เปิดประเด็นร้อน “พิมรี่พาย” หลังหมอออกโพสต์ชี้แจง “ถูกแอบอ้างชื่อทำงานในคลินิก”

Date:

อัปเดต: พิมรี่พายเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้วค่ะ โดยมีการเผยว่าถูกพนักงานคนหนึ่งใช้เอกสารประกอบวิชาชีพเวชกรรมของหมอคนดังกล่าวมาสมัครเข้าทำงาน

 

ค่ำคืนอันแสนเงียบเหงาขณะที่ #เหมียวนานะ กำลังเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กอยู่ดีๆ ทางเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง Drama-addict ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับแม่ค้าชื่อดังอย่าง “พิมรี่พาย” ว่าตอนนี้เธอกำลังงานเข้า และกำลังจะเป็นข่าวใหญ่ในเร็วๆ นี้

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ต่อมเผือกของ #เหมียวนานะ กระตุกแรงจนต้องรีบเปิดโซเชียลค้นหาอย่างไว

และเรียกได้ว่าเป็นประเด็นใหญ่ดังที่จ่าเขาบอกจริงๆ ค่ะ เพราะล่าสุดได้มีการออกมาเปิดเผยทั้งจากชาวเน็ตและตัวคู่กรณีว่าพิมรี่พายแอบอ้างชื่อแพทย์ที่ประจำอยู่ในคลินิดเสริมความงามของตน

เริ่มแรกได้มีเจ้าของทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเผยว่า กลุ่มคลินิกความงามของ “แม่ค้าชื่อดัง” ปรากฏว่ามีหมอท่านหนึ่งถูกแอบอ้างชื่อ โดยตัวจริงของหมออยู่ต่างประเทศ

 

.

 

จากนั้น #เหมียวนานะ ก็ได้ทำการค้นหาลึกขึ้นไปอีกก็ได้ไปเจอกับโพสต์ของคุณหมอที่ถูกแอบอ้างชื่อ ซึ่งเธอได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใจความดังนี้

 

ขอชี้แจงนะคะ ดิฉัน นางสาวปิยนุช รัตนโกเศศ ชื่อเล่น หยก เลขประกอบวิชาชีพไม่เคยทำงานที่ Est Cute clinic ของพิมรี่พาย และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ตามที่โดนแอบอ้างชื่อไปใช้ในคลินิก
ปัจจุบันอยู่ต่างประเทศ มาเกือบ 7 เดือนแล้ว หากมีข้อผิดพลาดใดๆเกิดขึ้นภายใต้การถูกแอบอ้างชื่อ ไม่ใช่ตัวดิฉันแน่นอนค่ะ

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

ในตอนนี้เริ่มมีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ แถมยังมีคนตั้งคำถามลามไปถึงประเด็นที่พิมรี่พายขายโบท็อกซ์ราคาถูกเกิดจริง ถือเป็นประเด็นใหญ่ที่น่าติดตามในขณะนี้เลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: DramaAdd, Pt.Yhok141

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...