วิจารณ์สนั่น สาวเลือกแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่เคยสาดน้ำกรดใส่ แม้พ่อสู้คดีมานานนับปี

Date:

“ความรักทำให้คนตาบอด” คือประโยคที่เราเคยได้ยินอยู่บ่อยครั้ง แต่ดูเหมือนว่าความรักของหญิงสาวในครั้งนี้มันบังตาเสียจนคนบนโลกโซเชียลพากันวิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Berfin Ozek หญิงสาวชาวตุรกีวัย 20 ปี ตกลงปลงใจแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Casim Ozan Celtik วัย 23 ปี หลังจากที่เขาสาดน้ำกรดใส่ใบหน้าของเธอ ส่งผลให้เธอบกพร่องในการมองเห็นและหน้าเสียโฉมไปตลอดชีวิต

 

 

Ozek กับ Celtik เคยคบหาดูใจกันมาก่อน แต่แล้วในปี 2019 ทั้งสองเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นเลิกกัน ซึ่งฝ่ายชายถูกกล่าวหาว่าตะโกนใส่ฝ่ายหญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมประโยคที่บอกว่า

“ถ้าผมไม่ได้คุณมาครอบครอง ก็ไม่ต้องมีใครได้คุณไป”

 

ก่อนที่จะคว้าน้ำกรดสาดเข้าใบหน้าของ Ozek ทำให้เธอดวงตาของเธอเกือบบอด สามารถมองเห็นได้แค่ 30% หลังจากนั้น Ozek ก็เข้าแจ้งความและแฟนหนุ่มของเธอก็ถูกตำรวจควบคุมตัวไป

 

ใบหน้าของ Ozek ก่อนที่จะเสียโฉม

 

แต่ดูเหมือนว่าความรักจะเอาชนะทุกสิ่งจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากนั้น Celtik พยายามติดต่อแฟนสาวของเขาด้วยถ้อยคำที่เต็มไปด้วยความรัก และขอร้องให้เธอยกโทษให้ แน่นอนว่าหญิงสาวผู้ใจอ่อนยอมยกโทษและตกลงถอนแจ้งความในที่สุด

“เราเขียนจดหมายหากันและกันเยอะมากค่ะ ฉันมอบชีวิตให้เขา ฉันรักเขามากและเขาก็รักฉันมากเหมือนกัน” – Berfin Ozek

 

.

 

ในตอนนั้นผู้คนบนโลกโซเชียลต่างเดือดดาลและตำหนิเธอกันยกใหญ่ Ozek จึงคุยกับทนายเพื่อยื่นฟ้องร้อง Celtik อีกครั้ง ทำให้เขาถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 13 ปี 6 เดือน

อย่างไรก็ตาม กฎหมายได้เปลี่ยนแปลงหลังจากมีการระบาดของ COVID-19 ทำให้เขาได้รับการปล่อยตัวและคุมประพฤติแทน แน่นอนว่าชาวเน็ตยิ่งเดือดและออกมาปกป้อง Ozek สุดๆ เพราะชายคนนี้ทำให้เธอเจ็บปวดและสูญเสียทุกสิ่งไป

แต่ทุกคนอย่าได้ดูถูกพลานุภาพความรักเชียวค่ะ หลังจากที่ Celtik ถูกปล่อยตัวออกมาเขาก็ตรงไปหา Ozek และคุกเข่าขอแต่งงานทันที งานนี้ทำชาวเน็ตหอนกันเป็นแถว เพราะ Ozek ดันตอบตกลงเสียด้วย

 

 

ทั้งสองกำหนดวันแต่งงานเอาไว้ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยคุณพ่อของ Ozek ออกมาเผยว่า

“เธอแต่งงานโดยไม่บอกเราสักคำ ผมสู้เพื่อเธอมาเป็นปี แต่ตอนนี้เรื่องทั้งหมดมันกลับสูญเปล่าไปเลย”

 

ข่าวนี้กลายเป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกโซเชียลในตุรกีวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง บางคนมองว่าสุดท้ายแล้วการแต่งงานนี้อาจจะจบลงไม่สวยและหญิงสาวคนนี้อาจจะต้องทนทุกข์ไปตลอดชีวิตก็เป็นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...