ไรเดอร์แอบสยอง มาส่งอาหารตามหมุด แต่ดันเจอสุสานแถมลูกค้าไม่รับสาย นึกว่าผีหลอกกลางวัน

Date:

ดูเหมือนว่าจะกำลังเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ในปัจจุบันเลย เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาในโลกออนไลน์ของ TikTok ได้มีไรเดอร์ส่งอาหารรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์ส่งอาหารแอบสยอง

หลังจากที่เจ้าตัวขับรถมาส่งอาหารตามหมุดที่ลูกค้าปักเอาไว้ที่ วัดเขาท่าพระ ในอำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท แต่พอมาถึงกลับพบว่าที่ดังกล่าวเป็นสุสาน ไม่มีใครรอรับอาหาร แถมยังโทรหาคนสั่งไม่ได้อีก!!

 

 

“หลุมไหนสั่ง ยกมือหน่อย เออ อะ ทั้งในน้ำ บนเรือ อันนี้……..
อย่าหาทำเด้อ ดีนะกลางวัน #ตามgps #ส่งอาหาร”

ผู้ใช้ @boychainat  เจ้าของคลิประบุ

นี่เป็นการอ้างอิงถึงข่าวก่อนๆ เกี่ยวกับงานส่งอาหารออนไลน์ ที่ก่อนหน้ามีทั้งการปักหมุดให้ไปส่งในน้ำ หรือบนพื้นที่ที่ทำให้ไรเดอร์ต้องลงทุนนั่งเรือไปส่งอีกที

(อ่านข่าวตัวอย่างการส่งอาหารแปลกๆ ของเหล่าไรเดอร์ได้ที่ หนุ่มแกร็บถอดใจ วิ่งอยู่พัทยาแต่เจอปักหมุดให้ไปส่งเกาะล้าน “แกร็บฟู้ดนะ ไม่ใช่อควาแมน”)

โดยในวิดีโอที่ออกมา เราจะเห็นได้ว่าไรเดอร์คนนี้ได้ขับไปรอลูกค้าอยู่ที่บริเวณสุสานแล้ว แต่กลับไม่มีใครมารับเลย ซึ่งทำให้เจ้าตัวถึงกลับต้องบ่นออกมาในคลิปว่า “โทรไปก็ไม่รับ หมุดอยู่นี้ ไอ้… เอ้ย หลุมไหนล่ะเนี่ย”

 

คลิปต้นฉบับจากผู้ใช้ @boychainat

@boychainatหลุมไหนสั่ง ยกมือหน่อยย เอออะ ทั้งในน้ำ บนเรือ. อันนี้…….. อย่าหาทำเด้อ ดีนะกลางวัน. #ตามgps #ส่งอาหาร #แพนด้า #ลายแมน♬ เสียงต้นฉบับ – Boy Sittichai Muangn

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่ากลายเป็นที่สนใจบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

โดยมีคนจำนวนมากที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยส่วนมากแล้วก็จะดูไปในเชิงขำขัน อย่างสงสัยลูกหลานสั่งให้คนตาย สร้าางรอยยิ้มให้ผู้มีโอกาสเข้ามาชมได้เป็นอย่างดี

 

.

 

ส่วนคนที่สงสัยว่าตกลงแล้วเรื่องในครั้งนี้จบลงอย่างไร ก็ดูเหมือนจะไม่ต้องกังวลไป

เพราะเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าหลังจากเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นสักพัก ลูกค้าก็โทรกลับมาหาเขาจนได้ โดยลูกค้านั้นเป็นลูกวัดที่อาาศัยอยู่ห่างออกไปราว 300 เมตรอีกที

และเรื่องในครั้งนี้ก็จบลงได้ โดยที่ไม่มีใครถูกผีหลอกกลางวันแต่อย่างไร

 

ที่มา sanook และ tiktok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...