สาวกร่างอ้างเป็นเมียตำรวจ ควักปืนโชว์กลางถนน เพราะโมโหรถพ่วงขับเร็ว

Date:

เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 14 พฤศจิกายน มีคนพบรถเก๋งมาสด้าคันหนึ่งขับอยู่กลางถนนในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และอยู่ๆ คนขับก็เอาปืนออกมาโชว์ สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์ในเพจ ท๊อป เรารักแปดริ้ว โดยเผยว่า เก๋งสุดกร่างควงปืนปาดหน้ารถหกล้อพร้อมทำท่ายิงใส่รัวๆ 

 

 

คนขับรถหกล้อ ซึ่งตามหลังรถคันก่อเหตุ เล่าว่าขณะที่ตนขับรถมาอยู่ดีๆ รถเก๋งมาสด้าสีขาวก็ขับแซงมาปาดหน้า ก่อนจะควักปืนออกมาโชว์อย่างที่เห็นในคลิป

ตนไม่เห็นป้ายทะเบียนของมาสด้าขาวคันนั้น เนื่องจากท้ายรถค่อนข้างเยินและไม่มีกันชน แต่ทราบว่าคนขับเป็นผู้หญิง

 

 

ชมคลิปสาวโชว์ปืนกลางถนน

 

กระทั่งวันต่อมา เพจ ท๊อป เรารักแปดริ้ว ได้มาอัปเดตว่า เจอตัวสาวขับรถโชว์ปืนแล้ว

โดยเมื่อเวลาประมาณ 01:00 น. ของวันที่ 15 พฤศจิกายน ระหว่างที่แอดมินท็อปไปทำข่าวอุบัติเหตุรถชนบริเวณแยกไฟแดงโรงเรียนเทศบาล 2 ก็เห็นรถมาสด้าสีขาวมาจอดดูเหตุการณ์ และเขาก็จำได้ว่ารถคันนี้คือคันเดียวกับที่โชว์ปืนเมื่อวาน

 

 

 

แอดมินท็อปบอกว่าคนขับเป็นหญิงวัยกลางคน ซึ่งระหว่างที่กำลังทำข่าวอยู่นั้น อยู่ดีๆ หญิงคนดังกล่าวก็ควักปืนออกมาโชว์อีกครั้ง

แอดมินท็อปกับทีมงานจึงรีบข้ามถนนไปอีกฝั่ง เพื่อพูดคุยและสอบถามหญิงคนนั้น แต่ปรากฏเธอพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง พูดวกไปวนมา ก่อนจะพบว่าที่ช่องประตูรถของเธอ มีขวดเบียร์อยู่

 

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ปืนที่หญิงคนดังกล่าวควักออกมาโชว์นั้น เป็นเพียงปืนบีบีกันเท่านั้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าพฤติกรรมของเธอได้สร้างความตื่นตระหนกให้กับคนอื่น

 

 

นอกจากนี้ ระหว่างที่พูดคุยสอบถาม หญิงคนดังกล่าวยังอ้างอีกว่าตัวเองว่าเป็นเมียตำรวจ สภ.แสนภูดาษ ส่วนเหตุผลที่เอาปืนออกมาโชว์ เพราะโมโหรถพ่วงที่ขับเร็ว

 

 

หลังจากพูดคุยกัน(เหมือนจะ)รู้เรื่องแล้ว แอดมินท็อปกับทีมงานก็ได้ยึดปืนบีบีกันกระบอกนั้นไว้ เพราะกลัวว่าเธอจะเอาไปก่อเหตุที่อื่นอีก ก่อนจะปล่อยตัวเธอไป

 

 

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ก่อเหตุขนาดนั้น ปล่อยไปง่ายๆ แบบนี้เลยหรอ? เอาไปเป่าแฮลกอฮอล์หน่อยมั้ย?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...