ภาคแยกแม่ชีการ์ตูน โดนแฉเป็นฝ่ายรุกจีบทอม ใส่วิกโปรยเสน่ห์ ฝ่ายโดนจีบเพิ่งรู้ว่าบวช

Date:

ประเด็นของแก๊งแม่ชีจัดตั้งกองบุญแชร์ลูกโซ่โดยมี นางสาวอิสรีย์ อินทร์ไชยา หรือ แม่ชีอู๋ ตั้งตนเป็นภิกษุณีในสำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนา พระพุทธสิกขี จังหวัดนครพนม พร้อมกับลูกน้องแม่ชี 2 คน ได้แก่แม่ชีเอ้และแม่ชีการ์ตูน โดยทั้งหมดถูกจับกุมฐานมีความผิดฉ้อโกง รวมความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ปฏิบัติการณ์ ‘แก๊งนาตาชีห่มแดง’ ตั้งกองบุญแชร์ลูกโซ่ มีร่างสองออกสำนัก อภินิหารดาวติ๊กต็อก

 

 

และสำหรับแม่ชีการ์ตูนเองก็ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ เนื่องจากทักษะความสามารถในการแปลงโฉมเปลี่ยนร่าง มีโลกอีกใบนอกเหนือจากโลกธรรมะ โดยในร่างแรกก็คือหญิงโกนหัวบวชชี ส่วนอีกร่างก็คือน้องตาลสวมวิกผมถ่ายรูปลงโซเชียล

 

 

ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2564 รายงานว่าเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นห้องพักของแม่ชีอู๋ พบทั้งวิกผม ชุดกระโปรงสั้น และเครื่องสำอาง สืบทราบพบว่าเป็นของลูกศิษย์คนสนิทแม่ชีการ์ตูน

 

.

.

 

นอกจากนี้ ‘เพื่อนสนิท’ ของแม่ชีการ์ตูน เปิดเผยว่ารู้จักกับแม่ชีการ์ตูนเมื่อปลายปี 2563 โดยที่แม่ชีเป็นฝ่ายทักมาคุยผ่านเฟซบุ๊กในลักษณะที่เหมือนกับตามจีบ

 

 

เนื่องจากแม่ชีการ์ตูนชอบทอม โปรไฟล์ในโซเชียลแต่งกายเหมือนผู้หญิงทั่วไป คาดไม่ถึงว่าช่วงที่คุยกันคือช่วงที่แม่ชีบวชอยู่ในสำนัก ต้องโกนหัวและคิ้ว

 

.

 

ทั้งนี้เคยนัดเจอตัวกันแค่ครั้งเดียว มีการพูดถึงกองทุนผ้าป่าให้ฟังแต่ไม่ได้สนใจ เพราะคุยกันไม่รู้เรื่อง (คนละภาษา) จึงปฏิเสธไปและโชคดีที่ตนไม่ได้ตกเป็นเหยื่อ

 

 

ที่มา: ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....