เปิดประเด็นร้อน “พิมรี่พาย” หลังหมอออกโพสต์ชี้แจง “ถูกแอบอ้างชื่อทำงานในคลินิก”

Date:

อัปเดต: พิมรี่พายเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้วค่ะ โดยมีการเผยว่าถูกพนักงานคนหนึ่งใช้เอกสารประกอบวิชาชีพเวชกรรมของหมอคนดังกล่าวมาสมัครเข้าทำงาน

 

ค่ำคืนอันแสนเงียบเหงาขณะที่ #เหมียวนานะ กำลังเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กอยู่ดีๆ ทางเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง Drama-addict ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับแม่ค้าชื่อดังอย่าง “พิมรี่พาย” ว่าตอนนี้เธอกำลังงานเข้า และกำลังจะเป็นข่าวใหญ่ในเร็วๆ นี้

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ต่อมเผือกของ #เหมียวนานะ กระตุกแรงจนต้องรีบเปิดโซเชียลค้นหาอย่างไว

และเรียกได้ว่าเป็นประเด็นใหญ่ดังที่จ่าเขาบอกจริงๆ ค่ะ เพราะล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยทั้งจากชาวเน็ตและตัวคู่กรณีว่าพิมรี่พายแอบอ้างชื่อแพทย์ที่ประจำอยู่ในคลินิดเสริมความงามของตน

เริ่มแรกได้มีเจ้าของทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเผยว่า กลุ่มคลินิกความงามของ “แม่ค้าชื่อดัง” ปรากฏว่ามีหมอท่านหนึ่งถูกแอบอ้างชื่อ โดยตัวจริงของหมออยู่ต่างประเทศ

 

.

 

จากนั้น #เหมียวนานะ ก็ได้ทำการค้นหาลึกขึ้นไปอีกก็ได้ไปเจอกับโพสต์ของคุณหมอที่ถูกแอบอ้างชื่อ ซึ่งเธอได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใจความดังนี้

 

ขอชี้แจงนะคะ ดิฉัน นางสาวปิยนุช รัตนโกเศศ ชื่อเล่น หยก เลขประกอบวิชาชีพไม่เคยทำงานที่ Est Cute clinic ของพิมรี่พาย และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ตามที่โดนแอบอ้างชื่อไปใช้ในคลินิก
ปัจจุบันอยู่ต่างประเทศ มาเกือบ 7 เดือนแล้ว หากมีข้อผิดพลาดใดๆเกิดขึ้นภายใต้การถูกแอบอ้างชื่อ ไม่ใช่ตัวดิฉันแน่นอนค่ะ

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

ในตอนนี้เริ่มมีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ แถมยังมีคนตั้งคำถามลามไปถึงประเด็นที่พิมรี่พายขายโบท็อกซ์ราคาถูกเกิดจริง ถือเป็นประเด็นใหญ่ที่น่าติดตามในขณะนี้เลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: DramaAdd, Pt.Yhok141

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...