พ่อบอกมีของขลัง หนังเหนียว-ยิงแทงไม่เข้า ลูกชายเลยเอาน้ำมันราดแล้ว “จุดไฟเผา” !!

Date:

“มีของขลัง หนังเหนียว ฟันแทงไม่เข้า ปืนยิงไม่ทะลุ” เพื่อนๆ น่าจะเคยได้ยินคำพูดในลักษณะนั้นกันมาก่อน ซึ่งก็มีทั้งคนที่เชื่อและคนที่ไม่เชื่อ สุดท้ายก็อาจกลายเป็นว่าเกิดการท้าทาย ลองของกันขึ้นมา

และเหตุการณ์คล้ายๆ กันนั้นก็เพิ่งเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี เมื่อลูกชายอยากลองของขลังที่พ่อคุยให้ฟัง เลยเอาน้ำมันราด แล้วจุดไฟเผาพ่อซะเลย…?!

 

 

สำนักข่าว Sanook เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 23 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ตอนประมาณ 15.30น. ‘นายการัตน์’ วัย 20 ปี ได้นั่งดื่มเหล้าอยู่ตรงแคร่ไม้ไผ่หลังบ้านกับ ‘นายพร’ อายุ 47 ปี ที่เป็นพ่อ และ ‘นายวิเชียร’ อายุ 43 ปี เพื่อนพ่อ

ระหว่างนั้น นายการัตน์ ก็ได้มีปากเสียงกับพ่อ เนื่องจากพ่อบ่นเรื่องที่วันๆ กินแต่เหล้า แถมยังชอบเปิดเพลงเสียงดัง

จากนั้น นายพร ก็เริ่มเปิดประเด็นขึ้นมาว่าตนเองมีเครื่องรางของขลัง หนังเหนียว ยิงแทงไม่เข้า พอได้ยินอย่างนั้นแล้ว ด้วยความเมา นายการัตน์ จึงอยากลองของพ่อ เลยเดินไปหยิบแกลลอนน้ำมันที่เอาไว้เติมเครื่องยนต์เรือหาปลา..

 

แล้วก็นำมาเทราดบนตัวพ่อและเพื่อนพ่อ ก่อนจะจุดไฟ!

 

หลังเกิดไฟลุกท่วมร่างของทั้งสองคน เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบวิ่งมาช่วย เอาผ้าห่มคลุมจนไฟดับแล้วแจ้งผู้ใหญ่บ้าน ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลศรีเมืองใหม่ และส่งต่อไปที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

พ่อและเพื่อนพ่อได้รับบาดเจ็บสาหัส และล่าสุดวานนี้ (25 ธันวาคม 2564) เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เข้าจับกุมตัว นายการัตน์ พร้อมตั้งข้อหาพยายามฆ่าผู้เป็นบุพการีอย่างทารุณโหดร้าย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานว่า ก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุมักจะทะเลาะกับพ่อเวลากินเหล้า ทำลายสิ่งของในบ้าน ยิ่งหลังๆ มายิ่งเมาหนัก และเคยก่อเหตุเมาจนจุดไฟเผาบ้านมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปีก่อน ยังอยู่ในระหว่างคุมประพฤติ

 

ภาพจาก Sanook

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...