พารู้จัก “ลูกหนัง” ลูกสาวฝาแฝด ตั้ว ศรัณยู ว่าที่สาว K-POP ที่กำลังเป็นกระแสดราม่า

Date:

จากกรณีดราม่า #SITALA ที่กำลังเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ ณ ตอนนี้ ทำให้ชื่อของ ศีตลา วงษ์กระจ่าง หรือ ลูกหนัง ลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ถูกพูดถึงอย่างมาก

หากใครที่ยังไม่รู้ที่มาที่ไปของเรื่องนี้ ก็เข้าไปอ่านสรุปดราม่าที่เราเคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ได้ แต่หากใครยังไม่รู้จักกับสาวคนนี้ ว่าเธอมีที่มาที่ไปอย่างไร #เหมียวเวจจี้ จะพาไปทำความรู้จักกับเธอกัน

(อ่านเพิ่มเติม: ‘ลูกหนัง SITALA’ คนไทย เปิดตัววงเกาหลี แต่ถูกแอนตี้หนัก เพราะพ่อเคยเป็น ‘แกนนำ กปปส.’)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SITALA (@sitalawongk)

 

ลูกหนัง หรือ ศีตลา วงษ์กระจ่าง เป็นลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง มีพี่สาวฝาแฝดคือ ลูกหนุน หรือ ศุภรา วงษ์กระจ่าง ปัจจุบันอายุ 24 ปี

ลูกหนัง จบชั้นมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ซึ่งสมัยเด็กๆ คุณพ่อและคุณแม่ได้สนับสนุนกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรียนบัลเลต์ ว่ายน้ำ ไอซ์สเกต ขี่ม้า วาดรูป เปียโน ไวโอลิน กลอง ขับร้อง ยิมนาสติก และเทนนิส

แต่เธอให้ความสนใจกับการแสดงมากกว่า และได้เข้าเรียนต่อที่ Ewha Womans University ประเทศเกาหลีใต้

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SITALA (@sitalawongk)

 

ระหว่างที่เรียนอยู่เกาหลีใต้ ลูกหนัง ก็ได้ทำงานในวงการบันเทิงที่นั่นด้วย โดยเธอมีโอกาสเป็นนางแบบของ YGKPlus มีผลงานออกมามากมาย

นอกจากนี้ ลูกหนังยังเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัดในค่ายเพลง LIONHEART Entertainment ด้วย ซึ่งตอนที่ฝึกกับค่ายนี้เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ชอบระบบการฝึกของเกาหลี และมองว่าเป็น เรื่องที่ดีสำหรับการผลักดันตัวเองให้พัฒนาต่อไปข้างหน้า

 

ข่าวตอนเป็นเด็กฝึกของ LIONHEART Entertainment


หลังจากเข้าป็นเด็กฝึกหัดของ LIONHEART เมื่อปี 2018 ล่าสุด ลูกหนัง ก็มีข่าวเดบิวต์กับวง H1-KEY เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย GLG (Grandline Group) ที่เป็นกระแสพูดถึงในตอนนี้ด้วย

โดยกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะมีขึ้นในวันที่ 5 มกราคม 2022 นี้

 

ข่าวเดบิวต์กับวง H1-KEY เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย GLG (Grandline Group)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา sanook, mgronline, women.kapook, sitalawongk, hallyukstar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...