หนุ่มแสบแกล้งอดีตเจ้านาย หลังบังเอิญได้สัมภาษณ์งานในบริษัทเดิมที่ไล่เขาออก

Date:

ชายคนหนึ่งออกมาแชร์ประสบการณ์การเข้าไปสัมภาษณ์งานกับเจ้านายคนเดิมที่เพิ่งไล่เขาออก…

นี่เป็นเรื่องราวของผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @Firr จากสหรัฐอเมริกา เขาบอกว่านายหน้าจัดหางานบังเอิญให้เขาไปสัมภาษณ์งานกับบริษัทที่เพิ่งไล่เขาออกเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

 

 

เมื่อเป็นแบบนี้ Firr จึงตันสินใจที่จะปลอมตัวไปสัมภาษณ์งาน เพื่อแกล้งอดีตนายจ้าง อีกอย่าง ช่วงนี้เขาก็ว่างงานอยู่ด้วย กำลังอยากหาอะไรสนุกๆ ทำพอดี

จากนั้นเขาก็โพสต์ภาพอีเมลล์ยืนยันการสัมภาษณ์งาน พร้อมแคปชั่น ‘เจอกันพรุ่งนี้นะ ไอ้xxx!!’

 

และนี่คืออีเมลล์ยืนยันสำหรับการสัมภาษณ์งานกับบริษัทเดิม

 

วันต่อมา Firr โพสต์ภาพหนวดปลอมที่เขาซื้อมา พร้อมแคปชั่น ‘พร้อมสำหรับการสัมภาษณ์วันนี้แล้ว’ ก่อนจะหยิบมาใส่อันหนึ่ง ด้านชาวเน็ตที่ติดตามเขาตั้งแต่แรก ต่างรอลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นในการสัมภาษณ์งานของเขา

Firr เล่าว่า เมื่อเดินเข้าไปในห้องสัมภาษณ์ เขาได้สัมภาษณ์กับคนที่ไม่เคยเจอมาก่อน ซึ่งเป็นผู้จัดการฝ่ายบุคคล อีกอย่างคือ ในประวัติการสมัครงานของเขา ไม่ได้ระบุชื่อบริษัทเก่า มีเพียงตำแหน่งงานเท่านั้น คนสัมภาษณ์จึงไม่รู้

 

 

 

หลังจากสัมภาษณ์ไปได้สักพัก ผู้จัดการก็ยื่นขนมกับน้ำให้ Firr ก่อนจะบอกว่า ‘จะไปตามวิศวกรคนหนึ่ง มาสัมภาษณ์ด้วย’ ซึ่ง Firr รู้ว่าเขาเป็นใคร แต่โชคดีที่ตอนทำงานในบริษัทนี้ พวกเขาเคยเจอกันไม่กี่ครั้งเท่านั้น

“ผมจะไม่พูดอะไร นอกจากกล่าวทักทายธรรมดา ดูสิ๊ การปลอมตัวของผมจะได้ผลหรือเปล่า” Firr เล่าในทวิตเตอร์

 

 

เมื่อวิศวกรคนนั้นเดินเข้ามา เขาพูดกับ Firr ว่า “ผมคิดว่าเคยเห็นคุณอยู่แถวๆ นี้นะ เคยทำงานฟรีแลนซ์ที่นี่มาก่อนหรือเปล่า?” Firr ตอบว่า “น่าจะใช่มั้ง พอดีผมทำงานฟรีแลนซ์มาหลายที่หนะ”

การสัมภาษณ์ผ่านไปด้วยดี จากนั้นพนักงานก็ให้ Firr นั่งรอที่หน้าห้องสัมภาษณ์ เพื่อไปอีกอาคารหนึ่งและพบกับทีมวิศวกร และแล้วความตื่นเต้นก็เกิดขึ้น เพราะหนึ่งในทีมวิศวกร คือคนที่ Firr เคยทำงานด้วยทุกวัน ยังไงเขาก็ต้องจำ Firr ได้แน่นอน

 

 

ในที่สุด Firr ก็ได้พบกับวิศวกรคนนั้น และบังเอิญว่าเขาเป็นเจ้านายเก่าด้วย แน่นอนว่าเขาจำ Firr ได้แม่นยำ เขานั่งลงและทำหน้าจริงจัง ก่อนจะพูดว่า “นี่นายมาสัมภาษณ์งานที่นี่จริงๆ หรอ?”

Firr แกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง และตอบกลับไปว่า “ผมไม่เข้าใจว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร แต่ผมอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งนี้ครับ” 

 

 

เหตุการณ์ต่อจากนั้นคือ Firr ถูกผู้จัดการนำตัวออกจากบริษัท แต่ก่อนจะไป เขาหันมาถามว่า “ผมไม่ได้งานนี้หรอ?” จากนั้นก็หันไปหาอดีตเจ้านาย และดึงหนวดปลอมออก พร้อมกับถามว่า “คุณรู้ได้ไงว่าเป็นผม”

อดีตเจ้านายบอกว่า “ออกไปจากที่นี่เลยไป”

สุดท้าย Firr มาสรุปว่า “ผมใช้เวลาในการเข้าไปสัมภาษณ์งานประมาณ 1 ชั่วโมง แม้จะไม่ได้งาน แต่ก็สะใจ แถมได้กินขนมฟรีด้วย คุณคิดว่างานนี้ใครชนะล่ะ” 

 

 

แหม่ แสบใช่เล่นเลยนะ ใช้หนวดปลอมอันเดียว หลอกคนได้เกือบทั้งบริษัท…

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...