Eimi โพลเผย ชาวไทยคงสนใจสวดมนต์มากกว่า อดครองอันดับ 1 โดนเวียดนามแซงไปแล้ว

Date:

สำหรับดาราสาวในวงการเอวีญี่ปุ่นที่ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มไทยน้อยใหญ่ คงจะไม่กล่าวถึงสาว Eimi Fukada ไม่ได้แล้วล่ะ เอาเป็นว่าหนุ่มๆ คงรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วล่ะ

 

 

แต่ทว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นช่วงไม่นานมานี้ มีการเปิดเผยผลสำรวจโดยนิด้าโพลระบุว่า คนไทยส่วนใหญ่ไม่เคยดูหนังโป๊ และไม่เอาหนังโป๊เสรี จากตัวอย่างทั้งหมด 1,315 หน่วยตัวอย่าง

จึงทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาอย่างหนึ่งว่า คนไทยเหล่านี้ไม่เคยดูหนังโป๊จริงแท้ขนาดไหน แต่ไหงยังมีคนไทยบางส่วนรู้จัก Eimi Fukada บางคนยังจำรหัสที่ตนเองชื่นชอบได้อีกต่างหาก…

 

 

ย้อนกลับไปอีก 1 วันก่อนหน้าที่จะมีการเปิดเผยผลสำรวจโดยนิด้าโพล บนหน้าเพจของสาว Eimi เองก็ได้อัพเดทข้อมูลเบื้องหลังสำรวจว่าเหล่าแฟนคลับบนเฟซบุ๊กของเธอนั้นมาจากประเทศไหนบ้าง

ผลปรากฎว่ารายชื่อประเทศ เวียดนาม ครองยอดเป็นอันดับ 1 เมืองโฮจิมินก็อันดับ 1 ภาษาของผู้ใช้งานที่เพจของเธอไปถึงก็ยังเป็นเวียดนามครองอันดับ 1

ประเทศไทยเรานั้นก็ถือว่ายังให้ความสนใจกับสาว Eimi ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะครองอันดับ 3 ในหมวดประเทศ กรุงเทพฯ ก็ได้อันดับ 2 ส่วนภาษานั้นไปอยู่อันดับที่ 4

 

 

เห็นแบบนี้แล้วก็คงจะพอเข้าใจได้บ้างว่า ที่นิด้าโพลเปิดเผยมานั้นคงจะมีส่วนจริงอยู่บ้าง เพราะคนไทยส่วนใหญ่ไม่เคยดูหนังโป๊ ก็เลยไม่สามารถคว้าอันดับ 1 ในโพลของสาว Eimi ส่วนใหญ่อาจจะนั่งสวดมนต์ นั่งสมาธิ หากดูกันเยอะจริงคงจะได้อันดับ 1 ไปแล้วล่ะ

 

Eimi Fukada เป็นสาวเรียบร้อย

 

รู้แบบนี้แล้วค่อยโล่งใจหน่อย สอดคล้องกับความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังโป๊เสรีที่ทางนิด้าเปิดเผยมา ระบุว่าไม่เห็นด้วยเพราะเมืองไทยเป็นเมืองพุทธ ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของประเทศนั่นเอง (ส่วนที่คนไทยรู้จักสาว Eimi นั้นอาจรู้จักในฐานะไอดอลก็ได้นะ ใครจะไปรู้ล่ะ?)

 

ที่มา: nidapoll, @eimifukadajapan

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...