วิจารณ์สนั่น สาวเลือกแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่เคยสาดน้ำกรดใส่ แม้พ่อสู้คดีมานานนับปี

Date:

“ความรักทำให้คนตาบอด” คือประโยคที่เราเคยได้ยินอยู่บ่อยครั้ง แต่ดูเหมือนว่าความรักของหญิงสาวในครั้งนี้มันบังตาเสียจนคนบนโลกโซเชียลพากันวิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ Berfin Ozek หญิงสาวชาวตุรกีวัย 20 ปี ตกลงปลงใจแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Casim Ozan Celtik วัย 23 ปี หลังจากที่เขาสาดน้ำกรดใส่ใบหน้าของเธอ ส่งผลให้เธอบกพร่องในการมองเห็นและหน้าเสียโฉมไปตลอดชีวิต

 

 

Ozek กับ Celtik เคยคบหาดูใจกันมาก่อน แต่แล้วในปี 2019 ทั้งสองเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นเลิกกัน ซึ่งฝ่ายชายถูกกล่าวหาว่าตะโกนใส่ฝ่ายหญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมประโยคที่บอกว่า

“ถ้าผมไม่ได้คุณมาครอบครอง ก็ไม่ต้องมีใครได้คุณไป”

 

ก่อนที่จะคว้าน้ำกรดสาดเข้าใบหน้าของ Ozek ทำให้เธอดวงตาของเธอเกือบบอด สามารถมองเห็นได้แค่ 30% หลังจากนั้น Ozek ก็เข้าแจ้งความและแฟนหนุ่มของเธอก็ถูกตำรวจควบคุมตัวไป

 

ใบหน้าของ Ozek ก่อนที่จะเสียโฉม

 

แต่ดูเหมือนว่าความรักจะเอาชนะทุกสิ่งจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากนั้น Celtik พยายามติดต่อแฟนสาวของเขาด้วยถ้อยคำที่เต็มไปด้วยความรัก และขอร้องให้เธอยกโทษให้ แน่นอนว่าหญิงสาวผู้ใจอ่อนยอมยกโทษและตกลงถอนแจ้งความในที่สุด

“เราเขียนจดหมายหากันและกันเยอะมากค่ะ ฉันมอบชีวิตให้เขา ฉันรักเขามากและเขาก็รักฉันมากเหมือนกัน” – Berfin Ozek

 

.

 

ในตอนนั้นผู้คนบนโลกโซเชียลต่างเดือดดาลและตำหนิเธอกันยกใหญ่ Ozek จึงคุยกับทนายเพื่อยื่นฟ้องร้อง Celtik อีกครั้ง ทำให้เขาถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 13 ปี 6 เดือน

อย่างไรก็ตาม กฎหมายได้เปลี่ยนแปลงหลังจากมีการระบาดของ COVID-19 ทำให้เขาได้รับการปล่อยตัวและคุมประพฤติแทน แน่นอนว่าชาวเน็ตยิ่งเดือดและออกมาปกป้อง Ozek สุดๆ เพราะชายคนนี้ทำให้เธอเจ็บปวดและสูญเสียทุกสิ่งไป

แต่ทุกคนอย่าได้ดูถูกพลานุภาพความรักเชียวค่ะ หลังจากที่ Celtik ถูกปล่อยตัวออกมาเขาก็ตรงไปหา Ozek และคุกเข่าขอแต่งงานทันที งานนี้ทำชาวเน็ตหอนกันเป็นแถว เพราะ Ozek ดันตอบตกลงเสียด้วย

 

 

ทั้งสองกำหนดวันแต่งงานเอาไว้ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยคุณพ่อของ Ozek ออกมาเผยว่า

“เธอแต่งงานโดยไม่บอกเราสักคำ ผมสู้เพื่อเธอมาเป็นปี แต่ตอนนี้เรื่องทั้งหมดมันกลับสูญเปล่าไปเลย”

 

ข่าวนี้กลายเป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกโซเชียลในตุรกีวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง บางคนมองว่าสุดท้ายแล้วการแต่งงานนี้อาจจะจบลงไม่สวยและหญิงสาวคนนี้อาจจะต้องทนทุกข์ไปตลอดชีวิตก็เป็นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...