เผยภาพล่าสุด “ปาล์มมี่” แสนสดใส-รวบผมเห็น “ใบหู” ทำชาวเน็ตแซวเป็นบุญตาที่ได้เห็น

Date:

กลายเป็นภาพในตำนานอีกภาพหนึ่งแล้วค่ะ สำหรับนักร้องสาว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่ล่าสุดเธอได้เผยให้เห็นใบหูแบบชัดๆ เป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา

เมื่อไม่นานมานี้ ปาล์มมี่ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง เผยว่ากำลังรีบเดินทางไปร่วมงาน Mono29 Pattaya Countdown โดยเธอจะขึ้นโชว์ตอน 22:00 น.

ความเด็ดของรูปนี้คือปาล์มมี่เผยให้เห็นหน้าสด รวบผมและทำให้เราได้เห็น “ใบหู” ของเธอแบบชัดๆ อีกครั้งในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นภาพหายากที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันเลยทีเดียว

 

 

เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าโดยปกติแล้วบนเวทีเราจะเห็นปาล์มมี่ปล่อยผมหนาๆ หรือสวมหมวกปกปิดใบหูอยู่ตลอด ทำให้ใบหูของเธอกลายเป็นสิ่งหายากที่แทบไม่มีใครได้เห็นแบบชัดๆ สักกะที

ด้วยเหตุนี้ชาวเน็ตเขาจึงพากันแซวและสาธุท่วมหัวกันเต็มไปหมดเลยล่ะ

 

.

.

.

.

 

อันที่จริงก่อนหน้านี้ใบหูของปาล์มมี่เคยเป็นที่พูดถึงหลังจากที่เธอปล่อยภาพปกซิงเกิ้งลใหม่อย่าง คิดถึง ในปี 2562 ออกมา และนับตั้งแต่ตอนนั้นก็จะมีภาพที่เห็นหูออกมาให้เราได้เห็นบ้าง แต่ก็ไม่ชัดเจนเท่าสองภาพนี้อีกแล้ว

 

ภาพปกเพลงคิดถึง

 

ภาพอื่นๆ ที่เห็นหู

.

.

 

เอาเป็นว่าภาพล่าสุดนี่น่าจะเห็นชัดมากที่สุดแล้วล่ะค่ะ แถมลงไปแค่ 5 ชั่วโมงยังมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า 53,000 ครั้ง กดแชร์ไปแล้วกว่า 1,500 ครั้งแหนะ เรียกว่าหูพาดังจริงๆ

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: PALMY5 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...