สาวกร่างอ้างเป็นเมียตำรวจ ควักปืนโชว์กลางถนน เพราะโมโหรถพ่วงขับเร็ว

Date:

เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 14 พฤศจิกายน มีคนพบรถเก๋งมาสด้าคันหนึ่งขับอยู่กลางถนนในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และอยู่ๆ คนขับก็เอาปืนออกมาโชว์ สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์ในเพจ ท๊อป เรารักแปดริ้ว โดยเผยว่า เก๋งสุดกร่างควงปืนปาดหน้ารถหกล้อพร้อมทำท่ายิงใส่รัวๆ 

 

 

คนขับรถหกล้อ ซึ่งตามหลังรถคันก่อเหตุ เล่าว่าขณะที่ตนขับรถมาอยู่ดีๆ รถเก๋งมาสด้าสีขาวก็ขับแซงมาปาดหน้า ก่อนจะควักปืนออกมาโชว์อย่างที่เห็นในคลิป

ตนไม่เห็นป้ายทะเบียนของมาสด้าขาวคันนั้น เนื่องจากท้ายรถค่อนข้างเยินและไม่มีกันชน แต่ทราบว่าคนขับเป็นผู้หญิง

 

 

ชมคลิปสาวโชว์ปืนกลางถนน

 

กระทั่งวันต่อมา เพจ ท๊อป เรารักแปดริ้ว ได้มาอัปเดตว่า เจอตัวสาวขับรถโชว์ปืนแล้ว

โดยเมื่อเวลาประมาณ 01:00 น. ของวันที่ 15 พฤศจิกายน ระหว่างที่แอดมินท็อปไปทำข่าวอุบัติเหตุรถชนบริเวณแยกไฟแดงโรงเรียนเทศบาล 2 ก็เห็นรถมาสด้าสีขาวมาจอดดูเหตุการณ์ และเขาก็จำได้ว่ารถคันนี้คือคันเดียวกับที่โชว์ปืนเมื่อวาน

 

 

 

แอดมินท็อปบอกว่าคนขับเป็นหญิงวัยกลางคน ซึ่งระหว่างที่กำลังทำข่าวอยู่นั้น อยู่ดีๆ หญิงคนดังกล่าวก็ควักปืนออกมาโชว์อีกครั้ง

แอดมินท็อปกับทีมงานจึงรีบข้ามถนนไปอีกฝั่ง เพื่อพูดคุยและสอบถามหญิงคนนั้น แต่ปรากฏเธอพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง พูดวกไปวนมา ก่อนจะพบว่าที่ช่องประตูรถของเธอ มีขวดเบียร์อยู่

 

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ปืนที่หญิงคนดังกล่าวควักออกมาโชว์นั้น เป็นเพียงปืนบีบีกันเท่านั้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าพฤติกรรมของเธอได้สร้างความตื่นตระหนกให้กับคนอื่น

 

 

นอกจากนี้ ระหว่างที่พูดคุยสอบถาม หญิงคนดังกล่าวยังอ้างอีกว่าตัวเองว่าเป็นเมียตำรวจ สภ.แสนภูดาษ ส่วนเหตุผลที่เอาปืนออกมาโชว์ เพราะโมโหรถพ่วงที่ขับเร็ว

 

 

หลังจากพูดคุยกัน(เหมือนจะ)รู้เรื่องแล้ว แอดมินท็อปกับทีมงานก็ได้ยึดปืนบีบีกันกระบอกนั้นไว้ เพราะกลัวว่าเธอจะเอาไปก่อเหตุที่อื่นอีก ก่อนจะปล่อยตัวเธอไป

 

 

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ก่อเหตุขนาดนั้น ปล่อยไปง่ายๆ แบบนี้เลยหรอ? เอาไปเป่าแฮลกอฮอล์หน่อยมั้ย?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...