เปิดประเด็นร้อน “พิมรี่พาย” หลังหมอออกโพสต์ชี้แจง “ถูกแอบอ้างชื่อทำงานในคลินิก”

Date:

อัปเดต: พิมรี่พายเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้วค่ะ โดยมีการเผยว่าถูกพนักงานคนหนึ่งใช้เอกสารประกอบวิชาชีพเวชกรรมของหมอคนดังกล่าวมาสมัครเข้าทำงาน

 

ค่ำคืนอันแสนเงียบเหงาขณะที่ #เหมียวนานะ กำลังเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กอยู่ดีๆ ทางเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง Drama-addict ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับแม่ค้าชื่อดังอย่าง “พิมรี่พาย” ว่าตอนนี้เธอกำลังงานเข้า และกำลังจะเป็นข่าวใหญ่ในเร็วๆ นี้

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ต่อมเผือกของ #เหมียวนานะ กระตุกแรงจนต้องรีบเปิดโซเชียลค้นหาอย่างไว

และเรียกได้ว่าเป็นประเด็นใหญ่ดังที่จ่าเขาบอกจริงๆ ค่ะ เพราะล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยทั้งจากชาวเน็ตและตัวคู่กรณีว่าพิมรี่พายแอบอ้างชื่อแพทย์ที่ประจำอยู่ในคลินิดเสริมความงามของตน

เริ่มแรกได้มีเจ้าของทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเผยว่า กลุ่มคลินิกความงามของ “แม่ค้าชื่อดัง” ปรากฏว่ามีหมอท่านหนึ่งถูกแอบอ้างชื่อ โดยตัวจริงของหมออยู่ต่างประเทศ

 

.

 

จากนั้น #เหมียวนานะ ก็ได้ทำการค้นหาลึกขึ้นไปอีกก็ได้ไปเจอกับโพสต์ของคุณหมอที่ถูกแอบอ้างชื่อ ซึ่งเธอได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใจความดังนี้

 

ขอชี้แจงนะคะ ดิฉัน นางสาวปิยนุช รัตนโกเศศ ชื่อเล่น หยก เลขประกอบวิชาชีพไม่เคยทำงานที่ Est Cute clinic ของพิมรี่พาย และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ตามที่โดนแอบอ้างชื่อไปใช้ในคลินิก
ปัจจุบันอยู่ต่างประเทศ มาเกือบ 7 เดือนแล้ว หากมีข้อผิดพลาดใดๆเกิดขึ้นภายใต้การถูกแอบอ้างชื่อ ไม่ใช่ตัวดิฉันแน่นอนค่ะ

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

ในตอนนี้เริ่มมีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ แถมยังมีคนตั้งคำถามลามไปถึงประเด็นที่พิมรี่พายขายโบท็อกซ์ราคาถูกเกิดจริง ถือเป็นประเด็นใหญ่ที่น่าติดตามในขณะนี้เลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: DramaAdd, Pt.Yhok141

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...