สาวรีวิว “จ้างหนุ่ม” ไปเที่ยวเป็นเพื่อน 6 วัน 5 คืน บริการดี โคตรคุ้มจนต้องบอกต่อ

Date:

คุณเป็นคนมีเพื่อนน้อยหรือเปล่า? หรืออยากไปเที่ยวแต่เพื่อนไม่ว่างไปด้วย คุณจะทำยังไง? บางคนบอกไม่ไปก็ได้ หรือบางคนก็ฉายเดี่ยวไปเลย

อย่างไรก็ตาม ชายหนุ่มคนหนึ่งเข้าใจว่า หลายๆ คนคงไม่อยากเที่ยวคนเดียว จึงได้ผุดไอเดีย ‘ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ’ ขึ้นมา

 

 

สำหรับ ‘ให้ผมเที่ยวเป็นเพื่อนนะ’ เป็นเพจบริการเช่าตัวแอดมินซึ่งเป็นหนุ่มอุบล ไปเป็นเพื่อน ไม่ว่าจะชวนไปอ่านหนังสือ ทานข้าว ดูหนัง หรือออกกำลังกาย ก็ได้ทั้งนั้น ขอแค่อยู่ในพื้นที่อุบลราชธานี (นอกพื้นที่ คุยกันได้)

หลายคนอาจจะรู้สึกแปลกๆ กับบริการแบบนี้ ใครจะบ้าไปกับคนแปลกหน้า แต่ล่าสุด มีคนใช้บริการหนุ่มคนนี้แล้วจริงๆ และมารีวิวอย่างละเอียด

 

 

รีวิวนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Parada Wattananon โดยได้ทำการจ้างหนุ่มแอดมิน ให้ผมเที่ยวเป็นเพื่อนนะ ไปเป็นเพื่อนเที่ยวและทำบุญเป็นเวลา 6 วัน 5 คืน ที่บึงกาฬ

เธอบอกว่าที่จ้างน้องไปเป็นเพื่อนเพราะไม่เคยไปบึงกาฬ อีกอย่างเธอไม่สะดวกขับรถคนเดียวด้วย มีงานเยอะ ต้องส่งเมล์ตลอดเวลา จึงไม่สามารถขับรถได้

 

 

ตลอด 6 วัน 5 คืน หญิงสาวชวนน้องดื่มจนถึงตี 2 ตี 3 ทุกวันเลย นอกจากดื่มแล้ว ยังชวนน้องไปทำบุญอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะให้ทำอะไร หรือพาไปเจอใคร น้องจะตอบว่า ‘ได้ครับ ผมตามใจพี่’ ทุกครั้ง เรียกได้ว่าบริการดีสุดๆ

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ หญิงสาวบอกว่าน้องยังมีโปรโมชั่นเสริมด้วยนะ คือ เมื่อสนิทกันมากขึ้น เธอก็ระบายความในใจให้น้องฟังทุกอย่าง ราวกับเป็นเพื่อนซี้คนหนึ่ง ซึ่งน้องก็รับฟังอย่างตั้งใจ

ระบายมากเข้าๆ บางทีก็ร้องไห้ “ให้ตายเถอะ โคตรคุ้ม” หญิงสาวบอก

 

 

ส่วนสิ่งที่ลูกค้าต้องรู้เกี่ยวกับน้องคือ น้องแพ้ไข่กับขนมปัง ดังนั้น เวลาจะพาไปกินอะไร ให้เลี่ยงสองอย่างนี้นะ ซึ่งตัวน้องก็พยายามเซฟตัวเองโดยการพกยาติดตัวตลอด

โดยรวมแล้ว น้องดูแลลูกค้าดีมาก เต็มที่ตลอด จนบางทีตัวหญิงสาวในฐานะลูกค้า ก็แอบหวั่นไหวนิดหน่อย แต่เมื่อจบงาน ต่างคนต่างก็ต้องแยกย้ายกันไป

 

 

หลังจากที่หญิงสาวแชร์เรื่องในเฟซบุ๊ก เพจ ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีคนเข้าไปสอบถามเยอะจนเจ้าตัวตอบแทบไม่ทัน

ชายหนุ่มจึงได้สรุปคำถามต่างๆ มาตอบในโพสต์เดียวในช่วงถามตอบคำถาม หากสนใจ ตามไปอ่านกันได้เลยจ้า ซึ่งในนี้มีรายละเอียดทุกอย่างที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงค่าบริการต่างๆ ด้วย

 

 

เล่นแงวคนเดียวเหงา ให้น้องไปเล่นเป็นเพื่อนมั้ย

ไปรับน้อนเป็นเพื่อน

 

โปรโมทตัวเองนิดนึง

 

ไปทานข้าวเป็นเพื่อน

 

ไม่มีแฟน ก็ไม่เหงานะ

 

เอาเป็นว่าบริการนี้เหมาะกับสาวๆ ตัวคนเดียว ที่อยากจะไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมต่างๆ แต่ไม่มีเพื่อนไปด้วย หรือไม่มีคนดูแล ก็สามารถใช้บริการน้องได้นะ

อาจจะแปลกๆ สักหน่อย แต่จากประสบการณ์ลูกค้าที่ลองใช้บริการแล้ว การันตีว่าเริดดดด

 

 

ที่มา ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...