ชาวเน็ตขำปนเอ็นดู หลังหนุ่มแชร์คลิปแฟนสาวเอาเทปดำปิดหน้าปัดรถ แก้ปัญหาไฟแจ้งเตือนโชว์

Date:

บางครั้งเรื่องของผู้หญิงกับรถเป็นอะไรที่ยุ่งยากเสียจนเราเหนื่อยใจที่จะแก้ปัญหาจริงๆ ค่ะ ยิ่งเวลาเราขับรถไปไหนคนเดียวแล้วเกิดมีไฟแจ้งเตือนโชว์บนหน้าปัดรถ ยิ่งทำเอาเราต้องเสิร์ชหากูเกิ้ลกันใหญ่ว่าสาเหตุมันเกิดจากอะไร

ซึ่งล่าสุดได้มีคลิปที่กำลังเป็นไวรัล หลังจากที่มีหนุ่มเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @dugunsi ได้แชร์ความซื่อของแฟนสาวกับรถยนต์ จนทำให้มีผู้คนเข้าชมคลิปนี้ไปมากกว่า 3.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

เริ่มแรกหนุ่มคนนี้ได้ขึ้นรถของแฟนสาว และสังเกตว่ามีสก็อตเทปดำแปะเอาไว้บนหน้าปัดรถทับตรงที่มีไฟสัญลักษณ์แจ้งเตือนแบบพอดิบพอดี เขาจึงแกะดูและถามแฟนสาวว่า “เธอ อันนี้เอาไว้ทำอะไร?”

ก่อนที่แฟนสาวจะตอบด้วยท่าทีใสซื่อว่า “อ้อ ไฟมันโชว์ เค้าเลยแปะไว้”

ทำเอาแฟนหนุ่มถึงกับถอนหายใจและก็ลงไปเติมน้ำลงใน ‘ถังพักน้ำฉีดกระจก‘ ที่แห้งขอด ซึ่งตรงนี้เองเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟแจ้งเตือนโชว์ขึ้นมาบนหน้าปัด

 

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@dugunsi เมื่อแฟนคุณไม่รู้เรื่องรถ #DuGunSI #dugunsi #แฟน #แฟนน่ารัก #แบบนี้ #แบบนี้ก็ได้หรอ #แบบนี้ก็ได้เหรอ #อะไรกันครับเนี่ย #หัวจะปวด #เหลือจะเชื่ิอ ♬ เสียงต้นฉบับ – DuGunSi

.

 

หลังจากที่มีการแชร์คลิปนี้ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ขำๆ ปนเอ็นดูความซื่อแฟนสาวของเจ้าของบัญชี บางคนก็เข้ามาชื่นชมว่า แฟนสาวแก้ปัญหาได้ถูกจุดสุดๆ ทำเอาบางคนถึงกับอยากเอาวิธีนี้ไปใช้ตามเลยล่ะ

 

.

.

.

 

ในตอนแรกมีคนเถียงกันเยอะว่าไฟนี้เป็นไฟแจ้งเตือนหม้อน้ำหรือเปล่า สุดท้ายเจ้าของบัญชีก็ได้มาอธิบายว่าเป็นถังพักน้ำฉีดกระจกจ้า

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

@dugunsi ตอบกลับ @dugunsi ไม่ใช่หม้อน้ำนะครับ #DuGunSI #dugunsi #แฟน #แฟนน่ารัก #แบบนี้ #แบบนี้ก็ได้หรอ #แบบนี้ก็ได้เหรอ #อะไรกันครับเนี่ย #หัวจะปวด ♬ original sound – acheykintangkintung

 

ถ้าไม่มีคุณแฟนหนุ่มมาช่วยแก้ปัญหานี้ก็คิดว่าสุดท้ายคุณแฟนสาวคงจะปิดสก็อตเทปเอาไว้ยาวๆ อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นการแก้ไขปัญหาที่จีเนียสจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @dugunsi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...