ไรเดอร์แอบสยอง มาส่งอาหารตามหมุด แต่ดันเจอสุสานแถมลูกค้าไม่รับสาย นึกว่าผีหลอกกลางวัน

Date:

ดูเหมือนว่าจะกำลังเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ในปัจจุบันเลย เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาในโลกออนไลน์ของ TikTok ได้มีไรเดอร์ส่งอาหารรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์ส่งอาหารแอบสยอง

หลังจากที่เจ้าตัวขับรถมาส่งอาหารตามหมุดที่ลูกค้าปักเอาไว้ที่ วัดเขาท่าพระ ในอำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท แต่พอมาถึงกลับพบว่าที่ดังกล่าวเป็นสุสาน ไม่มีใครรอรับอาหาร แถมยังโทรหาคนสั่งไม่ได้อีก!!

 

 

“หลุมไหนสั่ง ยกมือหน่อย เออ อะ ทั้งในน้ำ บนเรือ อันนี้……..
อย่าหาทำเด้อ ดีนะกลางวัน #ตามgps #ส่งอาหาร”

ผู้ใช้ @boychainat  เจ้าของคลิประบุ

นี่เป็นการอ้างอิงถึงข่าวก่อนๆ เกี่ยวกับงานส่งอาหารออนไลน์ ที่ก่อนหน้ามีทั้งการปักหมุดให้ไปส่งในน้ำ หรือบนพื้นที่ที่ทำให้ไรเดอร์ต้องลงทุนนั่งเรือไปส่งอีกที

(อ่านข่าวตัวอย่างการส่งอาหารแปลกๆ ของเหล่าไรเดอร์ได้ที่ หนุ่มแกร็บถอดใจ วิ่งอยู่พัทยาแต่เจอปักหมุดให้ไปส่งเกาะล้าน “แกร็บฟู้ดนะ ไม่ใช่อควาแมน”)

โดยในวิดีโอที่ออกมา เราจะเห็นได้ว่าไรเดอร์คนนี้ได้ขับไปรอลูกค้าอยู่ที่บริเวณสุสานแล้ว แต่กลับไม่มีใครมารับเลย ซึ่งทำให้เจ้าตัวถึงกลับต้องบ่นออกมาในคลิปว่า “โทรไปก็ไม่รับ หมุดอยู่นี้ ไอ้… เอ้ย หลุมไหนล่ะเนี่ย”

 

คลิปต้นฉบับจากผู้ใช้ @boychainat

@boychainatหลุมไหนสั่ง ยกมือหน่อยย เอออะ ทั้งในน้ำ บนเรือ. อันนี้…….. อย่าหาทำเด้อ ดีนะกลางวัน. #ตามgps #ส่งอาหาร #แพนด้า #ลายแมน♬ เสียงต้นฉบับ – Boy Sittichai Muangn

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่ากลายเป็นที่สนใจบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

โดยมีคนจำนวนมากที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยส่วนมากแล้วก็จะดูไปในเชิงขำขัน อย่างสงสัยลูกหลานสั่งให้คนตาย สร้าางรอยยิ้มให้ผู้มีโอกาสเข้ามาชมได้เป็นอย่างดี

 

.

 

ส่วนคนที่สงสัยว่าตกลงแล้วเรื่องในครั้งนี้จบลงอย่างไร ก็ดูเหมือนจะไม่ต้องกังวลไป

เพราะเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าหลังจากเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นสักพัก ลูกค้าก็โทรกลับมาหาเขาจนได้ โดยลูกค้านั้นเป็นลูกวัดที่อาาศัยอยู่ห่างออกไปราว 300 เมตรอีกที

และเรื่องในครั้งนี้ก็จบลงได้ โดยที่ไม่มีใครถูกผีหลอกกลางวันแต่อย่างไร

 

ที่มา sanook และ tiktok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...