ชวนชมประสบการณ์มาเยือนไทยของเหล่าคนดังระดับโลก เจอทั้งเรื่องแปลก-สวยงาม-พีคขั้นสุด

Date:

ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งประเทศในเอเชียที่กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องดังจากต่างประเทศหลายๆ เรื่องเลือกที่จะมาใช้สถานที่ถ่ายทำ รวมถึงเป็นสถานที่ที่ชาวต่างชาติหลายคนเลือกที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจ

แน่นอนว่าชาวต่างชาติที่กล่าวถึงนั้นรวมถึงเหล่าดาราคนดังที่ได้มาเยือนประเทศไทย ซึ่งบ่อยครั้งที่เราจะเห็นพวกเขาพบเจอกับอะไรแปลกๆ พีคๆ และสวยงามจนถึงหยิบยกมาพูดในบทสัมภาษณ์หรือโพสต์เรื่องราวเก็บไว้เป็นที่ระลึกอยู่บ่อยๆ

โดยในตอนแรกเจ้าของทวิตเตอร์อย่าง @MintMovie ได้แชร์ภาพประสบการณ์ในประเทศไทยของคนดัง 3 คนที่เคยพบเจอมา จากนั้นก็มีผู้คนมากมายเข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยน จนทำให้เราได้รู้ว่ามีคนดังไม่น้อยเหมือนกันที่เจออะไรแปลกๆ ในไทยเรา

 

 

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารวบรวมประสบการณ์ของคนดังหลายคนที่พบเจอในประเทศไทยกันเลยดีกว่า

 

Russell Crowe

สดๆ ร้อนๆ เลยกับคุณพี่ Russell Crowe ที่เพิ่งมาเยือนประเทศไทยหมาดๆ พร้อมถ่ายภาพสายไฟระโยงระยางเป็นที่ระทึก แต่นอกเหนือจากนั้นก็คือวิวสวยๆ จากภูเก็ตและภาพน่ารักๆ จากกรุงเทพฯ นี่แหละ

 

.

.

 

Chris Hemsworth

ตำนานเทพธอร์หัวร้อนเพราะรถติดในกรุงเทพฯ จนสุดท้ายต้องนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปถ่ายหนัง

 

 

ซีวอน

ไม่ได้มีแค่เทพธอร์ที่เผชิญกับรถติด เพราะคุณพี่ซีวอนก็เคยเจอรถติดกรุงเทพฯ จนต้องนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปงานเปิดตัว Icon Siam เช่นกัน

 

 

ซุงกัง

เจ้าของบทฮาน จากจักรวาล The Fast มาเยือนไทยเจอแผ่นหนัง Fast & Furious 6 เถื่อนในราคา 3 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 100 บาท)

 

 

Bruno Mars

เช่นเดียวกับนักร้องคนดังระดับโลก Bruno Mars ที่บังเอิ๊ญบังเอิญไปเจอแผ่นผีเพลงของตัวเอง แชะภาพคู่สักหน่อยยยย

 

 

Rihanna

มาถึงคิวของแม่ค้านักร้องที่เคยไปเที่ยวภูเก็ตในปี 2013 เจอเรื่องอเมซิ่งจนต้องทวีตว่า

“เมื่อคืนถ้าฉันไม่เมามากเกินไปอ่ะนะ ฉันเห็นผู้หญิงไทยดึงนกเป็นๆ เต่า 2 ตัว มีดโกน ลูกดอก และลูกปิงปองออกมาจากจิ๊มิของเธอ”

 

หากลิงก์ทวีตไม่ขึ้นคลิก: Twitter

 

Lady Gaga

อันนี้ถือว่าพีคมากค่ะ ในปี 2012 ตอนที่แม่ Gaga มาเล่นคอนเสิร์ตในประเทศไทยและเอาชฎาที่แฟนคลับให้มาสวม พร้อมขึ้นเล่นคอนเสิร์ตและถ่ายรูปกับแฟนคลับสนุกสนาน

แต่กระทรวงวัฒนธรรมบ้านเรานี่แหละที่ประกาศว่าไม่เหมาะสมและยื่นเรื่องฟ้องเธอ อย่างไรก็ตามทุกอย่างก็จบลงเพราะกระแสเรียกร้องของแฟนคลับ

 

 

David Beckham – Victoria Beckham

สองสามีภรรยา Beckham เคยมาไทยแล้วช็อปปิ้งศาลพระภูมิ 4 หลังกลับประเทศอังกฤษด้วยนะเออ

 

 

Prep

วงดนตรีชื่อดังอย่าง Prep เคยกำลังเล่นคอนเสิร์ตอยู่ดีๆ ก็โดนตำรวจเข้ามาบอกให้หยุดเล่นถึง 2 รอบ เพราะขบวนเสด็จกำลังจะขับผ่าน นั่งพักชิลล์ๆ บนเวทีเลยสิคะงานนี้

 

 

Ryan Tedder

นักร้องนำวง OneRepublic ก็เคยต้องหยุดเดินเพราะขบวนเสด็จเช่นกัน…

 

 

Tom Felton

ของพี่ Tom เจ้าตัวค่อนข้างเอนจอยกับการมาประเทศไทยสุดๆ ถึงกับยืนร้องเพลงกับน้องเหี้ยเลยแหละ

 

.

 

Owen Wilson

คุณพี่ Owen นี่พีคจัดๆ เลยค่ะ เพราะเขาถูกอ้างว่าเป็นผู้ชุมนุมกลุ่ม กปปส.จนเกือบโดนจับ และมาเล่าประสบการณ์นี้ในรายการ Jimmy Kimmel Live

อ่านข่าวเพิ่มเติม: ย้อนชมสัมภาษณ์ Owen Wilson ผู้ถูกอ้างว่าเป็น กปปส.ทิพย์ หลังโดนขอให้ห้อยนกหวีดถ่ายรูป

 

 

Taylor Swift

ขอปิดท้ายกันที่นักร้องดังอย่าง Taylor ที่เธอเกือบเคยได้มาเล่นคอนเสิร์ตในประเทศไทย แต่กลับถูกยกเลิกเนื่องจากเกิดการรัฐประหารของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พอดี

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: MintMovie

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...