ช่างทาสีผวา พบมือดีตัดเชือกโรยตัวขณะทาสีคอนโดสูง เดือดร้อนต้องขอคนในคอนโดช่วย

Date:

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะทราบกันว่างานแบบช่างทาสีคอนโดนั้น เป็นงานที่ค่อนข้างเสี่ยง ดังนั้นพวกเขาจึงต้องมีอุปกรณ์ป้องกัน แบบเชือกเพื่อความปลอดภัยของผู้ทำงาน

ดังนั้นมันจึงกลายเป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจมากๆ ในโลกออนไลน์เลย เมื่อล่าสุดนี้เองผู้ใช้ TikTok @nice2515 ได้ออกมาเผยคลิปเรื่องราวของช่างทาสีที่เธอพบ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างถูกตัดเชือกที่ใช้ในการทำงาน จนต้องมาขอผ่านห้องเธอออกไปด้านนอก

 

 

โดยในคลิปต้นฉบับได้มีข้อความระบุไว้ว่า

“มีคนตัดเชือกเขาเลยทำงานต่อไม่ได้ น่าจะเป็นห้องข้างล่างที่ตัดโดยไม่มองว่ามีคนทำงาน คิดว่าใครหย่อนเชือกไป ช่างบอกกลัวมากไปต่อไม่ได้แล้ว ขออนุญาตหยุดและผ่านห้องเราได้ไหม เฮ้อ…คนตัดก็ไม่แหกตาดู กลัวไม่เข้าเรื่อง”

 

คลิปวิดีโอต้นฉบับ (หากดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

@nice2515น้องบอกวันนี้หยุดงานเลยใจเสียแล้วตกใจกลัวมากที่เป็นห้องเราเพราะห้องอื่นไม่มีคนอยู่เลยช่วงนั้น♬ เรียนและงาน – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

อ้างอิงจากรายงานที่มีการเปิดเผยออกมา เรื่องราวในคราวนี้เกิดขึ้นที่อาคารสูง 32 ชั้น ที่ห้าแยกปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

โดยในช่วงที่มีการทำงานทางนิติฯ ของคอนโดได้ประกาศแจ้งลูกบ้านเกี่ยวกับการมาทำงานของช่างแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าจะมีคนในคอนโดหลายคนไม่น้อยที่ไม่ทราบเรื่อง รวมถึงเจ้าของห้องรายนี้ด้วย

 

 

เธอได้เล่าเพิ่มเติมว่าในตอนแรกที่เห็นคนโรยตัวลงมาตนก็คิดจะล็อกห้องเช่นกันแต่เห็นว่าทั้งคู่พยายามจะพูดอะไรเลยตัดสินใจออกไปคุย และพบว่าทั้งคู่มาขอความช่วยเหลือพอดี

ซึ่งถือเป็นโชคดีมากๆ เพราะในตอนที่ช่างโดนตัดเชือกไป ทางทีมงานได้ประสานงานและพยายามโทร. หาทุกห้องที่ช่างจะผ่านเพื่อให้ขอเปิดทาง แต่ก็ต้องพบว่าห้องส่วนใหญ่ไม่มีคนกระทั่งมาเจอห้องของเธอเลย

 

 

แน่นอนว่าด้วยเรื่องราวที่อาจบานปลายใหญ่โตเช่นนี้ คลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมาจึงถูกแชร์อย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นที่พูดถึงได้ไม่ยาก และเราก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นกัน

 

.

 

ส่วนเรื่องที่ว่าคนตัดเชือกในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ทางเจ้าของคลิปได้บอกว่าทางนิติคอนโดแจ้งกับเธอแล้วว่ากำลังประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามผู้ที่กระทำผิดอยู่ และจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา tiktok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...