แก้วเซ็ง!! โดนทัก ‘ขาเล็กเป็นไส้เดือน’ สวนกลับ ‘ถึงจะขาเล็กก็เตะปากแตกได้’

Date:

ดารา-นักแสดงมักจะตกเป็นเป้าการวิจารณ์ของชาวเน็ตเสมอ ซึ่งบางเรื่องที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร ก็ถูกทำให้เป็นประเด็นขึ้นมาจนได้ อย่างกรณีของแก้ว จริญญา หรือ แก้ว เฟย์ฟางแก้ว ที่ล่าสุด โดนทักเรื่องขาเล็ก 

เรื่องได้เริ่มจากคุณแก้วลงสตอรี่ขณะออกกำลังกาย ก่อนจะมีคนทักเข้ามาว่า “ขาเล็กเป็นไส้เดือนเลย”

 

 

ดูเหมือนว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่แก้วโดนทักเรื่องขา เพราะเธอได้แคปสตอรี่ดังกล่าว และลงสตอรี่ใหม่ พร้อมข้อความ ‘มารยาทไปไหนหมดอ่ะ ละทักแบบนี้มาเยอะมาก’ 

 

 

นอกจากนี้ แก้วยังได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “ขาเล็กแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ เป็นคนกระดูกเล็ก และไม่ได้ออกกำลังกายเพราะรู้สึกอ้วนค่ะ แต่อยากเพิ่มกล้ามเนื้อและอยากแข็งแรงขึ้นค่ะ

“รู้จักอาหารทุกหมวดค่ะ ไม่เคยลดความอ้วนด้วย” ก่อนจะปิดท้ายด้วย “ควรหยุดการทักถึงร่างกายคนอื่นแบบนี้ได้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ” 

 

 

หลังจากลงสตอรี่ดังกล่าว ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจเพียบ ซึ่งสาวแก้วก็ได้ขอบคุณทุกคน และได้ย้ำว่า ‘การทักถึงร่างกายคนอื่นแบบไม่มีมารยาท ไม่ควรเป็นเรื่องปกติ’ 

ล่าสุดแก้วก็ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่น ‘ถึงขาจะเล็กแต่เตะปากแตกได้เหมือนกันนะจ๊ะ จุ๊บๆ’ เป็นการสวนกลับคนทักเบาๆ

 

 

ก็อย่างที่สาวแก้วว่านั่นแหละ การทักเชิงวิจารณ์ร่างกายคนอื่นแบบนี้ ไม่โอเคเลย เพราะแต่ละคนก็มีความชอบและความสวยในแบบของตัวเอง ส่วนตัว #เหมียวขี้ส่อง หุ่นแบบแก้ว คือ หุ่นในฝันเลยหล่ะ

ติดตามแก้วได้ที่อินสตาแกรม @kaewjarin

 

.

.

 

ที่มา instagram /kaewjarin

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...