รู้ตัวแล้ว คนตัดเชือกช่างทาสีคอนโด เจ้าตัวอ้างถูกคุกคาม แต่ยังไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจ

Date:

หากหลายๆ คนยังคงจำกันได้ตั้งแต่ในช่วงกลางเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาได้มีข่าวการตัดเชือกโรยของช่างทาสีที่จังหวัดนนทบุรี จนทำให้ช่างต้องขอหยุดทำงานและผ่านห้องคนคอนโดเป็นการฉุกเฉิน ซึ่งการเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ของไทยไป

(อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของข่าวนี้ได้ที่ “ช่างทาสีผวา พบมือดีตัดเชือกโรยตัวขณะทาสีคอนโดสูง เดือดร้อนต้องขอคนในคอนโดช่วย”)

 

 

ล่าสุดนี้เองเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2021 ดูเหมือนว่าเราก็จะมีข่าวความคืบหน้าของคดีนี้ให้เห็นกันแล้ว เมื่อตำรวจสภ.ปากเกร็ดยัน ออกมาประกาศข้อมูลชุดใหม่เกี่ยวกับคดีนี้ว่า

ในปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รู้ตัวผู้ต้องหาของคดีตัดเชือกในครั้งนี้แล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการขอศาลอนุมัติหมายจับอยู่

 

 

ซึ่งข้อมูลที่ได้รับการเปิดเผยสามารถสรุปได้ดังนี้

– ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุในคราวนี้ เป็นผู้หญิงอายุ 30-35 ปี โดยมีพยานหลักฐานแวดล้อมชัดเจน ทั้งพยานบุคคลและภาพจากกล้องวงจรปิดบางส่วน

– ผู้ต้องสงสัยยังไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจ ทำให้ตำรวจยังอยู่ในระหว่างการนำเชือกไปตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ หาดีเอ็นเอ รอยนิ้วมือแฝง และรอยตัด

– ล่าสุดทางตำรวจได้ออกหมายเรียกเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ต้องสงสัยเข้ามาให้ปากคำก่อนแล้ว

– แต่หากผลพิสูจน์นิติวิทยาศาสตร์ออกมาเมื่อไหร่ ตำรวจจะขอศาลอนุมัติหมายจับ ซึ่งในกรณีนี้ โทษอาจหนักถึงขั้นทำให้เสียทรัพย์ และพยายามฆ่าได้เลย

 

 

ทั้งนี้เองเมื่อสำนักข่าวไทยได้ติดต่อไปยังหญิงรายดังกล่าว เธอได้ระบุว่าตนนั้นตัดเชือกเพราะรู้สึกว่าถูกคุกคาม

อย่างไรก็ตามตัวคนงานเอง ระบุว่าตนเองและช่างทุกคนมาทำงาน ไม่ได้มีการคุกคาม

แถมนิติบุคคลก็ได้ติดป้ายแจ้งเตือนลูกบ้านอย่างชัดเจนแล้วว่าจะมีช่างเข้ามาซ่อมอาคารในวันและเวลาดังกล่าว จึงไม่น่าจะมีการคุกคามเธอได้เลย

 

ที่มา one31, brighttv, mgronline และ sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...