สาวรีวิว “จ้างหนุ่ม” ไปเที่ยวเป็นเพื่อน 6 วัน 5 คืน บริการดี โคตรคุ้มจนต้องบอกต่อ

Date:

คุณเป็นคนมีเพื่อนน้อยหรือเปล่า? หรืออยากไปเที่ยวแต่เพื่อนไม่ว่างไปด้วย คุณจะทำยังไง? บางคนบอกไม่ไปก็ได้ หรือบางคนก็ฉายเดี่ยวไปเลย

อย่างไรก็ตาม ชายหนุ่มคนหนึ่งเข้าใจว่า หลายๆ คนคงไม่อยากเที่ยวคนเดียว จึงได้ผุดไอเดีย ‘ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ’ ขึ้นมา

 

 

สำหรับ ‘ให้ผมเที่ยวเป็นเพื่อนนะ’ เป็นเพจบริการเช่าตัวแอดมินซึ่งเป็นหนุ่มอุบล ไปเป็นเพื่อน ไม่ว่าจะชวนไปอ่านหนังสือ ทานข้าว ดูหนัง หรือออกกำลังกาย ก็ได้ทั้งนั้น ขอแค่อยู่ในพื้นที่อุบลราชธานี (นอกพื้นที่ คุยกันได้)

หลายคนอาจจะรู้สึกแปลกๆ กับบริการแบบนี้ ใครจะบ้าไปกับคนแปลกหน้า แต่ล่าสุด มีคนใช้บริการหนุ่มคนนี้แล้วจริงๆ และมารีวิวอย่างละเอียด

 

 

รีวิวนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Parada Wattananon โดยได้ทำการจ้างหนุ่มแอดมิน ให้ผมเที่ยวเป็นเพื่อนนะ ไปเป็นเพื่อนเที่ยวและทำบุญเป็นเวลา 6 วัน 5 คืน ที่บึงกาฬ

เธอบอกว่าที่จ้างน้องไปเป็นเพื่อนเพราะไม่เคยไปบึงกาฬ อีกอย่างเธอไม่สะดวกขับรถคนเดียวด้วย มีงานเยอะ ต้องส่งเมล์ตลอดเวลา จึงไม่สามารถขับรถได้

 

 

ตลอด 6 วัน 5 คืน หญิงสาวชวนน้องดื่มจนถึงตี 2 ตี 3 ทุกวันเลย นอกจากดื่มแล้ว ยังชวนน้องไปทำบุญอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะให้ทำอะไร หรือพาไปเจอใคร น้องจะตอบว่า ‘ได้ครับ ผมตามใจพี่’ ทุกครั้ง เรียกได้ว่าบริการดีสุดๆ

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ หญิงสาวบอกว่าน้องยังมีโปรโมชั่นเสริมด้วยนะ คือ เมื่อสนิทกันมากขึ้น เธอก็ระบายความในใจให้น้องฟังทุกอย่าง ราวกับเป็นเพื่อนซี้คนหนึ่ง ซึ่งน้องก็รับฟังอย่างตั้งใจ

ระบายมากเข้าๆ บางทีก็ร้องไห้ “ให้ตายเถอะ โคตรคุ้ม” หญิงสาวบอก

 

 

ส่วนสิ่งที่ลูกค้าต้องรู้เกี่ยวกับน้องคือ น้องแพ้ไข่กับขนมปัง ดังนั้น เวลาจะพาไปกินอะไร ให้เลี่ยงสองอย่างนี้นะ ซึ่งตัวน้องก็พยายามเซฟตัวเองโดยการพกยาติดตัวตลอด

โดยรวมแล้ว น้องดูแลลูกค้าดีมาก เต็มที่ตลอด จนบางทีตัวหญิงสาวในฐานะลูกค้า ก็แอบหวั่นไหวนิดหน่อย แต่เมื่อจบงาน ต่างคนต่างก็ต้องแยกย้ายกันไป

 

 

หลังจากที่หญิงสาวแชร์เรื่องในเฟซบุ๊ก เพจ ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีคนเข้าไปสอบถามเยอะจนเจ้าตัวตอบแทบไม่ทัน

ชายหนุ่มจึงได้สรุปคำถามต่างๆ มาตอบในโพสต์เดียวในช่วงถามตอบคำถาม หากสนใจ ตามไปอ่านกันได้เลยจ้า ซึ่งในนี้มีรายละเอียดทุกอย่างที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงค่าบริการต่างๆ ด้วย

 

 

เล่นแงวคนเดียวเหงา ให้น้องไปเล่นเป็นเพื่อนมั้ย

ไปรับน้อนเป็นเพื่อน

 

โปรโมทตัวเองนิดนึง

 

ไปทานข้าวเป็นเพื่อน

 

ไม่มีแฟน ก็ไม่เหงานะ

 

เอาเป็นว่าบริการนี้เหมาะกับสาวๆ ตัวคนเดียว ที่อยากจะไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมต่างๆ แต่ไม่มีเพื่อนไปด้วย หรือไม่มีคนดูแล ก็สามารถใช้บริการน้องได้นะ

อาจจะแปลกๆ สักหน่อย แต่จากประสบการณ์ลูกค้าที่ลองใช้บริการแล้ว การันตีว่าเริดดดด

 

 

ที่มา ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...