สาวโชว์ทักษะดริฟต์รถในปั๊ม สกิลเหมือน Fast & Furious แต่คนดูกลัวประกายไฟ ปั๊มระเบิด

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ในเว็บบอร์ดของต่างประเทศ ได้มีการเผยคลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่งที่โชว์ทักษะการดริฟต์รถ ซึ่งหลายคนต่างเข้ามาพูดถึงสกิลการขับรถของเธอ แต่บางคนก็อดเป็นห่วงความปลอดภัยไม่ได้

 

 

คลิปนี้ถูกโพสต์ใน Reddit ซึ่งเป็นจังหวะที่หญิงสาวรายหนึ่งกำลังขับรถ Chevrolet Camaro คันสีเหลืองและโชว์ทักษะการควงรถรอบหัวจ่ายน้ำมันไปมาอย่างช่ำชอง

ทักษะการขับของเธอแทบไม่ต่างจากฉากที่เราเห็นในหนังแข่งรถ เธอสามารถควบคุมรถได้อย่างดี แม้จะมีแอ่งน้ำบนพื้น แต่อย่างไรก็ตามหลายคนกลับมองว่านี่ไม่ใช่เรื่องเท่เลย

 

 

อย่างที่เรารู้กันดีว่า เราไม่สามารถเลียนแบบหนังได้ทุกอย่าง และก็ไม่ใช่ทุกที่ที่จะสามารถขับรถแบบนี้ได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปั๊มน้ำมัน ซึ่งอาจเกิดอันตรายร้ายแรงได้ หากมีประกายไฟ หรือรถเกิดพลาดชนกับหัวจ่ายน้ำมัน

หลังจากที่คลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่า พื้นที่เปื้อนน้ำมันอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ในขณะที่บางคนบอกว่ามันเป็นอะไรที่อันตรายมากๆ

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อคลิปวิดีโอนี้

“ฉันให้เวลาอีกหนึ่งอาทิตย์ คงจะมีคนโง่ที่ทำตามเธอและรถชน”

“หลายคนที่เข้ามายกย่องทักษะการขับรถของเธอ แต่การยกย่องไม่ได้บอกว่าเธอควรทำแบบนี้ในปั๊มน้ำมัน”

“ว้าว ฉันว่าเธอขับรถได้สุดยอดเลย แม้จะดูไร้ความรับผิดชอบอย่างมากก็ตาม”

“ฉันไม่เห็นด้วยกับคลิปนี้มากๆ มันทั้งโง่และขาดความรับผิดชอบ ฉันไม่สนับสนุนการทำอะไรแบบนี้ ผู้หญิงคนนี้และทุกคนที่เกี่ยวข้องควรโดนจับ”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่)


 

อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานว่า หญิงสาวในคลิปวิดีโอถูกดำเนินคดีหรือไม่ แต่จากที่เราเห็นคิดว่านี่คือตัวอย่างที่ไม่ถูกต้อง และไม่ควรเลียนแบบ

 

ที่มา  reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...