สาวเซ็ง!! เต็นท์กระโจมราคา 1,8xx ไม่ตรงปก ราขึ้นทั้งหลัง เปลี่ยนไม่ได้ จำใจนอนทั้งคืน

Date:

ในช่วงที่ย่างเข้าสู่ฤดูหนาวแบบนี้ หลายคนคงอยากไปพักผ่อนตามที่พักตากอากาศ นอนเต็นท์ รับลมเย็นๆ ทำปิ้งย่างตอนเย็น และตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า

แต่บางคนต้องพบกับความผิดหวัง เมื่อเจอที่พักไม่ตรงปก…

 

 

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chanya Chantaravong ได้แชร์ประสบการณ์การไปเที่ยวที่เขาค้อ โดยเช่าที่พักเป็นเต็นท์กระโจม เธอบอกว่าที่พักราคา 1,8xx แต่สิ่งที่เจอไม่สมราคาเลย

 

 

หญิงสาวถ่ายรูปเต็นท์กระโจมที่เธอไปพัก ซึ่งอยู่ในสภาพที่ขึ้นราทั้งหลัง โดยทางที่พักพยายามเอาผ้าที่มีสภาพใหม่มาแขวนบังไว้ แต่บังไม่มิด เลยทำให้เห็นว่าหลังผ้าผืนใหม่นั้นมีแต่รา

 

 

จริงๆ แล้ว วันนั้นอากาศที่เขาค้อดีมาก ฝนไม่ตกเลย แต่เมื่ออยู่ในเต็นท์กระโจม เวลาหายใจ หญิงสาวรู้สึกได้ถึงความไม่สะอาด จนแทบจะนอนไม่ได้

 

 

เมื่อนอนไม่ได้ หญิงสาวแจ้งคนดูแล เพื่อขอเปลี่ยนเต็นท์ โดยได้บอกไปตรงๆ ว่า เต็นท์หลังที่เธอพักนั้น มีราเยอะมาก แต่คนดูแลแจ้งว่าฝั่งนี้เต็นท์เต็มทุกหลังแล้ว

ส่วนเต็นท์ที่ว่าง อยู่อีกฝั่งหนึ่งซึ่งเปลี่ยวมาก ไม่มีใครพักและเป็นห้องน้ำรวม

 

 

หญิงสาวไม่ต้องการใช้ห้องน้ำรวม จึงได้ปฏิเสธไป โดยที่ทางผู้ดูแลหรือเจ้าของ ไม่ได้ถามอะไรเพิ่มเติมอีกเลย ปล่อยให้เธอนอนเต็นท์ที่ขึ้นราตลอดทั้งคืน

 

 

นอกจากสภาพเต็นท์ที่ไม่สะอาดแล้ว หญิงสาวพบว่า ภายในเต็นท์ไม่มีการเตรียมผ้าเช็ดตัวให้ มีเพียงสบู่ ครีมนวด แต่ไม่มีแชมพู เธอจึงแจ้งผู้ดูแลอีกครั้ง จนได้ผ้าเช็ดตัวมา

 

 

ปัญหาอีกอย่างคือ ห้องน้ำ หญิงสาวบอกว่าห้องน้ำกว้างดี แต่มีกลิ่นเหม็นมาก สัมผัสได้ถึงกลิ่นไข่เน่าตลอดเวลา เวลาจะใช้ห้องน้ำที ต้องรีบทำธุระให้ไว้ แล้วรีบออกมา เพราะทนกลิ่นไม่ไหว

 

 

แม้จะเจอที่พักที่ไม่ประทับใจ แต่หญิงสาวไม่ได้เหมารวมทั้งหมด เธอบอกว่าที่พักเขาค้อที่ดีๆ น่าประทับใจก็มีเยอะ แต่ที่นำโพสต์เพราะอยากเตือนคนอื่นๆ จะได้ไม่เจอแบบเธอ

 

 

ส่วนนี่คือภาพที่ทางที่พักลงโฆษณาเอาไว้

 

หลังจากหญิงสาวแชร์เรื่องนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ บางคนบอกว่าตนก็เคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะที่คล้ายกัน บางคนแนะนำว่าถ้าไม่ตรงปกแบบนี้ ขอคืนเงินได้ ถ้าเจ้าของไม่ให้ ก็ให้แจ้งความไปเลย

 

 

มีคนบอกว่าที่พักราคากลางๆ มักไม่ค่อยโอเค สู้เลือกที่พักใหม่ๆ จ่ายแพงหน่อย โอเคกว่า

 

ที่มา Chanya Chantaravong

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...