงเวียนใหญ่ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 28 ธันวาคม 64

 

 

จากกรณีดังกล่าว ก็ทำให้ฝั่งรอยัลลิสต์ รวมถึงสื่อต่างๆ ออกมานำเสนอเรื่องราวว่า คนที่วิ่งประชิดรถพระที่นั่งเป็นพวกม็อบ 3 กีบ

 

สื่ออย่างทิศทางไทย ระบุว่าผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นม็อบ 3 กีบ

 

รวมถึงสื่อน้ำดีอย่าง Top News

 

คชอ. ระบุว่าเป็นสามนิ้วแฝงตัวเข้ามาสร้างความวุ่นวาย

 

ดร.อานนท์ ออกมาตั้งข้อสงสัยถึงกรณีดังกล่าว

 

แต่วันนี้ ได้มีชาวเน็ตนำคลิปมาให้ดูอีกมุมหนึ่ง และตั้งข้อสงสัยว่า คนที่วิ่งฝ่าเจ้าหน้าที่ออกไป มาจากกลุ่มคนรับเสด็จ จึงน่าจะเป็นหนึ่งในคนรอยัลลิสต์เหมือนกัน วิ่งไปเพราะรัก?

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : เผยคลิปอีกมุม คนวิ่งเข้าหารถพระที่นั่ง มาจากทางฝั่งคนเสื้อเหลือง ชาวเน็ตสังเกตอาจวิ่งไปเพราะรัก?

 

คลิปดังกล่าว

https://twitter.com/sirisay_th/status/1475907637568892930?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1475907637568892930%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.catdumb.com%2Fthai-news%2F59168

 

และล่าสุดครับ ทุกอย่างก็กระจ่าง เมื่อ ‘วาสนา นาน่วม’ นักข่าวสายทหาร ได้ออกมารายงานความจริงของกรณีดังกล่าว ยืนยันแล้วผู้หญิงคนดังกล่าวคือรอยัลลิสต์จริงๆ

โดยระบุว่าผู้หญิงเสื้อขาวคนดังกล่าวเป็นชาวลาว อายุ 44 ปี  มารับเสด็จกับลูกชาย และเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ก็พบพระบรมฉายาลักษ์ของในหลวงในมือถืออยู่เป็นจำนวนมาก

และเธอบอกว่า เธอรัก ศรัทธา และเทิดทูนกษัตริย์ไทยเป็นอย่างมาก ไม่ได้มีเจตนาร้าย แต่ที่วิ่งเข้าไปเพราะดีใจมาก ที่ได้เห็นในหลวง

 

 

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่พูดกับหญิงสาวคนดังกล่าวมากขึ้น ก็พบว่าเธออาจมีสภาพจิตไม่ปกติ เพราะเธอเล่าว่าเคยคุยกับพระองค์ผ่านโทรศัพท์มือถือและไลน์

หลังจากสืบสวนทราบเรื่องแล้ว วาสนาก็รายงานต่อว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีรับสั่งให้เจ้าหน้าที่ดูแลนำเธอไปรักษาตัว มีอะไรให้ช่วยเหลือก็ให้ช่วยเหลือ เพราะถือว่าเป็นชาวลาวที่มาพึ่งพระบรมโพธิสมภารอาศัยอยู่ในประเทศไทย

 

คลิปรายงานจาก วาสนา นาน่วม

 

อย่างไรก็ตาม หลังมีการเปิดเผยความจริงออกมา ทาง Top News ก็ออกมารายงานอัปเดตด้วยเช่นกัน

พร้อมพาดหัวว่า “ความจริงบาดใจ 3 กีบ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...