ภาคแยกแม่ชีการ์ตูน โดนแฉเป็นฝ่ายรุกจีบทอม ใส่วิกโปรยเสน่ห์ ฝ่ายโดนจีบเพิ่งรู้ว่าบวช


ประเด็นของแก๊งแม่ชีจัดตั้งกองบุญแชร์ลูกโซ่โดยมี นางสาวอิสรีย์ อินทร์ไชยา หรือ แม่ชีอู๋ ตั้งตนเป็นภิกษุณีในสำนักปฏิบัติธรรมวิปัสสนา พระพุทธสิกขี จังหวัดนครพนม พร้อมกับลูกน้องแม่ชี 2 คน ได้แก่แม่ชีเอ้และแม่ชีการ์ตูน โดยทั้งหมดถูกจับกุมฐานมีความผิดฉ้อโกง รวมความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ปฏิบัติการณ์ ‘แก๊งนาตาชีห่มแดง’ ตั้งกองบุญแชร์ลูกโซ่ มีร่างสองออกสำนัก อภินิหารดาวติ๊กต็อก

 

 

และสำหรับแม่ชีการ์ตูนเองก็ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ เนื่องจากทักษะความสามารถในการแปลงโฉมเปลี่ยนร่าง มีโลกอีกใบนอกเหนือจากโลกธรรมะ โดยในร่างแรกก็คือหญิงโกนหัวบวชชี ส่วนอีกร่างก็คือน้องตาลสวมวิกผมถ่ายรูปลงโซเชียล

 

 

ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2564 รายงานว่าเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นห้องพักของแม่ชีอู๋ พบทั้งวิกผม ชุดกระโปรงสั้น และเครื่องสำอาง สืบทราบพบว่าเป็นของลูกศิษย์คนสนิทแม่ชีการ์ตูน

 

.

.

 

นอกจากนี้ ‘เพื่อนสนิท’ ของแม่ชีการ์ตูน เปิดเผยว่ารู้จักกับแม่ชีการ์ตูนเมื่อปลายปี 2563 โดยที่แม่ชีเป็นฝ่ายทักมาคุยผ่านเฟซบุ๊กในลักษณะที่เหมือนกับตามจีบ

 

 

เนื่องจากแม่ชีการ์ตูนชอบทอม โปรไฟล์ในโซเชียลแต่งกายเหมือนผู้หญิงทั่วไป คาดไม่ถึงว่าช่วงที่คุยกันคือช่วงที่แม่ชีบวชอยู่ในสำนัก ต้องโกนหัวและคิ้ว

 

.

 

ทั้งนี้เคยนัดเจอตัวกันแค่ครั้งเดียว มีการพูดถึงกองทุนผ้าป่าให้ฟังแต่ไม่ได้สนใจ เพราะคุยกันไม่รู้เรื่อง (คนละภาษา) จึงปฏิเสธไปและโชคดีที่ตนไม่ได้ตกเป็นเหยื่อ

 

 

ที่มา: ch3plus


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format