รู้ตัวแล้ว คนตัดเชือกช่างทาสีคอนโด เจ้าตัวอ้างถูกคุกคาม แต่ยังไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจ

Date:

หากหลายๆ คนยังคงจำกันได้ตั้งแต่ในช่วงกลางเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาได้มีข่าวการตัดเชือกโรยของช่างทาสีที่จังหวัดนนทบุรี จนทำให้ช่างต้องขอหยุดทำงานและผ่านห้องคนคอนโดเป็นการฉุกเฉิน ซึ่งการเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ของไทยไป

(อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของข่าวนี้ได้ที่ “ช่างทาสีผวา พบมือดีตัดเชือกโรยตัวขณะทาสีคอนโดสูง เดือดร้อนต้องขอคนในคอนโดช่วย”)

 

 

ล่าสุดนี้เองเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2021 ดูเหมือนว่าเราก็จะมีข่าวความคืบหน้าของคดีนี้ให้เห็นกันแล้ว เมื่อตำรวจสภ.ปากเกร็ดยัน ออกมาประกาศข้อมูลชุดใหม่เกี่ยวกับคดีนี้ว่า

ในปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รู้ตัวผู้ต้องหาของคดีตัดเชือกในครั้งนี้แล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการขอศาลอนุมัติหมายจับอยู่

 

 

ซึ่งข้อมูลที่ได้รับการเปิดเผยสามารถสรุปได้ดังนี้

– ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุในคราวนี้ เป็นผู้หญิงอายุ 30-35 ปี โดยมีพยานหลักฐานแวดล้อมชัดเจน ทั้งพยานบุคคลและภาพจากกล้องวงจรปิดบางส่วน

– ผู้ต้องสงสัยยังไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจ ทำให้ตำรวจยังอยู่ในระหว่างการนำเชือกไปตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ หาดีเอ็นเอ รอยนิ้วมือแฝง และรอยตัด

– ล่าสุดทางตำรวจได้ออกหมายเรียกเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ต้องสงสัยเข้ามาให้ปากคำก่อนแล้ว

– แต่หากผลพิสูจน์นิติวิทยาศาสตร์ออกมาเมื่อไหร่ ตำรวจจะขอศาลอนุมัติหมายจับ ซึ่งในกรณีนี้ โทษอาจหนักถึงขั้นทำให้เสียทรัพย์ และพยายามฆ่าได้เลย

 

 

ทั้งนี้เองเมื่อสำนักข่าวไทยได้ติดต่อไปยังหญิงรายดังกล่าว เธอได้ระบุว่าตนนั้นตัดเชือกเพราะรู้สึกว่าถูกคุกคาม

อย่างไรก็ตามตัวคนงานเอง ระบุว่าตนเองและช่างทุกคนมาทำงาน ไม่ได้มีการคุกคาม

แถมนิติบุคคลก็ได้ติดป้ายแจ้งเตือนลูกบ้านอย่างชัดเจนแล้วว่าจะมีช่างเข้ามาซ่อมอาคารในวันและเวลาดังกล่าว จึงไม่น่าจะมีการคุกคามเธอได้เลย

 

ที่มา one31, brighttv, mgronline และ sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...