เผยภาพล่าสุด “ปาล์มมี่” แสนสดใส-รวบผมเห็น “ใบหู” ทำชาวเน็ตแซวเป็นบุญตาที่ได้เห็น

Date:

กลายเป็นภาพในตำนานอีกภาพหนึ่งแล้วค่ะ สำหรับนักร้องสาว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่ล่าสุดเธอได้เผยให้เห็นใบหูแบบชัดๆ เป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา

เมื่อไม่นานมานี้ ปาล์มมี่ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง เผยว่ากำลังรีบเดินทางไปร่วมงาน Mono29 Pattaya Countdown โดยเธอจะขึ้นโชว์ตอน 22:00 น.

ความเด็ดของรูปนี้คือปาล์มมี่เผยให้เห็นหน้าสด รวบผมและทำให้เราได้เห็น “ใบหู” ของเธอแบบชัดๆ อีกครั้งในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นภาพหายากที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันเลยทีเดียว

 

 

เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าโดยปกติแล้วบนเวทีเราจะเห็นปาล์มมี่ปล่อยผมหนาๆ หรือสวมหมวกปกปิดใบหูอยู่ตลอด ทำให้ใบหูของเธอกลายเป็นสิ่งหายากที่แทบไม่มีใครได้เห็นแบบชัดๆ สักกะที

ด้วยเหตุนี้ชาวเน็ตเขาจึงพากันแซวและสาธุท่วมหัวกันเต็มไปหมดเลยล่ะ

 

.

.

.

.

 

อันที่จริงก่อนหน้านี้ใบหูของปาล์มมี่เคยเป็นที่พูดถึงหลังจากที่เธอปล่อยภาพปกซิงเกิ้งลใหม่อย่าง คิดถึง ในปี 2562 ออกมา และนับตั้งแต่ตอนนั้นก็จะมีภาพที่เห็นหูออกมาให้เราได้เห็นบ้าง แต่ก็ไม่ชัดเจนเท่าสองภาพนี้อีกแล้ว

 

ภาพปกเพลงคิดถึง

 

ภาพอื่นๆ ที่เห็นหู

.

.

 

เอาเป็นว่าภาพล่าสุดนี่น่าจะเห็นชัดมากที่สุดแล้วล่ะค่ะ แถมลงไปแค่ 5 ชั่วโมงยังมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า 53,000 ครั้ง กดแชร์ไปแล้วกว่า 1,500 ครั้งแหนะ เรียกว่าหูพาดังจริงๆ

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: PALMY5 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...