สาวโชว์ทักษะดริฟต์รถในปั๊ม สกิลเหมือน Fast & Furious แต่คนดูกลัวประกายไฟ ปั๊มระเบิด

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ในเว็บบอร์ดของต่างประเทศ ได้มีการเผยคลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่งที่โชว์ทักษะการดริฟต์รถ ซึ่งหลายคนต่างเข้ามาพูดถึงสกิลการขับรถของเธอ แต่บางคนก็อดเป็นห่วงความปลอดภัยไม่ได้

 

 

คลิปนี้ถูกโพสต์ใน Reddit ซึ่งเป็นจังหวะที่หญิงสาวรายหนึ่งกำลังขับรถ Chevrolet Camaro คันสีเหลืองและโชว์ทักษะการควงรถรอบหัวจ่ายน้ำมันไปมาอย่างช่ำชอง

ทักษะการขับของเธอแทบไม่ต่างจากฉากที่เราเห็นในหนังแข่งรถ เธอสามารถควบคุมรถได้อย่างดี แม้จะมีแอ่งน้ำบนพื้น แต่อย่างไรก็ตามหลายคนกลับมองว่านี่ไม่ใช่เรื่องเท่เลย

 

 

อย่างที่เรารู้กันดีว่า เราไม่สามารถเลียนแบบหนังได้ทุกอย่าง และก็ไม่ใช่ทุกที่ที่จะสามารถขับรถแบบนี้ได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปั๊มน้ำมัน ซึ่งอาจเกิดอันตรายร้ายแรงได้ หากมีประกายไฟ หรือรถเกิดพลาดชนกับหัวจ่ายน้ำมัน

หลังจากที่คลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่า พื้นที่เปื้อนน้ำมันอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ในขณะที่บางคนบอกว่ามันเป็นอะไรที่อันตรายมากๆ

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อคลิปวิดีโอนี้

“ฉันให้เวลาอีกหนึ่งอาทิตย์ คงจะมีคนโง่ที่ทำตามเธอและรถชน”

“หลายคนที่เข้ามายกย่องทักษะการขับรถของเธอ แต่การยกย่องไม่ได้บอกว่าเธอควรทำแบบนี้ในปั๊มน้ำมัน”

“ว้าว ฉันว่าเธอขับรถได้สุดยอดเลย แม้จะดูไร้ความรับผิดชอบอย่างมากก็ตาม”

“ฉันไม่เห็นด้วยกับคลิปนี้มากๆ มันทั้งโง่และขาดความรับผิดชอบ ฉันไม่สนับสนุนการทำอะไรแบบนี้ ผู้หญิงคนนี้และทุกคนที่เกี่ยวข้องควรโดนจับ”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่)


 

อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานว่า หญิงสาวในคลิปวิดีโอถูกดำเนินคดีหรือไม่ แต่จากที่เราเห็นคิดว่านี่คือตัวอย่างที่ไม่ถูกต้อง และไม่ควรเลียนแบบ

 

ที่มา  reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...