ชาวเน็ตขำปนเอ็นดู หลังหนุ่มแชร์คลิปแฟนสาวเอาเทปดำปิดหน้าปัดรถ แก้ปัญหาไฟแจ้งเตือนโชว์

Date:

บางครั้งเรื่องของผู้หญิงกับรถเป็นอะไรที่ยุ่งยากเสียจนเราเหนื่อยใจที่จะแก้ปัญหาจริงๆ ค่ะ ยิ่งเวลาเราขับรถไปไหนคนเดียวแล้วเกิดมีไฟแจ้งเตือนโชว์บนหน้าปัดรถ ยิ่งทำเอาเราต้องเสิร์ชหากูเกิ้ลกันใหญ่ว่าสาเหตุมันเกิดจากอะไร

ซึ่งล่าสุดได้มีคลิปที่กำลังเป็นไวรัล หลังจากที่มีหนุ่มเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @dugunsi ได้แชร์ความซื่อของแฟนสาวกับรถยนต์ จนทำให้มีผู้คนเข้าชมคลิปนี้ไปมากกว่า 3.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

เริ่มแรกหนุ่มคนนี้ได้ขึ้นรถของแฟนสาว และสังเกตว่ามีสก็อตเทปดำแปะเอาไว้บนหน้าปัดรถทับตรงที่มีไฟสัญลักษณ์แจ้งเตือนแบบพอดิบพอดี เขาจึงแกะดูและถามแฟนสาวว่า “เธอ อันนี้เอาไว้ทำอะไร?”

ก่อนที่แฟนสาวจะตอบด้วยท่าทีใสซื่อว่า “อ้อ ไฟมันโชว์ เค้าเลยแปะไว้”

ทำเอาแฟนหนุ่มถึงกับถอนหายใจและก็ลงไปเติมน้ำลงใน ‘ถังพักน้ำฉีดกระจก‘ ที่แห้งขอด ซึ่งตรงนี้เองเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟแจ้งเตือนโชว์ขึ้นมาบนหน้าปัด

 

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@dugunsi เมื่อแฟนคุณไม่รู้เรื่องรถ #DuGunSI #dugunsi #แฟน #แฟนน่ารัก #แบบนี้ #แบบนี้ก็ได้หรอ #แบบนี้ก็ได้เหรอ #อะไรกันครับเนี่ย #หัวจะปวด #เหลือจะเชื่ิอ ♬ เสียงต้นฉบับ – DuGunSi

.

 

หลังจากที่มีการแชร์คลิปนี้ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ขำๆ ปนเอ็นดูความซื่อแฟนสาวของเจ้าของบัญชี บางคนก็เข้ามาชื่นชมว่า แฟนสาวแก้ปัญหาได้ถูกจุดสุดๆ ทำเอาบางคนถึงกับอยากเอาวิธีนี้ไปใช้ตามเลยล่ะ

 

.

.

.

 

ในตอนแรกมีคนเถียงกันเยอะว่าไฟนี้เป็นไฟแจ้งเตือนหม้อน้ำหรือเปล่า สุดท้ายเจ้าของบัญชีก็ได้มาอธิบายว่าเป็นถังพักน้ำฉีดกระจกจ้า

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

@dugunsi ตอบกลับ @dugunsi ไม่ใช่หม้อน้ำนะครับ #DuGunSI #dugunsi #แฟน #แฟนน่ารัก #แบบนี้ #แบบนี้ก็ได้หรอ #แบบนี้ก็ได้เหรอ #อะไรกันครับเนี่ย #หัวจะปวด ♬ original sound – acheykintangkintung

 

ถ้าไม่มีคุณแฟนหนุ่มมาช่วยแก้ปัญหานี้ก็คิดว่าสุดท้ายคุณแฟนสาวคงจะปิดสก็อตเทปเอาไว้ยาวๆ อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นการแก้ไขปัญหาที่จีเนียสจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @dugunsi

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...