หนุ่มแสบแกล้งอดีตเจ้านาย หลังบังเอิญได้สัมภาษณ์งานในบริษัทเดิมที่ไล่เขาออก

Date:

ชายคนหนึ่งออกมาแชร์ประสบการณ์การเข้าไปสัมภาษณ์งานกับเจ้านายคนเดิมที่เพิ่งไล่เขาออก…

นี่เป็นเรื่องราวของผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @Firr จากสหรัฐอเมริกา เขาบอกว่านายหน้าจัดหางานบังเอิญให้เขาไปสัมภาษณ์งานกับบริษัทที่เพิ่งไล่เขาออกเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

 

 

เมื่อเป็นแบบนี้ Firr จึงตันสินใจที่จะปลอมตัวไปสัมภาษณ์งาน เพื่อแกล้งอดีตนายจ้าง อีกอย่าง ช่วงนี้เขาก็ว่างงานอยู่ด้วย กำลังอยากหาอะไรสนุกๆ ทำพอดี

จากนั้นเขาก็โพสต์ภาพอีเมลล์ยืนยันการสัมภาษณ์งาน พร้อมแคปชั่น ‘เจอกันพรุ่งนี้นะ ไอ้xxx!!’

 

และนี่คืออีเมลล์ยืนยันสำหรับการสัมภาษณ์งานกับบริษัทเดิม

 

วันต่อมา Firr โพสต์ภาพหนวดปลอมที่เขาซื้อมา พร้อมแคปชั่น ‘พร้อมสำหรับการสัมภาษณ์วันนี้แล้ว’ ก่อนจะหยิบมาใส่อันหนึ่ง ด้านชาวเน็ตที่ติดตามเขาตั้งแต่แรก ต่างรอลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นในการสัมภาษณ์งานของเขา

Firr เล่าว่า เมื่อเดินเข้าไปในห้องสัมภาษณ์ เขาได้สัมภาษณ์กับคนที่ไม่เคยเจอมาก่อน ซึ่งเป็นผู้จัดการฝ่ายบุคคล อีกอย่างคือ ในประวัติการสมัครงานของเขา ไม่ได้ระบุชื่อบริษัทเก่า มีเพียงตำแหน่งงานเท่านั้น คนสัมภาษณ์จึงไม่รู้

 

 

 

หลังจากสัมภาษณ์ไปได้สักพัก ผู้จัดการก็ยื่นขนมกับน้ำให้ Firr ก่อนจะบอกว่า ‘จะไปตามวิศวกรคนหนึ่ง มาสัมภาษณ์ด้วย’ ซึ่ง Firr รู้ว่าเขาเป็นใคร แต่โชคดีที่ตอนทำงานในบริษัทนี้ พวกเขาเคยเจอกันไม่กี่ครั้งเท่านั้น

“ผมจะไม่พูดอะไร นอกจากกล่าวทักทายธรรมดา ดูสิ๊ การปลอมตัวของผมจะได้ผลหรือเปล่า” Firr เล่าในทวิตเตอร์

 

 

เมื่อวิศวกรคนนั้นเดินเข้ามา เขาพูดกับ Firr ว่า “ผมคิดว่าเคยเห็นคุณอยู่แถวๆ นี้นะ เคยทำงานฟรีแลนซ์ที่นี่มาก่อนหรือเปล่า?” Firr ตอบว่า “น่าจะใช่มั้ง พอดีผมทำงานฟรีแลนซ์มาหลายที่หนะ”

การสัมภาษณ์ผ่านไปด้วยดี จากนั้นพนักงานก็ให้ Firr นั่งรอที่หน้าห้องสัมภาษณ์ เพื่อไปอีกอาคารหนึ่งและพบกับทีมวิศวกร และแล้วความตื่นเต้นก็เกิดขึ้น เพราะหนึ่งในทีมวิศวกร คือคนที่ Firr เคยทำงานด้วยทุกวัน ยังไงเขาก็ต้องจำ Firr ได้แน่นอน

 

 

ในที่สุด Firr ก็ได้พบกับวิศวกรคนนั้น และบังเอิญว่าเขาเป็นเจ้านายเก่าด้วย แน่นอนว่าเขาจำ Firr ได้แม่นยำ เขานั่งลงและทำหน้าจริงจัง ก่อนจะพูดว่า “นี่นายมาสัมภาษณ์งานที่นี่จริงๆ หรอ?”

Firr แกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง และตอบกลับไปว่า “ผมไม่เข้าใจว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร แต่ผมอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งนี้ครับ” 

 

 

เหตุการณ์ต่อจากนั้นคือ Firr ถูกผู้จัดการนำตัวออกจากบริษัท แต่ก่อนจะไป เขาหันมาถามว่า “ผมไม่ได้งานนี้หรอ?” จากนั้นก็หันไปหาอดีตเจ้านาย และดึงหนวดปลอมออก พร้อมกับถามว่า “คุณรู้ได้ไงว่าเป็นผม”

อดีตเจ้านายบอกว่า “ออกไปจากที่นี่เลยไป”

สุดท้าย Firr มาสรุปว่า “ผมใช้เวลาในการเข้าไปสัมภาษณ์งานประมาณ 1 ชั่วโมง แม้จะไม่ได้งาน แต่ก็สะใจ แถมได้กินขนมฟรีด้วย คุณคิดว่างานนี้ใครชนะล่ะ” 

 

 

แหม่ แสบใช่เล่นเลยนะ ใช้หนวดปลอมอันเดียว หลอกคนได้เกือบทั้งบริษัท…

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...