“พิมรี่พาย” แจ้งความ ถูกพนักงานแอบอ้างเอกสารแพทย์ท่านอื่น หลังแพทย์ตัวจริงโพสต์ไม่เคยทำงานในคลีนิก

Date:

จากประเด็นร้อนที่ #เหมียวนานะ ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ เมื่อแพทย์หญิงท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ตนไม่เคยทำงานกับคลินิกเสริมความงามของพิมรี่พาย” หลังจากมีชื่อของเธอถูกแอบอ้างว่าเป็นแพทย์ของทางคลินิก

อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/thai-news/57021

ล่าสุดทางด้านพิมรี่พายก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการเข้าแจ้งความกับทางตำรวจสอบสวนกลาง โดยในโพสต์ของทาง ตำรวจสอบสวนกลาง ระบุว่า

นางสาวพิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ (พิมรี่พาย) ถูกพนักงานคนหนึ่งใช้เอกสารใบประกอบวิชาชีพของแพทย์หญิงคนดังกล่าวว่าสมัครเข้ามาทำงานเป็นแพทย์ของคลินิก

ทำให้เธอและแพทย์หญิงที่ถูกแอบอ้างได้รับความเสียหาย

ในตอนนี้ทางตำรวจกำลังทำการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ และติดตามดำเนินคดีต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

จากคลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมือง” ของรัฐฟิลาเดเฟีย ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง นึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...