ดราม่าปะทุ ยูทูบเบอร์แต่งชุดชาวนาไปซื้อ iPhone 13 Pro อ้างไม่อยากให้ตัดสินคนที่ภายนอก

Date:

หลายคนอาจจะเคยเห็นเหล่ายูทูบเบอร์ทำคอนเทนต์แต่งตัวโทรมๆ เดินเข้าห้างสรรพสินค้าและซื้อของแพง จนทำให้คอนเทนต์แนวนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอยู่บ่อยๆ

แต่ล่าสุดก็ได้มีคอนเทนต์แนวนี้เกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อมียูทูบเบอร์หนุ่มท่านหนึ่งได้แต่งกายเหมือนชาวนาและทำเดินเข้าไปซื้อ iPhone 13 Pro Max เพื่อดูปฏิกิริยาของผู้คนที่อยู่รอบข้าง

 

 

โดยตอนเริ่มคลิป ยูทูบเบอร์ท่านนี้ได้เดินไปถอนเงินสดจากธนาคาร ก่อนจะเดินเข้าช็อป AIS และถอย iPhone 13 Pro Max ในราคา 50,900 บาทมาครอง

 

 

หลังจากที่ซื้อโทรศัพท์และตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ยูทูบเบอร์ก็กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ว่า

“ผมรู้นะครับว่าทุกคนคิดอะไรอยู่ อาจจะดราม่าตรงที่แบบบูลลี่ชุดชาวนา ผมก็อยากจะบอกว่าดราม่าได้เลยครับ ที่ผมอยากทำคลิปนี้ขึ้นมาก็เพราะว่าอยากให้ทุกคนลองจับตัวเองดูนะครับว่าทุกคนเวลาเห็นชุดนี้แล้วรู้สึกยังไง

คุณตีความ คุณให้ความหมายกับชุดนี้ยังไง ลองจับตัวเองดูนะครับ คุณตัดสินคนภายนอกว่ายังไง ไม่อยากให้ทุกคนตัดสินคนที่ภายนอกนะครับ”

 

 

คลิปนี้มีความยาวแค่เพียง 3:06 นาทีเท่านั้น และหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงคอนเทนต์ที่ยูทูบเบอร์ท่านนี้เลือกทำ

หลายคนมองว่าเขากำลังย้อนแย้งและดูถูกชาวนาอยู่ มีหลายคนที่มองว่าคอนเทนต์นี้มีคนทำเยอะและเป็นคอนเทนต์ที่ไม่สร้างสรรค์เอาซะเลย

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีผู้คนบางส่วนที่มีครอบครัวที่ประกอบอาชีพเป็นชาวนา ชาวสวน ก็ได้ออกมาตำหนิยูทูบเบอร์ที่ออกมาทำคอนเทนต์เชิงเหยียดอาชีพของพวกเขาแบบนี้ พร้อมอธิบายว่าโดยปกติแล้วเหล่าชาวนาไม่ได้แต่งตัวแบบนี้เข้าห้างสรรพสินค้าหรือไปที่ต่างๆ แต่อย่างใด

 

.

.

.

.

 

หวาน Kamikaze ถึงกับออกมาทวีตเลยล่ะ

 

คลิปนี้กลายเป็นกระแสพูดถึงตั้งแต่เมื่อวานมาจนถึงวันนี้ แถมในตอนนี้ยูทูบเบอร์ก็ยังไม่ลบคลิปออกจากช่องของตัวเองแต่อย่างใด เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าที่ปะทุทั้งบนยูทูบและทวิตเตอร์เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...