Eimi โพลเผย ชาวไทยคงสนใจสวดมนต์มากกว่า อดครองอันดับ 1 โดนเวียดนามแซงไปแล้ว

Date:

สำหรับดาราสาวในวงการเอวีญี่ปุ่นที่ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มไทยน้อยใหญ่ คงจะไม่กล่าวถึงสาว Eimi Fukada ไม่ได้แล้วล่ะ เอาเป็นว่าหนุ่มๆ คงรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วล่ะ

 

 

แต่ทว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นช่วงไม่นานมานี้ มีการเปิดเผยผลสำรวจโดยนิด้าโพลระบุว่า คนไทยส่วนใหญ่ไม่เคยดูหนังโป๊ และไม่เอาหนังโป๊เสรี จากตัวอย่างทั้งหมด 1,315 หน่วยตัวอย่าง

จึงทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาอย่างหนึ่งว่า คนไทยเหล่านี้ไม่เคยดูหนังโป๊จริงแท้ขนาดไหน แต่ไหงยังมีคนไทยบางส่วนรู้จัก Eimi Fukada บางคนยังจำรหัสที่ตนเองชื่นชอบได้อีกต่างหาก…

 

 

ย้อนกลับไปอีก 1 วันก่อนหน้าที่จะมีการเปิดเผยผลสำรวจโดยนิด้าโพล บนหน้าเพจของสาว Eimi เองก็ได้อัพเดทข้อมูลเบื้องหลังสำรวจว่าเหล่าแฟนคลับบนเฟซบุ๊กของเธอนั้นมาจากประเทศไหนบ้าง

ผลปรากฎว่ารายชื่อประเทศ เวียดนาม ครองยอดเป็นอันดับ 1 เมืองโฮจิมินก็อันดับ 1 ภาษาของผู้ใช้งานที่เพจของเธอไปถึงก็ยังเป็นเวียดนามครองอันดับ 1

ประเทศไทยเรานั้นก็ถือว่ายังให้ความสนใจกับสาว Eimi ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะครองอันดับ 3 ในหมวดประเทศ กรุงเทพฯ ก็ได้อันดับ 2 ส่วนภาษานั้นไปอยู่อันดับที่ 4

 

 

เห็นแบบนี้แล้วก็คงจะพอเข้าใจได้บ้างว่า ที่นิด้าโพลเปิดเผยมานั้นคงจะมีส่วนจริงอยู่บ้าง เพราะคนไทยส่วนใหญ่ไม่เคยดูหนังโป๊ ก็เลยไม่สามารถคว้าอันดับ 1 ในโพลของสาว Eimi ส่วนใหญ่อาจจะนั่งสวดมนต์ นั่งสมาธิ หากดูกันเยอะจริงคงจะได้อันดับ 1 ไปแล้วล่ะ

 

Eimi Fukada เป็นสาวเรียบร้อย

 

รู้แบบนี้แล้วค่อยโล่งใจหน่อย สอดคล้องกับความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังโป๊เสรีที่ทางนิด้าเปิดเผยมา ระบุว่าไม่เห็นด้วยเพราะเมืองไทยเป็นเมืองพุทธ ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของประเทศนั่นเอง (ส่วนที่คนไทยรู้จักสาว Eimi นั้นอาจรู้จักในฐานะไอดอลก็ได้นะ ใครจะไปรู้ล่ะ?)

 

ที่มา: nidapoll, @eimifukadajapan

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...