พารู้จัก “ลูกหนัง” ลูกสาวฝาแฝด ตั้ว ศรัณยู ว่าที่สาว K-POP ที่กำลังเป็นกระแสดราม่า

Date:

จากกรณีดราม่า #SITALA ที่กำลังเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ ณ ตอนนี้ ทำให้ชื่อของ ศีตลา วงษ์กระจ่าง หรือ ลูกหนัง ลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ถูกพูดถึงอย่างมาก

หากใครที่ยังไม่รู้ที่มาที่ไปของเรื่องนี้ ก็เข้าไปอ่านสรุปดราม่าที่เราเคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ได้ แต่หากใครยังไม่รู้จักกับสาวคนนี้ ว่าเธอมีที่มาที่ไปอย่างไร #เหมียวเวจจี้ จะพาไปทำความรู้จักกับเธอกัน

(อ่านเพิ่มเติม: ‘ลูกหนัง SITALA’ คนไทย เปิดตัววงเกาหลี แต่ถูกแอนตี้หนัก เพราะพ่อเคยเป็น ‘แกนนำ กปปส.’)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SITALA (@sitalawongk)

 

ลูกหนัง หรือ ศีตลา วงษ์กระจ่าง เป็นลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง มีพี่สาวฝาแฝดคือ ลูกหนุน หรือ ศุภรา วงษ์กระจ่าง ปัจจุบันอายุ 24 ปี

ลูกหนัง จบชั้นมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ซึ่งสมัยเด็กๆ คุณพ่อและคุณแม่ได้สนับสนุนกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรียนบัลเลต์ ว่ายน้ำ ไอซ์สเกต ขี่ม้า วาดรูป เปียโน ไวโอลิน กลอง ขับร้อง ยิมนาสติก และเทนนิส

แต่เธอให้ความสนใจกับการแสดงมากกว่า และได้เข้าเรียนต่อที่ Ewha Womans University ประเทศเกาหลีใต้

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย SITALA (@sitalawongk)

 

ระหว่างที่เรียนอยู่เกาหลีใต้ ลูกหนัง ก็ได้ทำงานในวงการบันเทิงที่นั่นด้วย โดยเธอมีโอกาสเป็นนางแบบของ YGKPlus มีผลงานออกมามากมาย

นอกจากนี้ ลูกหนังยังเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัดในค่ายเพลง LIONHEART Entertainment ด้วย ซึ่งตอนที่ฝึกกับค่ายนี้เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ชอบระบบการฝึกของเกาหลี และมองว่าเป็น เรื่องที่ดีสำหรับการผลักดันตัวเองให้พัฒนาต่อไปข้างหน้า

 

ข่าวตอนเป็นเด็กฝึกของ LIONHEART Entertainment


หลังจากเข้าป็นเด็กฝึกหัดของ LIONHEART เมื่อปี 2018 ล่าสุด ลูกหนัง ก็มีข่าวเดบิวต์กับวง H1-KEY เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย GLG (Grandline Group) ที่เป็นกระแสพูดถึงในตอนนี้ด้วย

โดยกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะมีขึ้นในวันที่ 5 มกราคม 2022 นี้

 

ข่าวเดบิวต์กับวง H1-KEY เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย GLG (Grandline Group)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา sanook, mgronline, women.kapook, sitalawongk, hallyukstar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...