วิจารณ์สนั่น สาวเลือกแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่เคยสาดน้ำกรดใส่ แม้พ่อสู้คดีมานานนับปี


“ความรักทำให้คนตาบอด” คือประโยคที่เราเคยได้ยินอยู่บ่อยครั้ง แต่ดูเหมือนว่าความรักของหญิงสาวในครั้งนี้มันบังตาเสียจนคนบนโลกโซเชียลพากันวิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Berfin Ozek หญิงสาวชาวตุรกีวัย 20 ปี ตกลงปลงใจแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Casim Ozan Celtik วัย 23 ปี หลังจากที่เขาสาดน้ำกรดใส่ใบหน้าของเธอ ส่งผลให้เธอบกพร่องในการมองเห็นและหน้าเสียโฉมไปตลอดชีวิต

 

 

Ozek กับ Celtik เคยคบหาดูใจกันมาก่อน แต่แล้วในปี 2019 ทั้งสองเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นเลิกกัน ซึ่งฝ่ายชายถูกกล่าวหาว่าตะโกนใส่ฝ่ายหญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมประโยคที่บอกว่า

“ถ้าผมไม่ได้คุณมาครอบครอง ก็ไม่ต้องมีใครได้คุณไป”

 

ก่อนที่จะคว้าน้ำกรดสาดเข้าใบหน้าของ Ozek ทำให้เธอดวงตาของเธอเกือบบอด สามารถมองเห็นได้แค่ 30% หลังจากนั้น Ozek ก็เข้าแจ้งความและแฟนหนุ่มของเธอก็ถูกตำรวจควบคุมตัวไป

 

ใบหน้าของ Ozek ก่อนที่จะเสียโฉม

 

แต่ดูเหมือนว่าความรักจะเอาชนะทุกสิ่งจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากนั้น Celtik พยายามติดต่อแฟนสาวของเขาด้วยถ้อยคำที่เต็มไปด้วยความรัก และขอร้องให้เธอยกโทษให้ แน่นอนว่าหญิงสาวผู้ใจอ่อนยอมยกโทษและตกลงถอนแจ้งความในที่สุด

“เราเขียนจดหมายหากันและกันเยอะมากค่ะ ฉันมอบชีวิตให้เขา ฉันรักเขามากและเขาก็รักฉันมากเหมือนกัน” – Berfin Ozek

 

.

 

ในตอนนั้นผู้คนบนโลกโซเชียลต่างเดือดดาลและตำหนิเธอกันยกใหญ่ Ozek จึงคุยกับทนายเพื่อยื่นฟ้องร้อง Celtik อีกครั้ง ทำให้เขาถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 13 ปี 6 เดือน

อย่างไรก็ตาม กฎหมายได้เปลี่ยนแปลงหลังจากมีการระบาดของ COVID-19 ทำให้เขาได้รับการปล่อยตัวและคุมประพฤติแทน แน่นอนว่าชาวเน็ตยิ่งเดือดและออกมาปกป้อง Ozek สุดๆ เพราะชายคนนี้ทำให้เธอเจ็บปวดและสูญเสียทุกสิ่งไป

แต่ทุกคนอย่าได้ดูถูกพลานุภาพความรักเชียวค่ะ หลังจากที่ Celtik ถูกปล่อยตัวออกมาเขาก็ตรงไปหา Ozek และคุกเข่าขอแต่งงานทันที งานนี้ทำชาวเน็ตหอนกันเป็นแถว เพราะ Ozek ดันตอบตกลงเสียด้วย

 

 

ทั้งสองกำหนดวันแต่งงานเอาไว้ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยคุณพ่อของ Ozek ออกมาเผยว่า

“เธอแต่งงานโดยไม่บอกเราสักคำ ผมสู้เพื่อเธอมาเป็นปี แต่ตอนนี้เรื่องทั้งหมดมันกลับสูญเปล่าไปเลย”

 

ข่าวนี้กลายเป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกโซเชียลในตุรกีวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง บางคนมองว่าสุดท้ายแล้วการแต่งงานนี้อาจจะจบลงไม่สวยและหญิงสาวคนนี้อาจจะต้องทนทุกข์ไปตลอดชีวิตก็เป็นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format