แก้วเซ็ง!! โดนทัก ‘ขาเล็กเป็นไส้เดือน’ สวนกลับ ‘ถึงจะขาเล็กก็เตะปากแตกได้’

Date:

ดารา-นักแสดงมักจะตกเป็นเป้าการวิจารณ์ของชาวเน็ตเสมอ ซึ่งบางเรื่องที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร ก็ถูกทำให้เป็นประเด็นขึ้นมาจนได้ อย่างกรณีของแก้ว จริญญา หรือ แก้ว เฟย์ฟางแก้ว ที่ล่าสุด โดนทักเรื่องขาเล็ก 

เรื่องได้เริ่มจากคุณแก้วลงสตอรี่ขณะออกกำลังกาย ก่อนจะมีคนทักเข้ามาว่า “ขาเล็กเป็นไส้เดือนเลย”

 

 

ดูเหมือนว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่แก้วโดนทักเรื่องขา เพราะเธอได้แคปสตอรี่ดังกล่าว และลงสตอรี่ใหม่ พร้อมข้อความ ‘มารยาทไปไหนหมดอ่ะ ละทักแบบนี้มาเยอะมาก’ 

 

 

นอกจากนี้ แก้วยังได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “ขาเล็กแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ เป็นคนกระดูกเล็ก และไม่ได้ออกกำลังกายเพราะรู้สึกอ้วนค่ะ แต่อยากเพิ่มกล้ามเนื้อและอยากแข็งแรงขึ้นค่ะ

“รู้จักอาหารทุกหมวดค่ะ ไม่เคยลดความอ้วนด้วย” ก่อนจะปิดท้ายด้วย “ควรหยุดการทักถึงร่างกายคนอื่นแบบนี้ได้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ” 

 

 

หลังจากลงสตอรี่ดังกล่าว ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจเพียบ ซึ่งสาวแก้วก็ได้ขอบคุณทุกคน และได้ย้ำว่า ‘การทักถึงร่างกายคนอื่นแบบไม่มีมารยาท ไม่ควรเป็นเรื่องปกติ’ 

ล่าสุดแก้วก็ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่น ‘ถึงขาจะเล็กแต่เตะปากแตกได้เหมือนกันนะจ๊ะ จุ๊บๆ’ เป็นการสวนกลับคนทักเบาๆ

 

 

ก็อย่างที่สาวแก้วว่านั่นแหละ การทักเชิงวิจารณ์ร่างกายคนอื่นแบบนี้ ไม่โอเคเลย เพราะแต่ละคนก็มีความชอบและความสวยในแบบของตัวเอง ส่วนตัว #เหมียวขี้ส่อง หุ่นแบบแก้ว คือ หุ่นในฝันเลยหล่ะ

ติดตามแก้วได้ที่อินสตาแกรม @kaewjarin

 

.

.

 

ที่มา instagram /kaewjarin

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...