สาวจับแฟนนอกใจด้วยเงาสะท้อนจากแว่น ไม่ได้คำอธิบาย แถมบล็อกเบอร์หนี ทำเอามึนตึ๊บ

Date:

หลายคนอาจจะเคยพบเจอประสบการณ์จับโป๊ะแฟนนอกใจมาหลายรูปแบบ เช่นเดียวกับหญิงสาวคนนี้ที่ #เหมียวนานะ จะขอพามาแชร์เรื่องราวการจับโป๊ะแฟนหนุ่มได้แบบงงๆ แถมยังโดนบอกเลิกแบบงงๆ ไปอี๊กกก

เมื่อไม่นานมานี้ หญิงสาวเจ้าของแอคเคานต์ TikTok อย่าง @angelalabaaa ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์การโดนนอกใจ โดยคลิปนี้มียอดเข้าชมเกือบ 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

Angela หญิงสาวเจ้าของแอคเคานต์คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มมาสักพักแล้ว

มีอยู่วันหนึ่งเขาออกไปใช้เวลาวันหยุดไปกับการพายเรือคายัค พร้อมส่งรูปเซลฟี่ สวมแว่นตากันแดด ยิ้มแป้นแล้นให้เธอดูว่าเขากำลังสนุกสนานกับวันหยุดนี้มากขนาดไหน

แต่ดูเหมือนว่าแฟนหนุ่มจะลืมดีเทลเล็กๆ น้อยๆ บนรูปไปเสียสนิท เพราะหลังจากที่ส่งภาพนี้ไป Angela กลับจับสังเกตเห็นเงาสะท้อนบนแว่นตากันแดดของเขาที่มีภาพหญิงสาวปรากฏอยู่

 

.

 

งานนี้ทำเอา Angela ถึงกับต้องซูมเข้าไปดูชัดๆ และรู้ทันทีว่าเขานอกใจอย่างแน่นอน เนื่องจากเขาอ้างว่าเขาไปพายเรือคนเดียว เธอจึงเริ่มถามเขาในข้อความว่า

“ดูเงาสะท้อนบนแว่นของคุณสิ ดูเหมือนว่าคุณไม่ได้ไปคนเดียวนะ”

 

จากนั้นเขาก็ตอบเธออย่างไร้เยื่อใยว่า “อืม คนที่อยู่ด้านหน้าผมน่ะเหรอ เธอ… ผมไม่ทำอะไรแบบนี้กับครอบครัวอยู่แล้วล่ะ”

 

 

แฟนหนุ่มไม่มีคำว่าแคร์หรือพยายามแก้ตัวใดๆ เลยค่ะ เพราะจู่ๆ เขาก็ปิดเครื่องไปเสียดื้อๆ ไม่ยอมอธิบายอะไรต่อ ทิ้งให้ Angela อยู่กับความเคว้งคว้าง แถมพอลองโทรไปยังทำให้รู้อีกด้วยว่าเธอโดนบล็อกเบอร์ไปแล้ว!?

หลังจากนั้นไม่นาน อดีตแฟนหนุ่มคนนี้ก็โทรมาหาเธอ พร้อมยอมรับว่าตนนอกใจจริงๆ และสุดท้ายเขาก็เป็นฝ่ายขอเลิกเอง ทำเอา Angela งงไปเลยล่ะ (ฉันต้องบอกเลิกแกสิ!!)

ไม่นานเธอก็ได้เผยต่อในวิดีโออีกคลิปว่า อดีตแฟนหนุ่มไม่แม้แต่จะชวนเธอไปเที่ยว และดูเหมือนว่าเขามีสัญญาณเหมือนอยากเลิกอยู่แล้ว แต่เธอตาบอดเกินที่จะมองเห็นตรงนั้น

พอคลิปนี้กลายเป็นไวรัลก็มีผู้คนมากมายที่เข้าไปคอมเมนต์ตำหนิความแย่ของชายคนนี้ แถมหลายคนยังเข้ามาให้กำลังใจและยินดีกับ Angela ที่ไม่ต้องจมกับคนไม่ดีแบบนี้

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@angelalabaaa how i finally caught my boyfriend cheating on me and then he calls me with her to break up once he was caught ☺️ #fyp #cheater #liar #WhenRiftanSays ♬ what the fuck was that – champagnemami

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...