ดราม่าปะทุ ยูทูบเบอร์แต่งชุดชาวนาไปซื้อ iPhone 13 Pro อ้างไม่อยากให้ตัดสินคนที่ภายนอก

Date:

หลายคนอาจจะเคยเห็นเหล่ายูทูบเบอร์ทำคอนเทนต์แต่งตัวโทรมๆ เดินเข้าห้างสรรพสินค้าและซื้อของแพง จนทำให้คอนเทนต์แนวนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอยู่บ่อยๆ

แต่ล่าสุดก็ได้มีคอนเทนต์แนวนี้เกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อมียูทูบเบอร์หนุ่มท่านหนึ่งได้แต่งกายเหมือนชาวนาและทำเดินเข้าไปซื้อ iPhone 13 Pro Max เพื่อดูปฏิกิริยาของผู้คนที่อยู่รอบข้าง

 

 

โดยตอนเริ่มคลิป ยูทูบเบอร์ท่านนี้ได้เดินไปถอนเงินสดจากธนาคาร ก่อนจะเดินเข้าช็อป AIS และถอย iPhone 13 Pro Max ในราคา 50,900 บาทมาครอง

 

 

หลังจากที่ซื้อโทรศัพท์และตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ยูทูบเบอร์ก็กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ว่า

“ผมรู้นะครับว่าทุกคนคิดอะไรอยู่ อาจจะดราม่าตรงที่แบบบูลลี่ชุดชาวนา ผมก็อยากจะบอกว่าดราม่าได้เลยครับ ที่ผมอยากทำคลิปนี้ขึ้นมาก็เพราะว่าอยากให้ทุกคนลองจับตัวเองดูนะครับว่าทุกคนเวลาเห็นชุดนี้แล้วรู้สึกยังไง

คุณตีความ คุณให้ความหมายกับชุดนี้ยังไง ลองจับตัวเองดูนะครับ คุณตัดสินคนภายนอกว่ายังไง ไม่อยากให้ทุกคนตัดสินคนที่ภายนอกนะครับ”

 

 

คลิปนี้มีความยาวแค่เพียง 3:06 นาทีเท่านั้น และหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงคอนเทนต์ที่ยูทูบเบอร์ท่านนี้เลือกทำ

หลายคนมองว่าเขากำลังย้อนแย้งและดูถูกชาวนาอยู่ มีหลายคนที่มองว่าคอนเทนต์นี้มีคนทำเยอะและเป็นคอนเทนต์ที่ไม่สร้างสรรค์เอาซะเลย

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีผู้คนบางส่วนที่มีครอบครัวที่ประกอบอาชีพเป็นชาวนา ชาวสวน ก็ได้ออกมาตำหนิยูทูบเบอร์ที่ออกมาทำคอนเทนต์เชิงเหยียดอาชีพของพวกเขาแบบนี้ พร้อมอธิบายว่าโดยปกติแล้วเหล่าชาวนาไม่ได้แต่งตัวแบบนี้เข้าห้างสรรพสินค้าหรือไปที่ต่างๆ แต่อย่างใด

 

.

.

.

.

 

หวาน Kamikaze ถึงกับออกมาทวีตเลยล่ะ

 

คลิปนี้กลายเป็นกระแสพูดถึงตั้งแต่เมื่อวานมาจนถึงวันนี้ แถมในตอนนี้ยูทูบเบอร์ก็ยังไม่ลบคลิปออกจากช่องของตัวเองแต่อย่างใด เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าที่ปะทุทั้งบนยูทูบและทวิตเตอร์เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...