ช่างทาสีผวา พบมือดีตัดเชือกโรยตัวขณะทาสีคอนโดสูง เดือดร้อนต้องขอคนในคอนโดช่วย


2 แชร์

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะทราบกันว่างานแบบช่างทาสีคอนโดนั้น เป็นงานที่ค่อนข้างเสี่ยง ดังนั้นพวกเขาจึงต้องมีอุปกรณ์ป้องกัน แบบเชือกเพื่อความปลอดภัยของผู้ทำงาน

ดังนั้นมันจึงกลายเป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจมากๆ ในโลกออนไลน์เลย เมื่อล่าสุดนี้เองผู้ใช้ TikTok @nice2515 ได้ออกมาเผยคลิปเรื่องราวของช่างทาสีที่เธอพบ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างถูกตัดเชือกที่ใช้ในการทำงาน จนต้องมาขอผ่านห้องเธอออกไปด้านนอก

 

 

โดยในคลิปต้นฉบับได้มีข้อความระบุไว้ว่า

“มีคนตัดเชือกเขาเลยทำงานต่อไม่ได้ น่าจะเป็นห้องข้างล่างที่ตัดโดยไม่มองว่ามีคนทำงาน คิดว่าใครหย่อนเชือกไป ช่างบอกกลัวมากไปต่อไม่ได้แล้ว ขออนุญาตหยุดและผ่านห้องเราได้ไหม เฮ้อ…คนตัดก็ไม่แหกตาดู กลัวไม่เข้าเรื่อง”

 

คลิปวิดีโอต้นฉบับ (หากดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

@nice2515น้องบอกวันนี้หยุดงานเลยใจเสียแล้วตกใจกลัวมากที่เป็นห้องเราเพราะห้องอื่นไม่มีคนอยู่เลยช่วงนั้น♬ เรียนและงาน – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

อ้างอิงจากรายงานที่มีการเปิดเผยออกมา เรื่องราวในคราวนี้เกิดขึ้นที่อาคารสูง 32 ชั้น ที่ห้าแยกปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

โดยในช่วงที่มีการทำงานทางนิติฯ ของคอนโดได้ประกาศแจ้งลูกบ้านเกี่ยวกับการมาทำงานของช่างแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าจะมีคนในคอนโดหลายคนไม่น้อยที่ไม่ทราบเรื่อง รวมถึงเจ้าของห้องรายนี้ด้วย

 

 

เธอได้เล่าเพิ่มเติมว่าในตอนแรกที่เห็นคนโรยตัวลงมาตนก็คิดจะล็อกห้องเช่นกันแต่เห็นว่าทั้งคู่พยายามจะพูดอะไรเลยตัดสินใจออกไปคุย และพบว่าทั้งคู่มาขอความช่วยเหลือพอดี

ซึ่งถือเป็นโชคดีมากๆ เพราะในตอนที่ช่างโดนตัดเชือกไป ทางทีมงานได้ประสานงานและพยายามโทร. หาทุกห้องที่ช่างจะผ่านเพื่อให้ขอเปิดทาง แต่ก็ต้องพบว่าห้องส่วนใหญ่ไม่มีคนกระทั่งมาเจอห้องของเธอเลย

 

 

แน่นอนว่าด้วยเรื่องราวที่อาจบานปลายใหญ่โตเช่นนี้ คลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมาจึงถูกแชร์อย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นที่พูดถึงได้ไม่ยาก และเราก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นกัน

 

.

 

ส่วนเรื่องที่ว่าคนตัดเชือกในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ทางเจ้าของคลิปได้บอกว่าทางนิติคอนโดแจ้งกับเธอแล้วว่ากำลังประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามผู้ที่กระทำผิดอยู่ และจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา tiktok


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?